ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Innocent ดูหนัง2023

ในการแสดงแอนิเมชั่นเรื่อง “Rocky and Bullwinkle”ดูหนังออนไลน์ ในช่วงปี 1960 ตัวละครนำของเรื่องนี้เคยล้อเลียนมาร์ลอน แบรนโดโดยพูดถึงสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าเสน่ห์ทางเพศของเขาที่ “ร้อนอบอ้าวสุดๆ” ครั้งแรกที่ฉันเห็นหลุยส์ การ์เรลบนจอคือในภาพยนตร์เรื่องThe Dreamersในปี 2003 ของแบร์โตลุชชี ซึ่งเขาแสดงบทหนึ่งในสามของฉากการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องที่ถ่ายทำในปารีสที่คลั่งไคล้ในโรงภาพยนตร์ซึ่งมีความฝันยาวไปถึงเดือนพฤษภาคมปี 68 ภาพยนตร์ชวนหัวที่การ์เรลวัย 20 ปีในขณะนั้นมีผมสีดำขลับ ไหล่กว้าง และใบหน้าแบบโรมาเนสก์บล็อกๆ ฉันคิดว่าเขาเป็น

เขามีอะไรมากกว่ารูปลักษณ์—มีสายเลือดรีวิวซีรี่ย์จีน เขาเป็นหลานชายของนักแสดงชาวฝรั่งเศสผู้น่าทึ่งมอริซ การ์เรล —ลองดูว่าเขาสร้างรอยร้าวผ่านหน้าจอในภาพยนตร์เรื่อง “ Kings and Queen ” ของArnaud Desplechin ในปี 2004 และเป็นลูกชายของผู้กำกับผู้ไม่ย่อท้อและมักจะไม่ได้รับแรงบันดาลใจ (และบางครั้งก็เป็นนักแสดงด้วย ) ฟิลิปป์ การ์เรลผู้ซึ่งมีผลงานชิ้นเอกระดับรองลงมาสองสามชิ้นให้เครดิต ผลงานหลายชิ้นนำแสดงโดยลูกๆ รีวิวหนัง disneyของเขา แน่นอนว่าหลุยส์และเอสเธอร์น้องสาวของเขา และล่าสุดคือลีนา

เมื่ออาเบลรู้ว่าแม่ของเขากำลังจะแต่งงานกับผู้ชายในคุก

ตอนนี้หลุยส์อายุย่างเข้า 40 ปี รีวิวหนัง ได้ลดทอนบรรยากาศร้อนอบอ้าวและทำงานกำกับการแสดงของเขา ฟีเจอร์ที่สามของเขา “ The Innocent ” เป็นเรื่องราวที่มักทำให้วางไม่ลง โดยเห็นว่าเขาสื่อสารด้วยน้ำเสียงที่ดูเหมือนจะสนใจที่จะเข้าถึงผู้ชมที่กระหายความบันเทิงมากกว่าภาพที่พ่อของเขามักจะเข้มงวดและขุ่นเคือง

ในหัวใจ นี่คือเรื่องราวของความกตัญญูกตเวทีที่เหนือกว่า Sylvie ( Anouk Grinberg ) เป็นผู้หญิงวัยกลางคนที่มีชีวิตชีวาซึ่งสอนการแสดงที่เรือนจำนอกกรุงปารีส เธอตกหลุมรักมิเชล ( รอชดี เซม ) โจรผู้ร้ายกาจซึ่งเป็นนักเรียนที่เก่งที่สุดในชั้นเรียนของเธอ ไม่เคยเกิดขึ้นกับเธอเลยที่ทักษะการแสดงของเขาอาจทำให้เขาโกหกเก่งได้ Abel ลูกชายวัยผู้ใหญ่ของ Sylvie (Garrel) สงสัยในความสัมพันธ์นี้มากรีวิวซีรี่ย์เกาหลี แต่ก็สนับสนุนเมื่อคู่บ่าวสาวเปิดร้านขายดอกไม้ด้วยกันโดยที่ Michel อยู่ในทัณฑ์บน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

อาเบลเป็นพ่อม่ายสาวที่เป็นไกด์นำเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา—netflixซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของภรรยาผู้จากไปของเขาด้วย—เคลเมนซ์ (โนเอมี เมอร์แลนต์) ซึ่งทำงานที่นั่นเช่นกัน เป็นคนค่อนข้างเจ้ายศเจ้าอย่าง (ในทางสังคม และเรื่องเพศ) ที่สนับสนุนให้อาเบลคลายความกังวลเกี่ยวกับมิเชล แต่ความสงสัยของอาเบลได้รับการพิสูจน์แล้ว ร้านดอกไม้แห่งนี้ถูก “เช่า” รีวิวการ์ตูนอนิเมะด้วยเงื่อนไขที่ไม่ธรรมดา มิเชลจึงต้องทำการปล้นเพื่อรักษาสถานะที่เป็นอยู่ ดังนั้นเขาจึงบอกอาเบลซึ่งเขาสมัครเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดอย่างไม่เต็มใจ เมื่อ Abel เล่าให้ Clémence ฟังว่าเกิดอะไรขึ้น เธอต้องการเข้าร่วมในอาชญากรรมอย่างสนุกสนาน งานของพวกเขาคือการเบี่ยงเบนความสนใจของคนขับรถบรรทุกในร้านอาหาร ขณะที่มิเชลและผู้สมรู้ร่วมคิดกวาดไข่ปลาคาเวียร์จำนวนหนึ่งออกจากแท่นขุดเจาะ จะเห็นว่าพวกเขาแสดงท่าทีที่ขัดแย้งกันด้วยความเป็นจริงมากกว่าที่พวกเขาจะต่อรอง

 เขาก็แทบคลั่ง ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนรัก เขาจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอ

ในขณะที่ผู้กำกับ Garrel รู้สึกผิดที่ทำตัวขี้อายหรือน่ารักเกินเหตุเป็นบางครั้ง รีวิวหนัง disney เขายังคงรักษาเรื่องราวให้พลิกผัน (เขาเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับTanguy VielและNaïla Guiguet ) และมีความโดดเด่นด้วยการวางตัวละคร เขารับบทเป็นลูกชายที่รักในความเศร้าโศกและโชคร้าย ในขณะที่ Merlant ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานสุดเข้มข้นใน “ Portrait of a Lady ondisney+ Fire ” และ “ TÁR ” ถูกครอบงำด้วยพลังแห่งความตลกขบขันที่ทำให้ตัวละครของเธอเป็น “สิ่งดึงดูดที่ตรงกันข้าม” ที่ยอดเยี่ยม สำหรับอาเบลเหนือสิ่งอื่นใด นักแสดงมากประสบการณ์ Zem และ Grinberg เคยทำงานให้กับพ่อของ Louis ในอดีต นอกเหนือจากความเชื่อมโยงในครอบครัวแล้ว พวกเขาสมบูรณ์แบบในบทบาทของตน ให้การแสดงที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีชีวิต “The Innocent” เป็นเกมที่เล่นโวหาร ซาบซึ้ง และเล่นได้ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *