ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Train to Busan Presents: Peninsula ซีรี่ย์

“ รถไฟไปปูซาน” ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์แอคชั่นซอมบี้ที่คับคั่งและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเพิ่งได้รับความนิยมในช่วงสี่ปีนับตั้งแต่เปิดตัว ขอบคุณส่วนหนึ่งที่เป็นส่วนสำคัญของบริการสตรีมมิ่งแทบทุกบริการ การสะบัดของ Yeon Sang-ho เป็นการผสมผสานที่ชาญฉลาดของอิทธิพล แต่มันก็ใช้ได้ดีเพราะมันมีสมาธิ โรยด้วยการเล่นที่มีคุณธรรมเล็กน้อย แต่ใช้พลังงานส่วนใหญ่บนรถไฟที่เต็มไปด้วยซอมบี้เพื่อมุ่งหน้าไปยังที่ที่ปลอดภัยแห่งเดียว บนทวีป บางทีในความพยายามที่จะขยายทักษะของเขา Yeon ไปที่ผืนผ้าใบที่กว้างขึ้นใน “Train to Busan Presents: Peninsula” และโครงการโดยรวมก็ทนทุกข์ทรมานจากการไม่ได้อยู่ใกล้ตึงเหมือนรุ่นก่อน มันคดเคี้ยวผ่านช่วงกลางและโยนอิทธิพลมากมายในเครื่องปั่นซึ่งผลลัพธ์โดยรวมรู้สึกไม่ค่อยเร่งด่วน เราเคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน ทำได้ดีกว่านี้ แม้จะมีลำดับการกระทำที่แข็งแกร่งไม่กี่อย่างที่นี่ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการตกต่ำในปีที่สองอย่างปฏิเสธไม่ได้ในแฟรนไชส์นี้ ทักษะในการกระทำของ Yeon ทำให้ไม่ตกต่ำเกินไปที่เราควรจะละทิ้งความหวังที่เขาจะสามารถหาแทร็กนี้ได้อีกครั้งในตอนอื่น

เรื่องย่อหนัง Train To Busan : Peninsula

Jung-seok ( Gang Dong-won ) ดูหนังออนไลน์ กำลังพยายามออกจากเกาหลีใต้กับครอบครัวของเขาในไม่กี่วันหลังวันสิ้นโลก ขณะที่พวกเขากำลังหนีออกจากแผ่นดินใหญ่ พ่อแม่สองคนและเด็กหนึ่งคนขอขึ้นรถ แต่เลือดที่ไหล่ของพ่อทำให้จองซอกกลัว และเขาก็ขับรถต่อไป ทันทีที่ “คาบสมุทร” กำลังทบทวนรูปแบบจากหัวข้อแรกในการตัดสินใจทางศีลธรรมอย่างรวดเร็วมีผลกระทบ น้องสาวของจุงซอกต้องตัดสินใจอย่างน่าเศร้าอีกครู่ต่อมาเมื่อเรือที่พวกเขาอยู่บนเรือกลับกลายเป็นซากศพ และก่อนที่คุณจะรู้ตัว “คาบสมุทร” ได้ฉายแววไปข้างหน้าเป็นเวลาสี่ปีในภูมิประเทศที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เปลือกของสิ่งที่เขาเคยเป็น Jung-seokหนัง Netflix ได้รับข้อเสนอและสักครู่ดูเหมือนว่า “คาบสมุทร” อาจเป็นลูกผสมระหว่าง “Wages of Fear” กับ ภาพยนตร์ George A. Romero (ฉันจะดูทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่อง นั้นโดยวิธีการ) เช่นเดียวกับผลงานชิ้นเอกของ Clouzot กลุ่มคนถูกขอให้นำทางรถบรรทุกไปบนพื้นอันตราย ในกรณีนี้ รถบรรทุกคันนี้บรรทุกได้ 20 ล้านดอลลาร์ และมันเพิ่งเกิดขึ้นหลังแนวข้าศึกบนคาบสมุทรเกาหลี สี่คนนี้สามารถลงไปรับรถบรรทุกและไปถึงที่ปลอดภัยโดยไม่มีคลื่นซอมบี้กินสมองได้หรือไม่? ฟังดูเข้มข้นและสนุกใช่ไหม? น่าเศร้าที่นี่ไม่ใช่หนังเรื่องนั้น

เล่าเรื่องราวความหายนะในคาบสมุทรเกาหลี 4 ปีให้หลังจากเหตุการณ์ในหนัง Train to Busan 

เร็วเกินไป “คาบสมุทร” ดูหนัง กลายเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งเมื่อฮีโร่ของเราค้นพบว่ามีมากกว่าซอมบี้มากมายเหลืออยู่ในอารยธรรมด้านนี้ วัฒนธรรมแบบ “Mad Max” ได้ก่อตัวขึ้นแล้ว สมบูรณ์ด้วยธันเดอร์โดม ซึ่งมนุษย์ต้องเผชิญซอมบี้ในบ่อที่มีน้ำขัง ดูหนังออนไลน์ 2022    (ฉันอาจจะคิดว่าสี่ปีเร็วเกินไปสำหรับสถานการณ์ Fury Road แต่ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมาทำให้ฉันสงสัย) ในฉากนรกนี้ Jung-seok ก็พบผู้รอดชีวิตเช่นกัน และในที่สุด “คาบสมุทร” ก็กลับมาที่ ต้นกำเนิดของต้นฉบับในแง่ที่ว่ามันกลายเป็นเกี่ยวกับการพยายามเข้าถึงความปลอดภัยอย่างเร่งด่วนที่สุด มีคนร้ายที่ยิงปืนไล่ตามพวกเขามากกว่าที่หนังซอมบี้ต้องการ

“คาบสมุทร” หนังออนไลน์ ฟรี ดีที่สุดเมื่อเน้นที่การมองเห็นของยอนที่เกี่ยวข้องกับการกระทำของซอมบี้ ความเข้มข้นของรถไฟที่เต็มไปด้วยซอมบี้ที่อาจพุ่งเข้ามาทางหน้าต่างทำให้ “Train to Busan” มีพลังงาน และ “คาบสมุทร” ก็พบพลังในช่วงเวลาเดียวกัน คลื่นซอมบี้ที่พุ่งเข้าหาฮีโร่ในอุโมงค์มืด ตกลงมาจากสะพาน หรือแม้แต่ถูกแสงจันทร์ส่องผ่านหน้าต่าง เป็นสิ่งที่ผู้คนจะจดจำได้จาก “คาบสมุทร”

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เพราะมันคงไม่ใช่ตัวละคร Gang Dong-wonหนัง ใหม่ พอใจกับความโกรธที่จำกัดที่เขาขอให้หาที่นี่ แต่ถึงแม้จะพยายามใช้จังหวะทางอารมณ์แบบเดียวกัน แต่ “Peninsula” ไม่ได้มีบุคลิกที่ลึกซึ้งเหมือนตอนแรก พลังของพ่อ-ลูกสาวในต้นฉบับทำให้ฟันเฟืองที่หายไปที่นี่ และแม้แต่ตัวละครประกอบก็มีส่วนร่วมด้วย โดยไม่เสียอะไรเลย การเสียสละใน “Train to Busan” ก็ ส่ง ผลกระทบ ทุกอย่างรู้สึกตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน “คาบสมุทร” ซึ่งทำให้ง่ายต่อการลืม

ด้วยการระเบิดโลกของแฟรนไชส์นี้ Yeonหนัง2022 ได้เปิดเผยจุดอ่อนของเขาด้วยการวางแผนและตัวละครด้วย ที่แย่ไปกว่านั้น ดูเหมือนว่าเขาจะไม่เข้าใจว่าอะไรใช้ได้ดีในหนังภาคแรก ภาคกลางของ “Peninsula” แทบจะเป็นหนังซอมบี้เลยก็ว่าได้ กลายเป็นหนังแอคชั่นหลังหายนะด้วยฉากซอมบี้ปะทะรถสองสามฉากที่เกือบจะได้แรงบันดาลใจจาก “Fast and the Furious” มากกว่าเรื่อง “ 28 Days ” ของ Danny Boyle ภายหลัง ” วิธีที่ “Train to Busan” กลายเป็นแฟรนไชส์ที่เด็ก ๆ หันเหความสนใจของซอมบี้ในโลกหลังหายนะด้วยการแสดงการล่องลอยอันชั่วร้ายในซีเควนซ์อันยาวนานด้วย CGI ที่แย่เป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยเข้าใจมาก่อน

ผู้คนมักวิพากษ์วิจารณ์ภาคต่อว่าเป็นเพียงการ ihdmovie อ่านซ้ำของภาพยนตร์เรื่องแรก สำหรับเครดิตของเขา ยอนซังโฮไม่เพียงแต่ดึง “ Speed ​​2: Cruise Control ” และลองใช้แนวคิดเดียวกันบนยานพาหนะที่เคลื่อนที่ต่างกัน แม้ว่าแฟนๆอาจจะอยากได้เขา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *