ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Share หนังhd

“ฉันพยายามหาภาษาภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ที่เปลี่ยนจากการจ้องมองของผู้ชายไปสู่ประสบการณ์ของผู้หญิง ไม่ใช่การจ้องมองของผู้หญิง เพราะสำหรับฉัน ในฐานะผู้หญิง มันไม่ได้เกี่ยวกับการจ้องมองเลย แต่เป็นเรื่องของประสบการณ์”   เดโบราห์ คัมไมเออร์ ภาพยนตร์เปิดตัวของ Pippa Biancoเรื่อง “Share” จากภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัลเมืองคานส์ปี 2015 ของเธอเอง ได้รับการต้อนรับด้วยเสียงชื่นชมอย่างมากเมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปีนี้ ซึ่งได้รับรางวัลใหญ่สองรางวัล แต่ก็เหมือนกับละครสำหรับผู้ใหญ่ที่ซื่อสัตย์อย่างแน่วแน่หลายเรื่องที่ผ่านมา แต่ไม่เคยได้รับการฉายในละคร แต่มาฉายบนจอเล็กแทน นอกเหนือจากการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของการแสดงที่ก้าวข้ามขอบเขตและภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กระแสหลักแล้ว HBO ยังกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายรายการอินดี้ชั้นยอดที่สำคัญพอๆ กับ Netflix หรือ Hulu ตรงกันข้ามกับรายการอื่น ๆ บน HBO รวมถึง ” Euphoria ที่เพิ่งต่ออายุ”ซึ่ง Bianco มีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์ “Share” เป็นงานที่ค่อนข้างจำกัด ไม่มีอะไรชัดเจนนอกจากความปวดร้าวภายในของนางเอก ซึ่งเราครอบครองพื้นที่ว่างอย่างเต็มที่ เราจึงอดไม่ได้ที่จะแบ่งปันทุกอารมณ์สั่นสะเทือนที่กระเพื่อม ทั่วใบหน้าของเธอ หนังฟรี Share ในขณะที่เวอร์ชันหนังสั้นของ “Share” ดูหนังออนไลน์ มีดาราที่เป็นที่รู้จักคือTaissa Farmigaในบทนำ แต่บทนำของเรื่องนี้คือRhianne Barretoสาวน้อยวัย 21 …

ดูหนังออนไลน์ Share หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์Woman at War หนังhd

การผสมผสานของแนวเพลงที่คิดและสร้างสรรดูหนังออนไลน์ ค์ นิทานเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมร่วมสมัยเรื่อง “Woman At War” ของ Benedikt Erlingsson สร้าง ความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องด้วยเสียงหัวเราะ ในช่วงเวลาที่น่ารักที่สุด ตัวละครที่เป็นนักเรียนปีที่สองที่แปลกประหลาดของ Erlingsson มีความดื้อรั้นและมั่นใจพอๆ กับนางเอกหลักที่ติดตามผ่านภูมิประเทศที่กว้างใหญ่และชื้นของไอซ์แลนด์ เธอคือ Halla (ผู้ท้าทายHalldóra Geirharðsdóttirเก่งในบทบาทที่ต้องใช้แรงกายมาก) ผู้อำนวยการนักร้องประสานเสียงเดี่ยวผู้เป็นที่รักในวัยห้าสิบต้นๆ ใช้ชีวิตลับๆ สองครั้งในฐานะนักเคลื่อนไหวเพื่อสิ่งแวดล้อมในเวลาที่ไม่มีใครเหลียวแล การตัดสายไฟเพื่อก่อวินาศกรรมโรงงานอะลูมิเนียมในท้องถิ่นในเวลาว่างของเธอ Halla ส่วนใหญ่ทำงานคนเดียวในภารกิจที่กล้าหาญแต่ซับซ้อนของเธอ ในซีเควนซ์เปิดเรื่องอันน่าทึ่งของภาพยนตร์ ถ่ายทำและตัดต่อในแบบระทึกขวัญของแมวกับหนู (โดยแบร์กสเตนน์ บียอร์กัลฟ์สสันและเดวิด หนัง Netflix อเล็กซานเดอร์ คอร์ โน ตามลำดับ) เธอวิ่งหนีจากเฮลิคอปเตอร์และโดรน ซ่อนตัวอยู่ในรอยแตกตามธรรมชาติของโลก และ พบที่หลบภัยในบ้านของเกษตรกรเรือนกระจกในท้องถิ่น (Jón Jóhannsson) ซึ่งให้เธอยืมยานพาหนะหลบหนีและกลายเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดอย่างไม่เป็นทางการของเธอ ดูหนังออนไลน์ 4k Woman at War เมื่อไม่มีความสนใจในการสร้างภาพยนตร์แนวตรงไปตรงมา ดูหนังออนไลน์ Erlingsson ไม่ได้หยุดเพียงแค่สร้างความตึงเครียดที่กระตุ้นความวิตกกังวลและถักเปียในรายละเอียดทางดนตรีที่แปลกประหลาดในแพ็คเกจที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา วงดนตรีสดที่ทำลายกำแพงที่สี่ (ซึ่งรวมถึงนักแต่งเพลง Davíð …

ดูหนังออนไลน์Woman at War หนังhd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Lucy in the Sky ซีรี่ย์

แม้ว่าเทศกาลภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ นานาชาติโตรอนโตจะถูกฝังใกล้จะสิ้นสุดในปีนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่อง“Lucy in the Sky” อันน่าสยดสยอง ของ โนอาห์ ฮอว์ลีย์ ก็ไม่สามารถซ่อนจากผู้ชมภาพยนตร์ที่อยากรู้อยากเห็นและนักวิจารณ์ที่ไม่เต็มใจเกี่ยวกับงานที่ได้รับมอบหมาย อิงจากเรื่องราวของ Lisa Nowak ภาพยนตร์ของ Hawley ถูกขายโดยเป็นการเล่าเรื่องราวอาชญากรรมอันน่าตื่นเต้นเกี่ยวกับนักบินอวกาศที่พยายามลักพาตัวเพื่อนร่วมงานของ NASA อีกคนหนึ่งที่สนามบิน Orlando (ไม่ไกลจาก Kennedy Space Center หนัง Netflix ใน Cape Canaveral Florida) หลังจากมีชู้กับนักบินอวกาศคนอื่นเปรี้ยว สิ่งที่ฮอว์ลีย์นำเสนอคือภาพยนตร์แย่ๆ หลากหลายแนวที่พิสูจน์ให้เห็นว่ารายการโทรทัศน์อย่าง “ ฟาร์โก ” และ “ลีเจียน” ยังไม่พร้อมสำหรับจอใหญ่ นักบินอวกาศ กลับมาสู่โลกหลังจากภารกิจมีปัญหาในการทำความเข้าใจเกี่ยวกับชีวิตบนโลก หนังเปิดตัวด้วย Lucy Cola ( Natalie Portman ) ดูหนังออนไลน์ ใช่แล้ว ค่อนข้างแท้จริงในท้องฟ้าในช่วงกลางของภารกิจ แล้ว เธอดูห่างเหินเล็กน้อย ใครบางคนที่มักจะจ้องมองไปไกลๆ …

ดูหนังออนไลน์ Lucy in the Sky ซีรี่ย์ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Impractical Jokers รีวิวหนัง Impractical Jokers

Joe Gatto, Salvatore ดูหนังออนไลน์ Vulcano, Brian ” คิวQuinn และ James “Murr” Murray ตีทองตลกเมื่อพวกเขามาพร้อมกับแนวคิดของการเป็น Jokers ที่ทำไม่ได้—กลุ่มเพื่อนที่คนคนหนึ่ง (ที่มีหูฟัง) ถูกใส่เข้าไปในสถานการณ์กล้องตรงไปตรงมาที่น่าอายตามคำแนะนำของ อีกสามคนทำต่อไปไม่ได้แล้ว ขณะที่การแกล้งกันทำให้คนจริงๆ กลายเป็นเครื่องหมาย (ด้วยความอดทนหลายระดับ) ก็เหมือน “คนบ้า” ที่ไม่ต้องไปเยี่ยมห้องฉุกเฉินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อน ๆ ต่างก็หัวเราะกันใหญ่หลังจอมอนิเตอร์ และในเมื่อ ตราบใดที่การแสดงมีขนาดงบประมาณเพิ่มขึ้นสำหรับการจัดฉาก ไม่มีอะไร ต้องการให้พวกเขาตลกเป็นพิเศษ เพียงแค่มีความคิดสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยในความโหดร้ายของพวกเขา คุณไม่ได้ ตลกที่มีทักษะทั้งหมดจาก Impractical Jokers แต่คุณจะได้เห็นสี่ พวกที่เปลี่ยนเรื่องยุ่งๆ กันจนกลายเป็นความคิดที่น่ายินดี เรื่องราวของความอัปยศในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจากปี 1992 “ Jokers ที่ทำไม่ได้: ภาพยนตร์” รีวิวหนัง ไม่เคยให้เหตุผลที่ดีใด ๆ ในการแกล้งทำเป็นบรรจุในภาพยนตร์ แต่มันพูดถึงความสมบูรณ์ของแนวคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำ Joe, Sal, Q และ …

รีวิวหนัง Impractical Jokers รีวิวหนัง Impractical Jokers Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Please Baby Please รีวิวซีรี่ย์จีน

“Please Baby Please” ดูหนังออนไลน์ เล่นเหมือนลูกรักของJohn WatersและDavid Lynchด้วยความคลั่งไคล้ที่แปลกประหลาดของอดีตผสมผสานอย่างฟุ่มเฟือยกับสถิตยศาสตร์ที่ไม่มั่นคงของยุคหลัง แต่ถึงแม้จะเปียกโชกอย่างมีสไตล์และการแสดงจากนักแสดงที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า และการแสดงออกถึงความต้องการอีโรติกก็ค่อนข้างจะร้อนแรง แต่ภาพยนตร์เรื่องของผู้กำกับและผู้เขียนร่วมAmanda Kramerกลับรู้สึกจำกัดและน่าเบื่อหน่ายมากขึ้น อย่างรวดเร็ว. ฉากที่เพิ่มสูงขึ้นซึ่งน่าขบขันในตอนแรก ในไม่ช้าก็เปิดเผยตัวเองว่าเป็นแนวคิดแบบผิวเผิน และในขณะที่บทประพันธ์ของเครเมอร์กับโนเอล เดวิด เทย์เลอร์มีบทกลอนที่น่ายินดีอยู่บ้าง ความโค้งงอโดยเจตนากลับครอบงำในลักษณะโน้ตเดียวในตอนท้ายของฉากแรก บางฉากมีตัวละครนั่งอยู่รอบ ๆ พ่นบทกวีจังหวะไม่ดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งหมดก็รู้สึกเหมือนเป็นบทกวีจังหวะไม่ดี Oh My Baby ปฏิบัติการเสาะหาน้ำเชื้อ กับ 3 สิ่งที่ทำฟิน..กำลังลงตัว “ได้โปรด เบบี้ ได้โปรด” รีวิวหนัง ดึงคุณขึ้นมาจากตำแหน่งสูงสุด ขณะที่แก๊งสาวแกร่งในยุค 50 ที่ชื่อ Young Gents เต้นรำและคำรามไปตามถนนที่เต็มไปด้วยหมอกและเต็มไปด้วยขยะในแมนฮัตตันตอนล่าง พวกเขาเตะ กระโดด หอน หอน ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพอย่างหนักต่อทั้ง “West Side Story” และ “The Wild One” ก่อนที่จะทุบตีคู่สามีภรรยาที่ไม่สงสัยบนทางเท้าอย่างไร้ความปราณีด้วยท่อและประแจ คู่บ่าวสาว …

รีวิวหนัง Please Baby Please รีวิวซีรี่ย์จีน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Train to Busan Presents: Peninsula ซีรี่ย์

“ รถไฟไปปูซาน” ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์แอคชั่นซอมบี้ที่คับคั่งและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเพิ่งได้รับความนิยมในช่วงสี่ปีนับตั้งแต่เปิดตัว ขอบคุณส่วนหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญของบริการสตรีมมิ่งแทบทุกบริการ การสะบัดของ Yeon Sang-ho เป็นการผสมผสานที่ชาญฉลาดของอิทธิพล แต่มันก็ใช้ได้ดีเพราะมันมีสมาธิ โรยด้วยการเล่นที่มีคุณธรรมเล็กน้อย แต่ใช้พลังงานส่วนใหญ่บนรถไฟที่เต็มไปด้วยซอมบี้เพื่อมุ่งหน้าไปยังที่ที่ปลอดภัยแห่งเดียว บนทวีป บางทีในความพยายามที่จะขยายทักษะของเขา Yeon ไปที่ผืนผ้าใบที่กว้างขึ้นใน “Train to Busan Presents: Peninsula” และโครงการโดยรวมก็ทนทุกข์ทรมานจากการไม่ได้อยู่ใกล้ตึงเหมือนรุ่นก่อน มันคดเคี้ยวผ่านช่วงกลางและโยนอิทธิพลมากมายในเครื่องปั่นซึ่งผลลัพธ์โดยรวมรู้สึกไม่ค่อยเร่งด่วน เราเคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน ทำได้ดีกว่านี้ แม้จะมีลำดับการกระทำที่แข็งแกร่งไม่กี่อย่างที่นี่ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการตกต่ำในปีที่สองอย่างปฏิเสธไม่ได้ในแฟรนไชส์นี้ ทักษะในการกระทำของ Yeon ทำให้ไม่ตกต่ำเกินไปที่เราควรจะละทิ้งความหวังที่เขาจะสามารถหาแทร็กนี้ได้อีกครั้งในตอนอื่น เรื่องย่อหนัง Train To Busan : Peninsula Jung-seok ( Gang Dong-won ) ดูหนังออนไลน์ กำลังพยายามออกจากเกาหลีใต้กับครอบครัวของเขาในไม่กี่วันหลังวันสิ้นโลก ขณะที่พวกเขากำลังหนีออกจากแผ่นดินใหญ่ พ่อแม่สองคนและเด็กหนึ่งคนขอขึ้นรถ แต่เลือดที่ไหล่ของพ่อทำให้จองซอกกลัว และเขาก็ขับรถต่อไป ทันทีที่ “คาบสมุทร” กำลังทบทวนรูปแบบจากหัวข้อแรกในการตัดสินใจทางศีลธรรมอย่างรวดเร็วมีผลกระทบ น้องสาวของจุงซอกต้องตัดสินใจอย่างน่าเศร้าอีกครู่ต่อมาเมื่อเรือที่พวกเขาอยู่บนเรือกลับกลายเป็นซากศพ และก่อนที่คุณจะรู้ตัว “คาบสมุทร” ได้ฉายแววไปข้างหน้าเป็นเวลาสี่ปีในภูมิประเทศที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง …

ดูหนังออนไลน์ Train to Busan Presents: Peninsula ซีรี่ย์ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Godmothered หนังฝรั่ง

จิลเลียน เบลล์ ได้ ” ดูหนังออนไลน์ หลงเสน่ห์ ” ของเธอเองกับ “แม่อุปถัมภ์” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องใหม่ที่เจาะลึกถึงที่มาของนางฟ้าอุปถัมภ์ และสิ่งที่พวกเขาสามารถช่วยได้ในโลกแห่งความเป็นจริง แน่นอนว่าเธอถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ได้ดีขึ้น (เช่น หนังตลกจากซันแดนซ์เรื่อง “ Brittany Runs a Marathon ”) แต่ “แม่อุปถัมภ์” ของชารอน แม็คไกวร์ เป็นการแสดงให้เห็นจินตนาการของเบลล์ในฐานะนักแสดงได้เป็นอย่างดี และการอุทิศตนเพื่อมุขตลกของเธอ . เรื่องย่อหนังฝรั่ง Godmothered นางฟ้าจะมาช่วยคุณทำภารกิจ ในภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัวที่รกแต่เปี่ยมเสน่ห์นี้ รีวิวหนัง นักแสดงตลกที่มีความสามารถเพิ่มขึ้นมารับบทเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวจากดินแดนอันห่างไกลที่เรียกว่ามาตุภูมิ ด้วยปราสาทที่ปกคลุมไปด้วยตะไคร่น้ำและ จูน สควิบ บ์ในฐานะดีเจประจำถิ่นที่กล้าหาญ นี่คืออาณาจักรสำหรับนางฟ้าแม่ทูนหัวที่ตั้งใจจะช่วยให้มนุษย์ค้นพบความสุขตลอดกาลของพวกเขาราวกับว่าเราเป็นเพียงประตูมิติที่ห่างไกลจากเรื่องราวของดิสนีย์ Bell’s Eleanor เป็นน้องคนสุดท้องในธุรกิจที่กำลังจะตายที่เราเรียนรู้ว่าพร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นองค์กร Tooth Fairy เพราะผู้คนไม่เชื่อใน Happily Ever After อีกต่อไป รายละเอียดที่ทำให้แม่อุปถัมภ์คนอื่น ๆ กลายเป็นคนถากถางดูถูกคำสัญญา ภายใน “สูตร” แต่เอเลนอร์สวมชุดสีชมพูสดใสที่ทำให้เธอโดดเด่นจากคนรอบข้างที่มากด้วยประสบการณ์แต่เป็นคนเทา …

รีวิวหนัง Godmothered หนังฝรั่ง Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Wife of a Spy หนัง เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ มีละครที่ยอดเยี่ยม—หรืออาจจะดีกว่า—อยู่ที่ไหนสักแห่งในละครย้อนยุคของญี่ปุ่นก่อนสงครามโลกครั้งที่สอง “Wife of a Spy” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่เดือดปุด ๆ เกี่ยวกับ Satoko Fukahara ( Yu Aoi ) และสามีลึกลับของเธอ Yusaku ( Issey Takahashi ) ความยิ่งใหญ่ส่วนใหญ่นั้นมีอยู่แล้วในตัวเขียน/ผู้กำกับKiyoshi Kurosawaและผู้เขียนร่วมTadashi Noharaที่ดัดแปลงจากสถานการณ์ ของ Ryusuke Hamaguchi แต่เรื่องราวของพวกเขาไม่น่าสนใจเท่าซาโตโกะ คุโรซาวะ (“Pulse,” “ To the Ends of the Earth ”) มักจะมุ่งเน้นไปที่การรักษาอารมณ์ที่ไม่สงบซึ่งไปไกลในละครแนวประโลมโลกที่เป็นระเบียบเรียบร้อยเกี่ยวกับความท้อแท้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของ Satoko และความคับข้องใจกับการแต่งงานกับ (คุณเดาได้) สอดแนม. Wife of a Spy บทวิจารณ์ภาพยนตร์และบทสรุป เรื่องราวของ Satoko เกิดขึ้นที่เมืองโกเบในปี 1941 ดูหนังออนไลน์ ท้ายที่สุดแล้วเกี่ยวข้องกับผู้หญิงอย่างเธอ และการที่พวกเขาถูกทำให้เสื่อมเสียในครั้งแรกและถูกมองข้ามไปในบทบาทเบื้องหลังในโรงละครแห่งสงคราม …

ดูหนังออนไลน์ Wife of a Spy หนัง เรื่องย่อ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ The Boy and the Beast หนังการ์ตูน

“The Boy and the Beast” อนิเมะ แอนิเมชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ของญี่ปุ่นที่เขียนและกำกับโดยMamoru Hosoda (“Summer Wars”) ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่นผู้มากความสามารถ อาจจะเข้าและออกจากโรงภาพยนตร์ในอเมริกาได้ในพริบตา Funimation ผู้จัดจำหน่ายชาวอเมริกันไม่ได้ทำการตลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ใครรู้ แต่เป็นแฟนอนิเมะ ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์ญี่ปุ่นและเอเชียโดยทั่วไปได้รับการปฏิบัติเหมือนผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ออกแบบมาสำหรับเจ้าของภาษาและผู้ที่คลั่งไคล้ประเภทเท่านั้น “The Boy and the Beast” จะไม่บุ๋มว่าความคิดแม่พิมพ์ที่ดูเหมือนจะไม่แตกหักเนื่องจากโครงเรื่องน่าจะคุ้นเคยกับทุกคนที่สนุกกับอะนิเมะเรื่องล่าสุดโดยเฉพาะ ” Spirited Away ของ Hayao Miyazakiไม่ต้องพูดถึงแฟนตาซีไลฟ์แอ็กชันสุดคลาสสิกอย่าง “The Wizard of Oz” แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากภาคก่อนทั่วไปคือพรสวรรค์ของนักเขียน/ผู้กำกับ Hosoda ในเรื่องฉากที่สนุกสนาน และความรักแบบไม่มีอารมณ์ของชุมชนครอบครัวตัวแทน นี่ไม่ใช่ ไม่ใช่แค่จูบเปียกเลอะเทอะของภาพยนตร์แอนิเมชั่นแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะหันเหไปสู่บทสรุปนั้น แต่ “The Boy and the Beast” เป็นการผสมผสานที่น่าประทับใจของภาพวาดด้วยมือและแอนิเมชั่น CGI ที่มีองค์ประกอบแอ็กชั่นผจญภัยขั้นพื้นฐานอยู่เสมอ เป็นที่พอใจอย่างยิ่งกับหูดที่เห็นได้ชัดของ Hosoda และความรักที่มีต่อมนุษยชาติทั้งหมด รีวิว The Boy and …

อนิเมะ The Boy and the Beast หนังการ์ตูน Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Disney’s Bird-Brained Tale Doesn’t Fly การ์ตูน

อนิเมะ ในฐานะฮีโร่ของเรื่อง Chicken Little เป็นสัตว์ปีกที่เทียบเท่ากับ The Boy Who Cried Wolf เมื่อคุณเข้าใจความผิดพลาดของพวกเขาแล้ว เรื่องราวของพวกเขาก็จบลง และความสนใจจะส่งต่อไปยังผลลัพธ์ของข้อผิดพลาดของพวกเขา ในกรณีของ Chicken Little ท้องฟ้าไม่ตก ในกรณีของเด็กชายผู้ร้องไห้หมาป่า ฉันจำไม่ได้ว่าเขาถูกกินไปหรือเปล่า แต่เขาขอมัน มีวิธีหนึ่งที่ชิกเก้นลิตเติ้ลจะไถ่ตัวเอง และนั่นจะทำให้ฟ้าถล่มลงมาจริงๆ “ชิกเก้น ลิตเติ้ล” การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากดิสนีย์ ใช้วิธีนี้อย่างชาญฉลาด และยังให้คำอธิบายด้วยว่า: โลกกำลังถูกโจมตีจากอวกาศ เมื่อชิกเก้น ลิตเติ้ลอ้างว่าเขาถูกก้อนเมฆสีฟ้าฟาดที่ศีรษะ และชาวเมืองคิดว่ามันเป็นแค่ลูกโอ๊ก ไก่กำลังพูดความจริง กุ๊กไก่หัวใจพิทักษ์โลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในเมืองเอนกประสงค์ที่ชื่อว่า อนิเมะ Oakley Oaks ซึ่งกิ้งก่าเปลี่ยนสีในขณะที่ทำหน้าที่เป็นสัญญาณไฟจราจร เพื่อเป็นเกียรติแก่เรื่องราวดั้งเดิมของเด็ก ๆ ในอังกฤษ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีไก่งวง Lurkey (เขาเป็นนายกเทศมนตรี), Foxy Loxy (เธอเป็นคนเจ้าเล่ห์ไม่เป็นไร แต่ไม่ดีมาก) และแม้แต่ Goosey Loosey (Mark Walton ที่จะระมัดระวัง ในการเพิ่มเครดิตนี้ในประวัติย่อของเขา) …

อนิเมะ Disney’s Bird-Brained Tale Doesn’t Fly การ์ตูน Read More »