movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Welcome to Mercy ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ มีหนังสยองขวัญเรื่องใหม่ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับความรู้สึกผิด ความละอาย และแม่มด และชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “Suspi—- เดี๋ยวนะ ขอโทษ มันถูกเรียกว่า “Welcome to Mercy” ภาพยนตร์บรรยากาศครุ่นคิดในคอนแวนต์ลัตเวียที่ติดตามผู้ที่ไม่เชื่อในพระเจ้า ถูกครอบงำโดยปีศาจโบราณ นั่นอาจฟังดูเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นของการย้อนเวลากลับไปสู่อัญมณีล้ำค่าที่น่าเกรงขามในปี 1970 เช่น “เบื้องหลังกำแพงคอนแวนต์” และ “โรงเรียนของสัตว์ศักดิ์สิทธิ์” แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “Welcome to Mercy” ก็คือครีเอเตอร์ไม่ได้ชอบความตื่นเต้นแบบถูกๆ เลย … มีไม่มากนัก ผู้กำกับTommy Bertelsenและผู้เขียนบทKristen Ruhlin ใช้เวลาในการพิจารณาสิ่งที่ทำให้มาดาลีน (รูลิน) แม่เลี้ยงเดี่ยวผู้ไม่เชื่อศรัทธากลับมาที่บ้านของเธอในลัตเวีย เพียงเพื่อดูแฟรงค์ (อันเดรย์ ยาฮิโมวิช) บิดาที่ป่วยมายาวนานของเธอ คำตอบหนึ่งดูเหมือนจะชัดเจนในทันที: เผชิญหน้ากับแม่ที่ห่างเหินอย่างอลีนา ( อีวา เซกลินา ) แต่ Bertelsen และ Ruhlin อดทนพอที่จะทำให้แนวคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้สูงขึ้นได้—น่าประหลาดใจที่ Madaline ถูกปีศาจเข้าสิง!—รองจากความพยายามของ Madaline ในการประนีประนอมกับประเด็นการละทิ้งที่เธอหวังว่าเธอจะไม่ส่งต่อให้ Willow ลูกสาวของเธอเอง ( Sophia ) มาส ซ่า ).

ดูหนัง2022 Welcome to Mercy ดูฟรี 

คุณสามารถบอกได้ว่า “Welcome to Mercy” ดูหนังออนไลน์ มีบางอย่างแตกต่างไปจากวิธีที่ทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยมนำเสนอบทพูดที่ไม่ค่อยดีนัก การแสดงเหล่านี้เป็นหัวใจและจิตวิญญาณของภาพยนตร์ที่ความคิดสามารถตกทอดไปสู่แนวความคิดเดิมๆ “Welcome to Mercy” เป็นภาพยนตร์ที่นำเสนอการครอบครองของปีศาจเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกหมดหนทางของ Madaline ที่ยังไม่ได้ตรวจสอบมายาวนาน ความบอบช้ำทางโลกของเธอทำให้เกิดความสยองขวัญในแนวความคิดสูง แต่ด้วยเหตุผลที่ดี โลกแห่งความหวาดกลัวทางศาสนา/ความเชื่อทางไสยศาสตร์ในโลกยุคเก่าคือสิ่งที่ตัวละครนี้ถูกไล่ออกจากตำแหน่งก่อน และทำให้เธอกลัว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

คุณจะตำหนิเธอได้อย่างไร ดูวิธีที่ Seglina และ Juris Strenga นักแสดงที่เล่นเป็น Father Joseph โครงกระดูกเล่นบทบาทของพวกเขา สำเนียงและรูปลักษณ์ของพวกเขา (จำเป็น) ผิดไป บางครั้งเธอดูเหมือน Frau Blücher จาก ” Young Frankenstein ” ในขณะที่เขาดูเหมือนนักบวชชั่วร้ายจาก “Poltergeist II” ถึงกระนั้น การแสดงของทั้ง Seglina และ Strenga ก็มีความเป็นมนุษย์มากพอที่จะทำให้คุณสงสัยว่า Madaline รู้หรือไม่ว่าเธอกำลังพูดถึงอะไรเมื่อเธอปฏิเสธทั้งความเชื่อในพิธีกรรมของ Joseph และ Alyona ว่าเป็นเพียงแค่ไสยศาสตร์ ฟังสเตรนกา—ในขณะที่ตัวละครของเขาพูดถึงแฟรงก์ที่ยังมีชีวิตอยู่—เพิ่มการหยุดด้วยน้ำเชื่อมที่คู่ควรกับเบลา ลูโกซีกับประโยคที่ว่า “เขาเป็น … เพื่อนที่ดี” หรือฟัง Seglina ส่งเจ้านายชั้นสูงในขณะที่เธอ – ในขณะที่ Alyona ปฏิเสธคำกล่าวอ้างของ Madaline ที่ Yelina “ละทิ้ง [เธอ]” – นำเสนอแนวที่จากนักแสดงที่น้อยกว่าจะออกมาในด้านที่ผิดของ Meryl-Streep- y camp: “ฉันไม่ได้! A-ban-don YOU! I want to give you a BET-TER life.”

หนังใหม่ มาสเตอร์ มีบางอย่างแตกต่างไปจากวิธีที่ทีมนักแสดงที่ยอดเยี่ยมนำเสนอบทพูดที่ไม่ค่อยดีนัก

โทนเสียงที่เพิ่มระดับเสียงที่สมบูรณ์แบบนั้นเป็นที่ยอมรับว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องเชื่อ nungsub ถึงกระนั้น ผู้สร้าง “Welcome to Mercy” ก็สมควรได้รับการยกย่องในการให้เรื่องราวของพวกเขามากพอที่จะทำให้เรื่องราวสยองขวัญที่ล้าสมัย (ระวัง สติกมาตา!) ดูเหมือนใหม่อีกครั้ง ในฐานะนักเขียนบท รูห์ลินได้นำความอ่อนไหวมาสู่ตัวละครของเธอในแบบที่นักเขียนบทภาพยนตร์สยองขวัญในซีซันนี้ไม่มีคนใดเคยทำได้ (ขออภัยแฟน ๆ ของภาคต่อ “ฮัลโลวีน” ปีนี้!) ในฐานะนักเขียน Ruhlin ให้เวลา Madaline และมนุษยชาติมากพอที่จะกังวล: บางทีเธออาจทำร้ายลูกสาวของตัวเองโดยไม่รู้ตัวเพราะเธอไม่เข้าใจว่าทำไมหรือว่าแม่ของเธอทำร้ายเธอมากแค่ไหน การอืดอาดนั้นน่าจะช่วยแฟนหนังสยองขวัญที่เบื่อหน่ายหลาย ๆ คนให้ระงับความไม่เชื่อของพวกเขาซึ่งเป็นสิ่งสำคัญตั้งแต่มาดาลีน (ผู้ชม’

ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของ Madaline ฟังดูเหลือเชื่อ แต่ก็ควรจะมีตั้งแต่สำเนียงสไตล์ Boris & Natasha ของ Seglina และ Strenga ไปจนถึงเครื่องประดับในชนบทที่เชื่อโชคลางของบ้านของ Frank และ Yalina (กระเทียมและหญ้าแห้งมาก!) นี่คือวิธีที่คนเมืองขี้สงสัยมองเห็นโลกที่เธอถูก (ในสายตาของเธอ) ถูกขับไล่ออกไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มันมีขนาดเล็กและถอยหลังเล็กน้อย ดังนั้นจึงง่ายต่อการเจาะช่อง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในความเป็นจริง สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับ “ยินดีต้อนรับสู่ความเมตตา” ไม่ใช่ฉากสยองที่น่าขนลุกเป็นพิเศษ—เคยสงสัยหรือไม่ว่าโลกจะมีลักษณะอย่างไรตามเหยื่อของการถูกครอบครอง?—แต่การพิจารณาอย่างถี่ถ้วนของผู้สร้าง ไม่เพียงแต่จะรู้สึกอย่างไร ที่จะถูกทอดทิ้ง แต่ยังรู้สึกอย่างไรที่เข้าใจ  ว่าทำไม  คุณถึงถูกทิ้งให้อยู่ข้างหลัง “ยินดีต้อนรับสู่ความเมตตา” ในแง่นั้น ภาพยนตร์สยองขวัญหายากที่ผู้สร้างเป็นตัวแทนของภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกอย่างจริงจัง และดังนั้นจึงมีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าที่จะเห็นได้ในแวบแรก Bertelsen และ Ruhlin เข้าใจว่าทำไมคนถึงกลัวศาสนา แต่ทำไมเราถึงมองว่าศาสนานี้เป็นยาหม่องสำหรับความรู้สึกผิดและความละอายทางโลก ในภาพยนตร์สยองขวัญ ความรักมักจะเป็นยารักษาเดียวในโลก ใน “ยินดีต้อนรับสู่ความเมตตา” เป็นความรู้สึกที่ซับซ้อนมากขึ้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *