รูปแบบของซีรีส์โรแมนติกและก็แบบอย่างยอดฮิต

ภาพรวมของการติชมซีรีส์และก็จุดสำคัญ

ดูหนัง ฉันเลือกที่จะเขียนรีวิวบล็อกเล็กน้อยโดยมีสปอยเลอร์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ธรรมดาฉันจะไม่ทำเนื่องจากฉันปรารถนาที่สักที่เพื่อเขียนความนึกคิดของฉันเกี่ยวกับเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างในซีรีส์นี้ และก็ฉันรู้สึกว่าที่ที่เหมาะสมที่สุดเป็นในบล็อกของฉันเอง โดยที่ไม่มีโอกาสเสี่ยงต่อการทำลายมันให้คนส่วนมากAmazon จะอยู่ที่ข้างล่างสุด! ฉันจำต้องทำให้เด่นชัดว่ามีสปอยเลอร์ในคำวิพากษ์วิจารณ์กลุ่มนี้ และก็ฉันขอเสนอแนะว่าอย่าอ่านโพสต์บนบล็อกนี้ถ้าคุณยังมิได้อ่านซีรีส์นี้ หรือเปล่าพึงพอใจที่จะค้นหาว่ากำเนิดอะไรขึ้น ฉันได้เขียนบทวิเคราะห์ Goodreads โดยไม่สปอยล์ ซึ่งฉันจะลิงก์มาตรงนี้ถ้าหากคุณอยากได้อ่าน ซีรีส์ All Saints High เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับ Totholes ซึ่งเป็นลูกของ HotHoles อีกทั้งสี่จากซีรีส์ Sinners of Saint แม้ว่าจะไม่มีความจำเป็นต้องอ่านซีรีส์ SoS แต่ว่าฉันมีความคิดว่ามันมีส่วนช่วยในประสบการณ์การอ่านของซีรีส์นี้ ASH เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลายแล้วก็วัยรุ่นช่วงปลายเป็นส่วนมาก แล้วก็เต็มไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าวแสนสาหัสจากดราม่าและก็ความอกหัก เมื่อเข้าไปดูหนังสือกลุ่มนี้ ฉันสงสัยว่าฉันจะรู้สึกเช่นไรเกี่ยวกับหนังสือกลุ่มนี้ เพราะว่าฉันได้ยินมาว่านักแสดงเริ่มแรกมิได้แสดงจากที่คุณมุ่งมาด แล้วก็ในบางแง่ก็ถูก แม้กระนั้นฉันดีใจมากที่ เข้ามาอ่านแล้ว

รูปแบบของซีรีส์โรแมนติกและก็แบบอย่างยอดฮิต

ซีรีส์ประเทศออสเตรเลียที่ได้รับการประมาณต่ำนี้เขียนขึ้นอย่างน่ามหัศจรรย์ด้วยผู้แสดงที่เพอร์เฟ็ค แฟนคลับแนวโรแมนติกจำเป็นต้องเพลินใจไปกับความโรแมนติกที่ไม่เหมือนกัน 2-3 แบบ ถึงแม้ว่าสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดจะเกิดเรื่องราวความรักระหว่างแคโรลินและก็แจ็ค ซึ่งสวมบทบาทโดยคู่ควงในชีวิตจริงอย่างเคเกลื่อนกลาด ฮอลล์แล้วก็ซารา ไวส์แมนพวกเรายังย้ำละครประวัติศาสตร์ที่มีมุมโรแมนติกหนักๆเพียงแค่เนื่องจากว่าละครย้อนยุคนั้นเยี่ยมยอดมิได้แปลว่าจะอยู่ในรายการนี้ และก็เพียงแค่เพราะเหตุว่าซีรีส์โรแมนติกไม่ใช่งานศิลปะรวมทั้งได้รับรางวัลมิได้แสดงว่าพวกเราจะแยกมันออกไป การมีความโรแมนติกที่สุดยอดเป็นความหมายของรายการนี้! พวกเราอยู่ในภารกิจที่จะชี้แนะคุณให้รู้จักกับละครย้อนยุคที่เหมาะสมที่สุด หนังสือนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ คลาสสิก นิทานแนวโรแมนติกในจินตนาการ เรื่องราวความรักที่น่าคลั่งไคล้ในความเบิกบานใจ รวมทั้งแรงจูงใจสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตแบบโรแมนติก เรื่องราวที่ได้รับการยืนยันแล้วของเจน ออสเตนมีพลังสำหรับเพื่อการเปลี่ยนโลก รวมทั้งพวกเราก็เชื่อแบบนั้นเหมือนกัน!

ขอบคุณรูปภาพ ดูซีรี่ย์

รูปแบบของซีรีส์วัยรุ่นแล้วก็แบบอย่างที่ได้รับความนิยม

รายการหลายรายการเกี่ยวกับวัยรุ่นมีศูนย์กลางอยู่ที่ผู้คนที่อุตสาหะจะเป็นในสิ่งที่พวกเขาไม่ใช่ แม้กระนั้นมีเพียงแค่ไม่กี่รายการเพียงแค่นั้นที่ใช้ฉากนั้นราว “Sabrina” โดยมีการแสดงที่สะดุดตาสองเรื่อง เป็นต้นว่า เมลิสซา โจน ฮาร์ท ในบทซาบรีทุ่งนา, นิค บาเคย์ในบทซาเล็มที่ตลกขบขันชั่วกาลนาน และก็แคโรไลน์ เรียแล้วก็เบธ โบรเดอริกในบทป้าฮิลดาและก็เซลด้า “ซาบรีท้องนา” ติดตามไปทุกหนทุกแห่งที่มีการเผชิญภัยอันน่าพิศวงเกิดขึ้น ด้วยการประสมประสานกับดักทั้งปวงของชีวิตในโรงเรียนมัธยมศึกษากับการหลุดพ้นจากโลกที่วิญญาณเป็นครั้งเป็นคราว ซาบรีท้องนาหลุดพ้นจากความจำกัดสำหรับในการใช้กล้องถ่ายภาพหลายตัวเพื่อนำเสนอเรื่องขำขันที่อยู่เหนือยุคสมัยด้วยเหตุผลมากยิ่งกว่าความเป็นอมตะของผู้แสดง

อันตรายแล้วก็เหตุการณ์ทรามของวัยรุ่นเป็นสาเหตุของความคลั่งไคล้สำหรับ ดูซีรี่ย์ใหม่ ผู้ชมทางบ้านมายาวนาน สิ่งนี้เห็นได้ชัดเจนโดยเฉพาะในทุกวันนี้กับ Netflix, HBO, Hulu, Showtime, FX แล้วก็อื่นๆที่ฉกชิงอำนาจที่จิตวิญญาณด้วยละครที่ย้ำวัยรุ่นซึ่งเล่นเพื่อลักษณะเด่นที่ประดิษฐ์ที่นานัปการ เพราะการเล่าเรื่องมีความสลับซับซ้อนเยอะขึ้นเรื่อยๆโดยรวมในวงการโทรทัศน์ ก็เลยมีเหตุผลที่แนวทางที่พวกเรามองเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นก็ปรับปรุงไปด้วยเหมือนกัน ตั้งแต่ “Never Have I Ever” ไปจนกระทั่ง “Yellowjackets” วัยรุ่นรายการทีวีในปี 2023 เป็นเยี่ยมในกรุ๊ปที่รวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา

Riverdale จะลงไปในประวัติศาสตร์ในฐานะหนึ่งในรายการทีวีวัยรุ่นที่เหมาะสมที่สุดตลอดไป อย่างต่ำก็ในหนังสือที่มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์โทรทัศน์ของฉัน ซีรีส์นี้ซึ่งมีขอบเขตของรายการทีวีวัยรุ่นอันมีชื่อเสียง (ตั้งแต่การแสดงดนตรีไปจนกระทั่งการฆาตกรรมลึกลับไปจนกระทั่งเรื่องเหนือธรรมชาติ) มีอีกทั้งการตระหนักทราบในตนเองอย่างมีเสน่ห์และก็มีความเก่งกล้า ทั้งปวงนี้ก่อให้เกิดฤดูในที่สุดที่แลกเปลี่ยนกับส่วนประกอบที่เหนือชั้นพวกนั้น เพื่อชักจูงไปสู่ละครวัยรุ่นที่มีพื้นฐานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มิได้แสดงว่า Riverdale จะไม่ไม่มีประโยชน์ในช่วงฤดูกาลในที่สุดนั้น ด้วยเหตุว่ายังมีการการฆาตกรรมแล้วก็ความวุ่นวายอีกเพียบเลยที่จะเกิดขึ้นแล้วก็ดูเหมือนตอนสุดท้ายแบบแก้มแก้มจะไม่จบไม่สิ้นสำหรับนักแสดงที่พวกเรารู้สึกชื่นชอบ (The Core Four แปลงเป็น คู่ควอดเป็นจุดสุดยอดของความไม่เป็นประโยชน์ของริเวอร์ดาเลียน) แม้กระนั้นตัวเลือกที่ถูกโค่นล้มเยอะที่สุดของซีรีส์ในฤดูกาลในที่สุดเป็นการนำเสนอละครวัยรุ่นที่แท้จังด้วยความบริสุทธิ์ใจที่เหมาะสมกับการออกนอกบ้านหนสุดท้ายที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนเป็นทั้งยังจดหมายรักถึงแฟนคลับและก็ตักที่ชัยสำหรับซีรีส์ที่ แสดงถึงสิ่งท้ายที่สุดในจำพวกนี้ ตั้งแต่เรื่องถุงเท้าไปจนกระทั่งการฆาตกรรมผู้ขายนม ริเวอร์เดลได้สืบต่อตำนานด้วยฤดูกาลท้ายที่สุดที่เสนอสิ่งที่เหมาะสมที่สุดทั้งยังดราม่าที่มีพื้นฐานแล้วก็ความบ้าคลั่ง —แอนที่นา โกเวิร์ต

การเปรียบเทียบซีรีส์โรแมนติกและก็ซีรีส์วัยรุ่น และก็ผลพวงต่อผู้ชม

รายการทีวีที่มีวัยรุ่นเป็นศูนย์กลางชอบเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากจากผู้ชมเสมอ ฉากในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย ธีมที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง ความโรแมนติกของวัยรุ่น อารมณ์ขันที่น่าอึดอัด แล้วก็ดราม่าที่น่าสนใจ ล้วนเป็นส่วนประกอบสำคัญ ที่สร้างเป็นซีรีย์วัยรุ่นที่สุดยอด หากว่ารายการกลุ่มนี้ได้รับการชมเชยในเรื่องค่าด้านความเบิกบานใจและก็ความเกี่ยวข้อง แม้กระนั้นนักแสดงวัยรุ่นที่อยู่กึ่งกลางก็ไม่ค่อยดูเหมือนกับว่าวัยรุ่นจริงๆมีนักแสดงคนแก่หลายแบบอย่างในตอนวัย 20 หรือ 30 กว่าๆที่เล่นเป็นวัยรุ่นในรูปภาพยนตร์และก็รายการต่างๆ

แต่ว่าแม้กระทั้งเรื่องที่ค่อยกว่าอาทิเช่นรายการ CW, The Vampire Diaries หรือแม้กระทั้งเรื่องเพศศึกษาของ Netflix ก็ชอบไม่มีรายละเอียดที่บริสุทธิ์สำหรับคนที่อยากเพียงแค่ความโรแมนติกของวัยรุ่นที่บริสุทธิ์แล้วก็นุ่มนวลแค่นั้นที่จะเพลิดเพลินใจ บอกตามจริงว่าบางเวลาก็หายาก อย่างไรก็แล้วแต่ จากการดูรายการวัยรุ่นมานับเป็นเวลาหลายปี ดูซีรี่ย์ ฉันมาตรงนี้เพื่อนำเสนอรายการโรแมนติกวัยรุ่นที่มีคุณประโยชน์ 5 เรื่องที่คุณควรจะทดลองดูว่าคุณเพียงแค่อยากได้อะไรบางอย่างที่จะทำให้ท่านยิ้มได้ในวันที่ทรามไหม

ความโรแมนติกในรายการนี้ก็มีจริงเช่นเดียวกัน พวกเขามิได้เน้นย้ำดราม่าเหลือเกิน (มองดูคุณ Gossip Girl) และไม่เป็นพิษไม่ว่าในแบบอย่างหรือแบบอะไรก็แล้วแต่(ยูโฟเรีย) พวกเขาเป็นเพียงแค่การถูกใจวัยรุ่นปกติรวมทั้งความต้องการอยากจะรู้ที่เริ่มปรับปรุงและก็เยอะขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ราวกับว่าความรักจะต้องเป็นเช่นไร โดยรวมแล้วจัดว่าเยี่ยมที่สุดมากมาย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *