ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Money Shot หนังฟรี

Netflix ไม่กลัวที่จะพูดเรื่องเพศ แน่นอนว่ามี ดูหนังออนไลน์ ข้อได้เปรียบที่เป็นมิตรกับอัลกอริทึมในการสร้างเนื้อหาที่มีเซ็กส์ผสมอยู่ด้วย แต่สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ได้กลายเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีและปลอดภัยสำหรับความอยากรู้อยากเห็นทางกามารมณ์ สงสัยเกี่ยวกับการสร้างห้องเซ็กส์? มีซีรีส์เรียลลิตี้เรื่อง How to Build a Sex Room สำหรับคำถามที่จริงจังกว่านี้ มี “ศาสตร์แห่งความสุข” สารคดีอันทรงคุณค่าที่ให้การศึกษาเรื่องเพศสำหรับทุกคน ต้องการคำชี้แจงเกี่ยวกับการคุมกำเนิดหรือไม่? ให้ “เพศอธิบาย” ดู

การร่วมทุนครั้งล่าสุดของพวกเขา “Money Shot: The Pornhub Story” เป็นเรื่องลามกอนาจารของปัญหาที่ได้รับการจัดการโดยผู้กำกับSuzanne Hillinger ในช่วงเวลา 95 นาทีที่คับแคบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่เว็บไซต์ลามกยอดนิยมและวิธีที่ Pornhub มีความหมายเหมือนกันกับทุกสิ่งที่ทรงพลังเกี่ยวกับสื่อลามกทางอินเทอร์เน็ต: Pornhub สามารถให้ผู้ชมและการดำรงชีวิตของผู้สร้างยอดนิยมด้วยเนื้อหาที่ยินยอม นอกจากนี้ Pornhub ยังเป็นสถานที่สำหรับการเผยแพร่เนื้อหาที่น่ารังเกียจ ไม่ได้รับความยินยอม และผิดกฎหมายโดยไม่ระบุตัวตนอีกด้วย แนวคิดเดิมได้เปลี่ยนเกมสำหรับผู้ให้บริการทางเพศและผู้ให้ความบันเทิง ความจริงประการหลังเกี่ยวข้องกับเด็ก

ติดตามการเติบโตของแพลตฟอร์มความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่

ฮิลลิงเจอร์และทีมของเธอมีข้อจำกัดเล็กน้อยในการสำรวจ รีวิวหนัง ธุรกิจเกี่ยวกับสื่อลามกสำหรับผู้สร้างเนื้อหาอิสระ เช่น Siri Dahl และ Gwen Adora หลังจากที่มีการใช้เลนส์เห็นอกเห็นใจผู้อื่นแล้ว “Money Shot: The Pornhub Story” ก็เข้าสู่ส่วนที่เป็นอันตรายขององค์กร: เนื้อหาโดยผู้อัปโหลดและนางแบบที่ได้รับการตรวจสอบเหล่านี้จะถูกรวมไว้ในที่เดียวกันกับเนื้อหาที่ผิดกฎหมายเมื่อโฮสต์ ไม่ต้องการบัญชีที่ได้รับการยืนยัน ในรูปแบบที่น่าสนใจและบางครั้งก็เป็นการเอาชนะตัวเอง นี่ไม่ใช่แค่มหากาพย์เล็กๆ เกี่ยวกับการปกครองของ Pornhub แต่ผู้คนที่ชีวิตได้รับผลกระทบจากความไม่แยแสขององค์กร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

“Money Shot: The Pornhub Story” รีวิวซีรี่ย์จีนเป็นสารคดีที่มองในแง่บวกของสื่อลามก และความทะเยอทะยานที่จะถกประเด็นที่น่าเกลียดทั้งหมดของประเด็นอย่างกล้าหาญทำให้มันน่าสนใจและต่อต้านการยั่วยุ มันพูดอย่างมีชั้นเชิงในนามของผู้สร้างที่ถูกโยนลงใต้รถบัสและสูญเสียเงิน ต้องขอบคุณบริษัทที่หลีกเลี่ยงความรับผิดชอบไม่มากก็น้อย ในขณะที่สื่อลามกทางอินเทอร์เน็ตก็เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ทางเพศและการล่วงละเมิดเด็ก ผู้ดูแลเว็บไซต์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท MindGeek ที่รวบรวมข้อมูลในมอนทรีออลไม่สนใจเกี่ยวกับขยะอันตรายที่ไม่ผ่านการตรวจสอบซึ่งบรรจุอยู่ในเว็บไซต์ ดังที่ดาราหนังโป๊ Cherie De Ville พูดด้วยความโกรธและเบิกตากว้างในภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ถ้าคุณปล่อยให้ใครก็ตามอัปโหลดอะไรก็ได้ คุณก็จะให้ใครก็ตามอัปโหลดอะไรก็ได้ และนั่นก็ไม่เป็นไร”

รีวิวหนัง disney มุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับอุตสาหกรรม

เอกสารของฮิลลิงเจอร์เกี่ยวข้องกับความยุ่งเหยิงครั้งใหญ่ รีวิวหนัง disney และมันก็เอนเอียงไปทางนั้นไม่มากก็น้อยโดยการรวมหัวพูดสำหรับการโต้เถียง เมื่อการสนทนาของเอกสารเปลี่ยนไปที่การกระทำที่เลวร้ายของ Pornhub ซึ่งจุดชนวนการเคลื่อนไหวต่อต้านสื่อลามก ฮิลลิงเจอร์สัมภาษณ์กลุ่มต่างๆ เช่น National Center on Sexual Exploitation และ National Center for Missing and Exploited Children ว่าใครคือผู้ถูกตำหนิจริงๆ หรือสิ่งที่ควรทำ แม้ว่าจะมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับโรงเรียนแห่งความคิดเหล่านี้ แต่ “Money Shot: The Pornhub Story” ก็ถึงจุดที่ใหญ่ขึ้น โดยให้รายละเอียดว่ากลุ่มเหล่านี้หาทางให้เกิดความสับสนที่เป็นอันตรายระหว่างสื่อลามกมืออาชีพที่ได้รับความยินยอมและการละเมิดที่มีการบันทึกเป็นเอกสารไว้อย่างไร

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้น่ารีวิวการ์ตูนอนิเมะจะเป็นปัญหาที่ฮิลลิงเจอร์ช่วยไม่ได้: มันควรจะเป็นมินิซีรีส์ เช่นเดียวกับชื่อ Netflix ที่กล่าวถึงข้างต้น ไม่มีอะไรที่จะบอกเป็นนัยว่าฮิลลิงเจอร์และทีมของเธอไม่มีอะไรมากพอที่จะแบ่งปันรีวิวซีรี่ย์เกาหลี และโปรเจกต์นี้จะมีความไวหรือมนุษยธรรมน้อยลงด้วยขอบเขตที่กว้างขึ้น บางบทเร่งรีบ เช่น การสืบสวนคดีระเบิดในปี 2020 โดย Nick Kristof จากNew York Timesเข้าไปในเนื้อหาที่ผิดกฎหมายที่แบ่งปันบน Pornhub ซึ่งเป็นระบบกลั่นกรองที่มีข้อบกพร่องของเว็บไซต์ซึ่งถ่ายทอดโดยผู้ให้สัมภาษณ์ที่ไม่ระบุตัวตนที่เหนื่อยล้า (พวกเขาต้องสแกนวิดีโอหลายร้อยรายการต่อวัน) หรือภูมิหลังอื่น ๆ เกี่ยวกับคนที่ดูแล Pornhub จากสำนักงานสีเทา กล้องของเอกสารนี้ ชอบดูใน B-roll ที่เป็นความลับ แม้แต่คำสัญญาเริ่มต้นของ OnlyFans ป้อมปราการแห่งต่อไปของเนื้อหาแบบจำลองที่ต่อสู้กับการเซ็นเซอร์ ก็มีการพูดถึงในช่วง 10 นาทีที่ผ่านมาเท่านั้น

แต่การใช้ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างที่เป็นอยู่ “Money Shot” มีข้อมูลเชิงลึกมากมาย netflixภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเพียงอย่างเดียวสำหรับแพลตฟอร์มที่ไม่หวือหวา เมื่อมืออาชีพด้านสื่อลามกอย่าง Siri Dahl, Asa Akira , Natassia Dreamsและ Gwen Adora แบ่งปันประสบการณ์ที่ชัดเจนเกี่ยวกับการทำงานบริการทางเพศ ในขณะที่ Noelle Perdue อดีตนักเขียนบทภาพยนตร์โป๊พูด ด้วยความแน่นอนเลือดเนื้อในทุกสิ่งที่ธุรกิจให้ความสำคัญ

เมื่อภาพยนตร์เปลี่ยนจากมุมมองหรือคำถามหนึ่งไปยังอีกมุมมองหนึ่งdisney+ ก็จะเห็นได้ชัดว่า “Money Shot: The Pornhub Story” เผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายที่เป็นไปไม่ได้มากหรือน้อย Pornhub จะเป็นผลผลิตจากความต้องการของอินเทอร์เน็ตเสมอ และที่น่าสยดสยองไปกว่านั้น ภาพการล่วงละเมิดที่ Pornhub ช่วยกันแชร์นั้นจะอยู่ที่นั่นเสมอ แต่ฮิลลิงเจอร์รักษาภาพยนตร์ไว้ด้วยกันโดยการรักษาวิทยานิพนธ์ที่มั่นคง: งานบริการทางเพศคืองานและความยินยอมเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจ การสัมภาษณ์มืออาชีพของฮิลลิงเจอร์ในภาพยนตร์เรื่องนี้ พูดถึงความเป็นอยู่ของพวกเขาและบางทีความสุขของคุณ จะเป็นคนแรกที่บอกคุณเรื่องนั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *