ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Leonora Addio เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ วรรณกรรม ดูหนังออนไลน์ และประวัติศาสตร์มักจะเชื่อมโยงกันในภาพยนตร์ของสองพี่น้องทาเวียนี เช่นเดียวกับที่เป็นอีกครั้งในLeonora Addioซึ่งเป็นผลงานเดี่ยวชิ้นแรกของเปาโล ทาเวี ยนี หลังการเสียชีวิตของผู้ร่วมงานตลอดชีวิตของเขาในปี 2561 การอุทิศอย่างเรียบง่ายในเครดิตเปิดเรื่อง “ถึงพี่ชายของฉัน วิตโตรีโอ” สะท้อนถึงความรักตลอดการดำเนินเรื่องในประวัติศาสตร์ที่สลับกันเคร่งขรึมและขี้เล่นของการเดินทางที่คดเคี้ยวจากโรมถึงซิซิลีของเถ้าถ่านของ Luigi Pirandello สิบปีหลังจากการเสียชีวิตของนักเขียนชื่อดัง ในปี 1936 เหมาะสมสำหรับภาพยนตร์เกี่ยวกับเมตา-เธียเตอร์ของบทละครในบทละคร Taviani สร้างเรื่องราวหลักเป็นชุดของบทความสะเปะสะปะที่มักจะขัดแย้งกับสไตล์ของ Pirandello ตั้งแต่ความสมจริงแบบเกี้ยวพาราสีไปจนถึงคำถามล้อเล่นเกี่ยวกับความจริงของการบรรยายที่เป็นกลาง เจ้าชู้ด้วยความไม่จริงและความไร้สาระ เมื่อโครงเรื่องและขี้เถ้าถูกพักหนึ่งชั่วโมงหลังจากเวลาดำเนินเรื่อง Taviani จึงอุทิศครึ่งชั่วโมงสุดท้ายให้กับเรื่องสั้นเรื่องสุดท้ายของ Pirandello เรื่องThe Nailโค้งคำนับพี่ชายของผู้กำกับอีกครั้งในตัวอย่างหวานอมขมกลืนของ ศิลปะยืนยง การสูญเสียพี่ชายผู้ล่วงลับและผู้ร่วมงานมาตลอดชีวิต สำหรับผู้ชื่นชอบยุคทองของภาพยนตร์อิตาลี หนึ่งในความ รีวิวหนัง เพลิดเพลินที่สุดของLeonora Addioคือการรวมคลิปจาก Rossellini, Antonioni, Lattuada และคนอื่นๆ อย่างชาญฉลาดเพื่อรำลึกถึงปีแห่งสงครามโลกครั้งที่ 2 และได้รับการจดจำอย่างแจ่มชัดในภาพยนตร์คลาสสิกแนวนีโอเรียลลิสม์ ตัวอย่างภาพยนตร์ปี 1984 ของ Tavianis เรื่องChaosซึ่งดัดแปลงมาจากเรื่องสั้น 5 เรื่องโดย Pirandello ก็เป็นตัวอย่างเช่นกัน ภาพยนตร์ข่าววินเทจก็มีส่วนอย่างมากในการพักผ่อนหย่อนใจในยุคนั้น …

รีวิวหนัง Leonora Addio เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Mickey เรื่องย่อ

Baby Yoda, การรีบูตหลายครั้งของ ดูหนังออนไลน์ แฟรนไชส์ครอบครัวยุค 90 และการแสดงของ Marvel จำนวนมากเกินกว่าจะนับได้อาจสร้างกระแสฮือฮาได้มากที่สุด แต่บางสิ่งที่ Disney+ ประสบความสำเร็จมากที่สุดได้ถูกขยายออกไปและยกย่องโฆษณาสำหรับชิ้นส่วนต่างๆ ของแบรนด์ดิสนีย์ เมื่อดูทุกสิ่งตั้งแต่สถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกไปจนถึงตัวละครอันเป็นที่รักและการแสดงที่เพิ่งจบไป โฆษณาเหล่านี้สามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรอันมหาศาลของห้องนิรภัยของดิสนีย์ได้อย่างทั่วถึงจนพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการเรียกตัวเองว่า “สารคดี” แม้ว่าจะเป็นดิสนีย์ที่ทุ่มเทที่สุดก็ตาม แฟนๆ สามารถรับรู้ได้ว่ามีขอบหยาบของบริษัทจำนวนเท่าใดที่ถูกขัดออกหรือเพิกเฉยโดยสิ้นเชิง พวกเขาให้ความบันเทิงและน่าดึงดูดใจ และแม้แต่คนที่ดูถูกเหยียดหยามเช่นฉันก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าพวกเขารวมถึงวัสดุจดหมายเหตุที่เก็บรักษาไว้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งทำให้คุณต้องตะลึง จาะลึกถึงต้นกำเนิดและวิวัฒนาการของมิกกี้เมาส์ Mickey: The Story of a Mouseนำเสนอภาพ ดูหนังออนไลน์ สัตว์ฟันแทะเรืองแสงความยาว 93 นาทีอาจเป็นภาพยนตร์สารคดีล่าสุดของ Disney+ ที่ขัดเกลามากที่สุด (เรื่องอื่นๆ ได้แก่Behind the Attraction , Marvel 616และUnder the Helmet: The Legacy of Boba Fett ) การเข้าถึงแอนิเมเตอร์ดิสนีย์ผู้คร่ำหวอดและการทำงานจากขั้นตอนต่างๆ ท้าทายทุกคนให้ใช้เวลา 93 นาทีกับมิกกี้เมาส์โดยไม่ต้องยิ้มบ่อยๆ ยังคงค่อนข้างน่าผิดหวังที่ได้เห็นผู้กำกับ เจฟฟ์ …

ดูหนังออนไลน์ Mickey เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Treasure of His Youth บทวิจารณ์หนัง

เมื่อประมาณ 20 ปีก่อน ดูหนังออนไลน์ หญิงสาวชื่อซิลเวีย ดิ เปาโลกำลังขุดเล่นสกีอยู่ในห้องใต้ดินของบ้านของครอบครัวเธอ เมื่อเธอบังเอิญเจอแคชภาพถ่ายเนกาทีฟ ภาพพิมพ์ และสไลด์กว่า 250,000 ภาพ เมื่อเธอถามพ่อของเธอ เปาโล ศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์และปรัชญาเกี่ยวกับพวกเขา ในตอนแรกเขาลังเลที่จะพูดคุยเรื่องนี้ ในที่สุด เขาก็ยอมรับว่าภาพถ่าย ซึ่งรวมถึงภาพของPier Paolo Pasolini , Anna Magnani , Sophia Loren , Marcello Mastroianniและบุคคลสำคัญอื่นๆ ในยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการทางวัฒนธรรมหลังสงครามของอิตาลี ถูกจับโดยเขาในช่วงระหว่างทศวรรษที่ 50 ถึงกลางทศวรรษที่ 60 เมื่อเขาเป็นหนึ่งในช่างภาพชั้นนำของประเทศจนกระทั่งเขาเดินจากไปอย่างไร้เหตุผล เรื่องราวชีวิตและงานของเขาตอนนี้ถูกบันทึกไว้ใน “The Treasure of His Youth: The Photos of Paolo di Paolo” สารคดีเรื่องใหม่ของผู้สร้างภาพยนตร์และช่างภาพชื่อดัง Bruce Weber ซึ่งเกิดขึ้นจากภาพถ่ายบุคคลสองสามภาพของเปาโลขณะเดินทางไปยัง อิตาลีและตั้งใจแน่วแน่ที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับช่างภาพคนนี้ที่เขาไม่เคยได้ยิน ดูหนังออนไลน์ 4k …

ดูหนังออนไลน์ The Treasure of His Youth บทวิจารณ์หนัง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Tiger Zinda Hai หนังชนโรง

ภาพยนตร์แอ็คชั่นบอลลีวูดที่ชุ่มไปด้วยชีส “ดูหนังออนไลน์ Tiger Zinda Hai” ภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่สายลับพิเศษของอินเดียและปากีสถานร่วมมือกันเพื่อเอาชนะผู้ก่อการร้ายชาวซีเรียที่แฝงตัวอยู่ในอิรัก ถอยหลังเข้าคลอง ป่อง และเป็นสูตรสำเร็จ นอกจากนี้ยังจริงใจ มีพลัง และมีเสน่ห์อยู่เสมอ จึงไม่น่าแปลกใจที่ “Tiger Zinda Hai” จะเป็นภาพยนตร์อินเดียที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสองของปี (รองจาก ” Baahubali 2: The Conclusion “) ท้ายที่สุดแล้ว นี่คือปรากฏการณ์ชาตินิยมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่Peter Bergประสบความสำเร็จในการแปลเป็นธนาคารที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในอเมริกาอย่างดีที่สุด “Tiger Zinda Hai” แปลจากภาษาฮินดีว่า “Tiger is Alive” ซึ่งเป็นภาคต่อของ “Ek Tha Tiger” ซึ่งเป็นภาพยนตร์อันดับ 1 ประจำปี 2012 ในบ็อกซ์ออฟฟิศของอินเดีย ทำไมไม่ทำโรงกษาปณ์? แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง Tiger Zinda Hai เกี่ยวกับหน่วยสืบราชการลับ อาจกล่าวได้ว่าสิ่งที่ทำให้ “Tiger Zinda Hai” ดูหนังออนไลน์ สดชื่นที่สุดก็คือผู้สร้างไม่เพียงแค่เห็นแก่คุณค่าทางมนุษยธรรมของตัวละครและแนวคิดเช่นเดียวกับผู้สร้าง …

ดูหนังออนไลน์ Tiger Zinda Hai หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Moms’ Night Out หนังชนโรง

“Moms’ Night Out” ดูหนังออนไลน์ แนวถดถอยและเส้นเขตแดนที่เป็นอันตราย นำเสนอแนวคิดโบราณเกี่ยวกับบทบาททางเพศในรูปแบบของเสียงหัวเราะที่แปลกประหลาด แต่ก็ต้องการที่จะเป็น “เกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง” ต้องการสร้างแรงบันดาลใจและความบันเทิง มันคือ ” The Hangover ” มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่เป็นคริสเตียน และถ้านั่นฟังดูเหมือนเป็นโอกาสที่เป็นไปไม่ได้ นั่นก็เพราะว่ามันเป็นอย่างนั้น “เที่ยวกลางคืนของคุณแม่” ก็กลัวที่จะปล่อยให้หลุดมือพอๆ กับตัวละคร จากนั้นอีกครั้ง ผู้คนที่เติมรูปภาพนี้เป็นเหมือนความคิดโบราณประเภทกระดาษแข็ง: แม่ที่ยุ่งเหยิงและอยู่บ้าน พ่อที่มีความหมายดี เพื่อนที่ดีที่สุดที่ขี้ขลาด; พนักงานต้อนรับร้านอาหารวางมาด เหตุใดเครื่องบูชาตามความเชื่อจึงต้องดูง่อยๆ และ—แย่ที่สุด—ไม่เข้ากับความเป็นจริงเลย คุณแม่ผู้ขยันขันแข็ง Allyson ออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ โดยพื้นฐานแล้ว คติสอนใจของเรื่องนี้คือ ดูหนังออนไลน์ อย่าออกไปไหน เพราะถ้าคุณทำอย่างนั้น นรกทั้งมวลจะพังทลาย—หรือมากกว่านั้นคือไอ้บ้าทั้งหมด นั่นคือบทเรียนที่ Allyson ( Sarah Drewจาก “Grey’s Anatomy”) เรียนรู้วิธีที่ยาก (และไม่ตลก) คุณแม่ลูกสามในย่านชานเมืองที่แต่งงานแล้วซึ่งสามี ( ฌอน แอสติน) มักจะเดินทางไปทำธุรกิจ แอลลีสันประสบปัญหาในการหาเวลาและแรงบันดาลใจในการเป็นบล็อกเกอร์คุณแม่ แต่โดยปกติแล้วเธอมักจะไล่ตามลูกๆ ออกจากห้องน้ำเมื่อพวกเขาติดอยู่ …

ดูหนังออนไลน์ Moms’ Night Out หนังชนโรง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Abraham Lincoln vampire hunter ซีรี่ย์

“อับราฮัม ลินคอล์น: แวมไพร์ ฮันเตอร์” ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่เราเคยดูในเรื่องนี้อย่างไม่ต้องสงสัย เว้นแต่จะมีภาคต่อ ซึ่งไม่น่าเป็นไปได้ เพราะในตอนท้าย ลินคอล์นกำลังเดินทางไปโรงหนัง นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงมากกว่าที่ฉันคาดไว้จากระยะไกล ใช่ รีดเดอร์ ฉันไปโดยหวังว่าจะเย้ยหยัน เรื่องราวเปิดฉากขึ้นโดยที่ Abe วัยเยาว์ได้พบเห็นการฆาตกรรมแม่ของเขาโดยแวมไพร์ เขาสาบานว่าจะล้างแค้น และหลายปีต่อมาโชคดีที่เขาเมาในขณะที่ยืนอยู่ที่บาร์ข้าง ๆ เฮนรี่ สเตอร์เจส ( โดมินิก คูเปอร์ ) ผู้สอนเขาเรื่องการฆ่าแวมไพร์และอธิบายว่ามันเป็นการเรียกร้องที่สูง ต้องใช้ความทุ่มเทอย่างมากและหลีกเลี่ยงการเสียสมาธิ เช่นการแต่งงาน ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐฯ ศัตรูตัวฉกาจของแวมไพร์ มีฉากแรกๆ ที่ลินคอล์นพยายามยิงแวมไพร์ ดูหนังออนไลน์ แต่ก็ไม่ได้ผลเพราะพวกมันตายไปแล้ว แล้วเขาจะทำอะไรได้ล่ะ? “อืม” เขาบอกเฮนรี่ “ฉันเคยเก่งเรื่องการแยกรางรถไฟ…” ประโยคนี้เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้เพียงไม่กี่ครั้ง เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามหลีกเลี่ยงไม่ให้ดูเหมือนตลก อาวุธของลินคอล์นกลายเป็นขวานใบมีดสีเงิน ซึ่งเขาเรียนรู้ที่จะหมุนเหมือนกระบองของดรัมเมเยอร์ การที่เขาพกขวานนี้ติดตัวเป็นส่วนใหญ่อาจทำให้บางคนประหลาดใจได้ ฉันนึกถึง Buford Pusser อย่างแปลกประหลาด เดินตัวสูงและถือไม้เท้าขนาดใหญ่ ตามคำแนะนำของเฮนรี่ ลินคอล์น ( เบนจามิน วอล์กเกอร์ ) …

ดูหนังออนไลน์ Abraham Lincoln vampire hunter ซีรี่ย์ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Share หนังhd

“ฉันพยายามหาภาษาภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ที่เปลี่ยนจากการจ้องมองของผู้ชายไปสู่ประสบการณ์ของผู้หญิง ไม่ใช่การจ้องมองของผู้หญิง เพราะสำหรับฉัน ในฐานะผู้หญิง มันไม่ได้เกี่ยวกับการจ้องมองเลย แต่เป็นเรื่องของประสบการณ์”   เดโบราห์ คัมไมเออร์ ภาพยนตร์เปิดตัวของ Pippa Biancoเรื่อง “Share” จากภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัลเมืองคานส์ปี 2015 ของเธอเอง ได้รับการต้อนรับด้วยเสียงชื่นชมอย่างมากเมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปีนี้ ซึ่งได้รับรางวัลใหญ่สองรางวัล แต่ก็เหมือนกับละครสำหรับผู้ใหญ่ที่ซื่อสัตย์อย่างแน่วแน่หลายเรื่องที่ผ่านมา แต่ไม่เคยได้รับการฉายในละคร แต่มาฉายบนจอเล็กแทน นอกเหนือจากการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของการแสดงที่ก้าวข้ามขอบเขตและภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กระแสหลักแล้ว HBO ยังกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายรายการอินดี้ชั้นยอดที่สำคัญพอๆ กับ Netflix หรือ Hulu ตรงกันข้ามกับรายการอื่น ๆ บน HBO รวมถึง ” Euphoria ที่เพิ่งต่ออายุ”ซึ่ง Bianco มีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์ “Share” เป็นงานที่ค่อนข้างจำกัด ไม่มีอะไรชัดเจนนอกจากความปวดร้าวภายในของนางเอก ซึ่งเราครอบครองพื้นที่ว่างอย่างเต็มที่ เราจึงอดไม่ได้ที่จะแบ่งปันทุกอารมณ์สั่นสะเทือนที่กระเพื่อม ทั่วใบหน้าของเธอ หนังฟรี Share ในขณะที่เวอร์ชันหนังสั้นของ “Share” ดูหนังออนไลน์ มีดาราที่เป็นที่รู้จักคือTaissa Farmigaในบทนำ แต่บทนำของเรื่องนี้คือRhianne Barretoสาวน้อยวัย 21 …

ดูหนังออนไลน์ Share หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์Woman at War หนังhd

การผสมผสานของแนวเพลงที่คิดและสร้างสรรดูหนังออนไลน์ ค์ นิทานเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมร่วมสมัยเรื่อง “Woman At War” ของ Benedikt Erlingsson สร้าง ความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องด้วยเสียงหัวเราะ ในช่วงเวลาที่น่ารักที่สุด ตัวละครที่เป็นนักเรียนปีที่สองที่แปลกประหลาดของ Erlingsson มีความดื้อรั้นและมั่นใจพอๆ กับนางเอกหลักที่ติดตามผ่านภูมิประเทศที่กว้างใหญ่และชื้นของไอซ์แลนด์ เธอคือ Halla (ผู้ท้าทายHalldóra Geirharðsdóttirเก่งในบทบาทที่ต้องใช้แรงกายมาก) ผู้อำนวยการนักร้องประสานเสียงเดี่ยวผู้เป็นที่รักในวัยห้าสิบต้นๆ ใช้ชีวิตลับๆ สองครั้งในฐานะนักเคลื่อนไหวเพื่อสิ่งแวดล้อมในเวลาที่ไม่มีใครเหลียวแล การตัดสายไฟเพื่อก่อวินาศกรรมโรงงานอะลูมิเนียมในท้องถิ่นในเวลาว่างของเธอ Halla ส่วนใหญ่ทำงานคนเดียวในภารกิจที่กล้าหาญแต่ซับซ้อนของเธอ ในซีเควนซ์เปิดเรื่องอันน่าทึ่งของภาพยนตร์ ถ่ายทำและตัดต่อในแบบระทึกขวัญของแมวกับหนู (โดยแบร์กสเตนน์ บียอร์กัลฟ์สสันและเดวิด หนัง Netflix อเล็กซานเดอร์ คอร์ โน ตามลำดับ) เธอวิ่งหนีจากเฮลิคอปเตอร์และโดรน ซ่อนตัวอยู่ในรอยแตกตามธรรมชาติของโลก และ พบที่หลบภัยในบ้านของเกษตรกรเรือนกระจกในท้องถิ่น (Jón Jóhannsson) ซึ่งให้เธอยืมยานพาหนะหลบหนีและกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดอย่างไม่เป็นทางการของเธอ ดูหนังออนไลน์ 4k Woman at War เมื่อไม่มีความสนใจในการสร้างภาพยนตร์แนวตรงไปตรงมา ดูหนังออนไลน์ Erlingsson ไม่ได้หยุดเพียงแค่สร้างความตึงเครียดที่กระตุ้นความวิตกกังวลและถักเปียในรายละเอียดทางดนตรีที่แปลกประหลาดในแพ็คเกจที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา วงดนตรีสดที่ทำลายกำแพงที่สี่ (ซึ่งรวมถึงนักแต่งเพลง Davíð …

ดูหนังออนไลน์Woman at War หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Lucy in the Sky ซีรี่ย์

แม้ว่าเทศกาลภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ นานาชาติโตรอนโตจะถูกฝังใกล้จะสิ้นสุดในปีนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่อง“Lucy in the Sky” อันน่าสยดสยอง ของ โนอาห์ ฮอว์ลีย์ ก็ไม่สามารถซ่อนจากผู้ชมภาพยนตร์ที่อยากรู้อยากเห็นและนักวิจารณ์ที่ไม่เต็มใจเกี่ยวกับงานที่ได้รับมอบหมาย อิงจากเรื่องราวของ Lisa Nowak ภาพยนตร์ของ Hawley ถูกขายโดยเป็นการเล่าเรื่องราวอาชญากรรมอันน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับนักบินอวกาศที่พยายามลักพาตัวเพื่อนร่วมงานของ NASA อีกคนหนึ่งที่สนามบิน Orlando (ไม่ไกลจาก Kennedy Space Center หนัง Netflix ใน Cape Canaveral Florida) หลังจากมีชู้กับนักบินอวกาศคนอื่นเปรี้ยว สิ่งที่ฮอว์ลีย์นำเสนอคือภาพยนตร์แย่ๆ หลากหลายแนวที่พิสูจน์ให้เห็นว่ารายการโทรทัศน์อย่าง “ ฟาร์โก ” และ “ลีเจียน” ยังไม่พร้อมสำหรับจอใหญ่ นักบินอวกาศ กลับมาสู่โลกหลังจากภารกิจมีปัญหาในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตบนโลก หนังเปิดตัวด้วย Lucy Cola ( Natalie Portman ) ดูหนังออนไลน์ ใช่แล้ว ค่อนข้างแท้จริงในท้องฟ้าในช่วงกลางของภารกิจ แล้ว เธอดูห่างเหินเล็กน้อย ใครบางคนที่มักจะจ้องมองไปไกลๆ …

ดูหนังออนไลน์ Lucy in the Sky ซีรี่ย์ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Impractical Jokers รีวิวหนัง Impractical Jokers

Joe Gatto, Salvatore ดูหนังออนไลน์ Vulcano, Brian ” คิวQuinn และ James “Murr” Murray ตีทองตลกเมื่อพวกเขามาพร้อมกับแนวคิดของการเป็น Jokers ที่ทำไม่ได้—กลุ่มเพื่อนที่คนคนหนึ่ง (ที่มีหูฟัง) ถูกใส่เข้าไปในสถานการณ์กล้องตรงไปตรงมาที่น่าอายตามคำแนะนำของ อีกสามคนทำต่อไปไม่ได้แล้ว ขณะที่การแกล้งกันทำให้คนจริงๆ กลายเป็นเครื่องหมาย (ด้วยความอดทนหลายระดับ) ก็เหมือน “คนบ้า” ที่ไม่ต้องไปเยี่ยมห้องฉุกเฉินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อน ๆ ต่างก็หัวเราะกันใหญ่หลังจอมอนิเตอร์ และในเมื่อ ตราบใดที่การแสดงมีขนาดงบประมาณเพิ่มขึ้นสำหรับการจัดฉาก ไม่มีอะไร ต้องการให้พวกเขาตลกเป็นพิเศษ เพียงแค่มีความคิดสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยในความโหดร้ายของพวกเขา คุณไม่ได้ ตลกที่มีทักษะทั้งหมดจาก Impractical Jokers แต่คุณจะได้เห็นสี่ พวกที่เปลี่ยนเรื่องยุ่งๆ กันจนกลายเป็นความคิดที่น่ายินดี เรื่องราวของความอัปยศในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจากปี 1992 “ Jokers ที่ทำไม่ได้: ภาพยนตร์” รีวิวหนัง ไม่เคยให้เหตุผลที่ดีใด ๆ ในการแกล้งทำเป็นบรรจุในภาพยนตร์ แต่มันพูดถึงความสมบูรณ์ของแนวคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำ Joe, Sal, Q และ …

รีวิวหนัง Impractical Jokers รีวิวหนัง Impractical Jokers Read More »