movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Cyrano, My Love ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ เมื่อคุณลองพิจารณาดู มีตัวละครไม่กี่ตัวที่ก้าวข้ามอายุที่พวกเขาคิดขึ้นได้อย่างแท้จริง Cyrano de Bergerac ซึ่งมีพื้นฐานมาจากขุนนางในชีวิตจริงของศตวรรษที่ 17 อย่างน้อยก็อย่างหลวม ๆ ถูกนำเข้าสู่ชีวิตการแสดงละครโดยนักเขียนบทกลอนEdmond Rostandในช่วงปีสุดท้ายของศตวรรษที่ 19 และยังคงเป็นนิยายที่ยั่งยืน

รีวิว Cyrano, My Love ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ตัวละครนี้เป็นชายที่มีคารมคมคายดุร้ายและมีความกล้าหาญทางร่างกายอย่างมาก ทำให้จมูกที่ใหญ่โตของเขาดูไร้สาระ เขารักอย่างหลงใหลและไม่ได้รับความรักตอบแทน และกลายเป็นเสียงของอีกคนหนึ่ง เพื่อนสนิทของเขาและคู่ต่อสู้ที่โรแมนติก ความแปรปรวนของสถานการณ์ Cyrano มีอยู่มากมายในช่วงร้อยปีที่ผ่านมา ดังนั้น—ภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นต่อต้านการมองเรื่อง “ Sierra Burgess Is a Loser ” เป็นเรื่องของ Cyrano ในโรงเรียนมัธยมปลายเรื่องเพศ ในวิหารแพนธีออนของวัฒนธรรมฝรั่งเศส บทละครของ Rostand ยังคงเป็นหนึ่งในสินค้าส่งออกที่มีมูลค่ามากที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Cyrano, My Love” เขียนบทและกำกับโดยอเล็กซิส มิชาลิก ดัดแปลงบทละครที่โด่งดังของเขาเอง เป็นเรื่องราวเบื้องหลังการเขียนและการแสดงละคร จากสิ่งที่ฉันสามารถรวบรวมได้ และฉันไม่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในโรงละครฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 19 หรือ Rostand หรือ Cyrano ตัวจริง – มันไม่แม่นยำในอดีตโดยเฉพาะ แต่มันมีชีวิตชีวา รวดเร็ว มีเสน่ห์และตลก และนำเสนอการแสดงการ์ตูนที่น่ายินดีเป็นพิเศษจากOlivier Gourmet กำยำโรงหนัง ชาว เบลเยียมและฝรั่งเศส

ดูหนัง2022 ชายที่มีคารมคมคายดุร้ายและมีความกล้าหาญทางร่างกายอย่างมาก

หนังเริ่มต้นด้วยความล้มเหลว—nungsub ความล้มเหลวของละครแนวกวีเรื่องLa Princesse Lointaine ของ Rostand ที่นำแสดงโดย Sarah Bernhardt ในตำนาน โรสแตนด์ ( โธมัส โซลิเวอเรส ) ชายร่างเล็กแต่เต็มไปด้วยความหลงใหล (คุณเห็นความคล้ายคลึงกันก่อตัวขึ้น) โดยมีภรรยาที่รักและครอบครัวเล็ก ๆ คอยเลี้ยงดู เต็มไปด้วยความฟุ้งซ่าน และใช้เวลาไม่นานในการต่อสู้กับบล็อกของนักเขียน อยู่มาวันหนึ่งเขาถูกเรียกตัวไปที่โรงละครของคอนสแตนต์ โกเกอแลง (นักชิม); ในคืนก่อนการนัดหมาย เขาไปที่มูแลงรูจกับลีโอ (ทอม ลีบส์) เพื่อนสูงที่หล่อเหลาของเขา และพวกเขาก็ได้พบกับจีนน์ ( ลูซี่ บูเจนาห์ ) ที่มีเสน่ห์ ซึ่งลีโอหลงใหลและเอ็ดมอนด์รู้สึกทึ่งอย่างคลุมเครือ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ในวันรุ่งขึ้น นักแสดงที่ร่าเริงแนะนำ Rostand ให้แสดงละครตลกที่บ้านของโกเกอแล็ง และในฉากที่เก่งกาจที่สุดฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ นักเขียนบทละครได้ประดิษฐ์ซีราโนขึ้นมาจากผ้าทั้งหมด และให้บทพูดสำหรับเขาในรูปแบบวาทศิลป์ที่หลากหลายในฐานะโกเกอแล็ง ให้พร้อมท์ Solivérès ไปที่เมืองนี้จริงๆ และเป็นสิ่งที่ดีที่เขาทำ เพราะ Gourmet กำลังจะขโมยทุกฉากที่เขาอยู่ เป็นที่รู้จักส่วนใหญ่ในอเมริกาในฐานะนักแสดงในภาพยนตร์โดยพี่น้อง Dardenne Gourmet ที่นี่เป็นยานยนต์ ของความกระตือรือร้นที่ตลกขบขัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีพลังงานเหลือเฟือเมื่อเขาอยู่นอกจอ แต่มีคนมักจะสังเกตว่าแผนการของ Michalik ที่เกิดขึ้นในจมูกสามารถเกิดขึ้นได้อย่างไรเมื่อภาพยนตร์เดินออกจากโรงละครของ Coquelin การประดิษฐ์เจ้าของบิสโตรสีดำของ Michalik ชื่อ Honoré (Jean-Michel Martial) ที่ให้กำลังใจนักแสดงและนักเขียนบทละครขณะต่อสู้กับการต่อสู้เล็กๆ และเพลง “Noises Off” แบบที่เขาร่วมแสดงรอบปฐมทัศน์ของชัยชนะของ Rostand ก็ถูกดึงออกมาอย่างดีเช่นกัน ในภาพยนตร์หลังเวที เรื่องนี้ไม่ลึกซึ้งเท่า “Topsy Turvy” แต่เกือบจะสนุกพอๆ กับ ” Shakespeare in Love “

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *