ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Jesus Rolls ดู หนัง2022 เว็บหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ เชื่อหรือไม่ว่า “ The Big Lebowski ” ไม่ใช่อิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน “The Jesus Rolls” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สปินออฟที่ล่าช้ามายาวนาน โดยมีJohn Turturroมาแสดงเป็น Jesus Quintana จากพี่น้อง Coen ที่ตีกัน ในการตัดสินใจที่คาดไม่ถึงอย่างแท้จริง Turturro ผู้เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เลือกใช้ ภาพยนตร์เรื่อง “ Going Places ” ของ Bertrand Blierในปี 1974 เป็นอิทธิพลหลักของเขา มากเสียจนบทของ Blier ได้รับเครดิต (และเดิมเรียกว่า ” Going Places” ก่อนที่ Screen Media จะเปลี่ยนชื่อ) “Going Places” นำแสดงโดยGerard DepardieuและPatrick Dewaereในฐานะที่เป็นผู้ชายสองคนที่เที่ยวไปทั่วฝรั่งเศส ก่ออาชญากรรมมากพอจนกลายเป็นสิ่งของลัทธิแม้จะมีการโต้เถียงกันในประเทศบ้านเกิด ดังนั้น Turturro จึงเลือกลัทธิคลาสสิกหนึ่งเรื่องจากปี 1974 ของฝรั่งเศสและโยนมันลงในเครื่องปั่นที่มีลัทธิคลาสสิกจากลอสแองเจลิสในปี 1998 ซึ่งอาจพิจารณาว่าภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีโครงสร้างเป็นตอน ๆ ที่ไหลลื่นและเข้ากันได้ดี Turturro ยังแสดงให้เห็นถึงรสนิยมในฐานะผู้กำกับในภาพยนตร์อย่าง “ Romance and Cigarettes ” และ “ Fading Gigolo ” ที่อาจเรียกได้ว่ายุโรป และมันก็ไม่ยากเลยที่จะคิดว่าอาจจะมีการสร้าง “Going Places” ใหม่ที่น่าสนใจหรือภาคแยกที่น่าสนใจเรื่อง “The Big Lebowski” เพียงว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ผลเช่นกัน

nungsub The Jesus Rolls หนัง ใหม่

เกือบจะเหมือนกับว่าเขามีรายการตรวจสอบสำหรับแฟน ๆ ของ หนัง hd “Lebowski” Turturro ทำเครื่องหมายอ้างอิงอย่างรวดเร็วและวางแผนประเด็นจากบทบาทสั้น ๆ ของ Jesus Quintana ในฉากแรกของภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา เป็นการอธิบายส่วนที่ยากขึ้นอย่างหนึ่งในการปรับตัวตัวละครนี้โดยที่เขารู้ว่าเป็นผู้กระทำความผิดทางเพศ ปรากฎว่าเป็นเพียงความผิดพลาดที่โถฉี่เมื่อเด็กจับได้ว่าองคชาตของเขาที่โถปัสสาวะและพระเยซูทรงเริ่ม พูดถึงเรื่องนี้แทนที่จะปิดบัง (ใช่ เราเห็นย้อนหลัง ใช่แล้ว นี่เป็นความคิดที่ไม่ดี เป็นเรื่องแรกจากหลายๆ เรื่อง) พระเยซูได้รับการปล่อยตัวจากสิงห์สิงห์ และเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็ตามมา เขาพูดว่า “ไม่มีใครคบกับพระเยซู” สองครั้ง . คริสโตเฟอร์ วอลเคนอย่างที่ผู้คุมบอกว่าเขาไม่เคยเห็นใครเลียลูกบอลก่อนจะตี (แน่นอน เราเห็นเขาเลียลูกบอลในภายหลัง) พระเยซูถึงกับขู่ว่าจะเอาปืนจ่อปากใครซักคน องค์ประกอบเล็กๆ น้อยๆ ของตัวละครตัวนี้จาก “Big Lebowski” กลับมาที่นี่ บางตัวมีมากกว่าหนึ่งครั้ง เมื่อคุณรู้จักเพลงเพียงไม่กี่เพลง คุณต้องเล่นบางเพลงเป็นครั้งที่สอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

Quintana พบกับ Petey ( Bobby Cannavale ) เพื่อนสนิทของเขาหลังจากที่ถูกปล่อยตัว และทั้งสองก็รีบขโมยรถจากช่างทำผม ( Jon Hamm ) เพื่อไปหาแม่ของ Quintana ( Sonia Braga ) ซึ่งเป็นคนขายบริการทางเพศ ช่วงแรกๆ จังหวะการ์ตูนหยุดลงด้วยจังหวะที่จำเป็น กินตาน่าล้อจอห์นกับแม่ของเขาโดยบอกว่านั่นทำให้เขาเป็นพ่อของเขา และเยาะเย้ยแม่ของเขา ใช่ พระเยซูค่อนข้างจะจู๋จี๋ และนั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของประเด็น แต่เขาไม่ได้เป็นคนตลกด้วยซ้ำ การเป็นกระตุกที่ก้าวร้าวนั้นได้ผลในปริมาณน้อยเท่านั้น

หนัง Netflix จากพี่น้อง Coen ที่ตีกัน ในการตัดสินใจที่คาดไม่ถึงอย่างแท้จริง

“The Jesus Rolls” ดูหนังออนไลน์ เป็นฉากที่มีจุดมุ่งหมายอย่างมาก ซึ่งช่วยให้สามารถสลับฉากสั้นๆ กับใบหน้าที่คุ้นเคยได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่เป็นการเดินทางตามท้องถนนของพระเยซู พีตี้ และมารี ( ออเดรย์ เตาทู ที่แสดงเกินตัว ) ซึ่งเคยนอนกับผู้คนหลายสิบคนแต่ไม่เคยถึงจุดสุดยอด พวกเขาท่องไปทั่วประเทศในลักษณะที่สัมพันธ์กับ “Going Places” อย่างหลวม ๆ ในบางครั้ง แต่ “The Jesus Rolls” ส่วนใหญ่พยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาตัวตนที่รู้สึกสดชื่นในขณะเดียวกันก็ปลุกบางสิ่งที่แฟน ๆ ชอบจากต้นกำเนิดของตัวละครตัวนี้ มันเป็นการหลอกลวงโดยเจตนา แต่ต้องใช้มือที่รัดกุมกว่าที่ใครจะคิดในแง่ของการเขียนและการกำกับ เป็นการยากที่จะสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับคนพเนจรที่น่ารำคาญให้น่าสนใจ มีส่วนร่วม หรือสมจริง—สามคำที่ไม่มีใครใช้อธิบายภาพยนตร์เรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“Going Places” ดูหนังออนไลน์ ฟรี เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายหนุ่มสองคนที่ต่อต้านสถาบัน “The Jesus Rolls” เป็นเรื่องเกี่ยวกับชายชราสองคนที่ไม่เข้ากับทุกที่ นั่นเป็นความแตกต่างอย่างมากในสิ่งที่กำลังขาย และ Turturro ในฐานะนักเขียน ผู้กำกับ และนักแสดงก็ไม่เข้าใจเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนโทนเสียงเล็กน้อยในแบบที่ทั้งแรงบันดาลใจไม่ได้ทำ และมักจะรู้สึกอึดอัดในแง่ของการเขียนและการตัดต่อ เส้นและฉากไม่ตรงกัน ราวกับว่าลักษณะการแฮงเอาท์ของภาพยนตร์ขยายไปถึงทุกองค์ประกอบในการผลิต

ภายในการเล่าเรื่องที่ไม่แยแสและฉากที่ Bobby Cannavale กรีดร้องเกี่ยวกับลูกบอลที่ได้รับบาดเจ็บของเขานั้นเป็นช่วงเวลาและการแสดงที่เหมาะสม ซูซาน ซาแรนดอนปรากฏตัวขึ้นเพื่อแสดงความเศร้าโศกในฐานะผู้หญิงที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากคุกซึ่งถูกพวกผู้ชายล่อลวง และ ต่อมา พีท เดวิดสันก็ปรากฏตัวเป็นลูกชายของเธอ และมีฉากโบว์ลิ่งอยู่ฉากหนึ่งที่ Quintana เคลื่อนไหวและทำให้ภาพยนตร์มีชีวิต ปรากฎว่าบทเรียนหลักที่นี่คือ Jesus Quintana ไม่ควรไปที่อื่นนอกลานโบว์ลิ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *