ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Banker ดูหนังใหม่มาสเตอร์ ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ใน “The Banker” การต่อสู้เพื่อสิทธิพลเมืองเกิดขึ้นเหนือโฉนดที่ดินและเจ้าของบ้าน และอาวุธหลักคือทุนที่ส่วนใหญ่ควบคุมโดยคนผิวขาว แบร์นาร์ด การ์เร็ตต์ ( แอนโธนี่ แม็คกี้ ) ถูกกระตุ้นให้บุกทะลุตลาดที่อยู่อาศัย เลิกใช้นโยบายและการเลือกปฏิบัติ ต่อยอด จากความสนใจในวัยเด็กของเขาในตลาดเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองในลอสแองเจลิสกับ Eunice ( เนีย ลอง ) ภรรยาของเขาและลูกชายของพวกเขา ผ่านเพื่อนเก่าคนหนึ่งของ Eunice โจ มอร์ริส เจ้าของสโมสรที่อึกทึก ( ซามูเอล แอล. แจ็กสัน ) การ์เร็ตต์และมอร์ริสกลายเป็นคู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในการแยกแยะมหานครที่มีแดดจ้า แต่มีหลายอย่างที่พวกเขาสามารถทำได้เมื่อชายผิวดำเผชิญกับการเหยียดเชื้อชาติ พวกเขาจ้าง Matt Steiner ( Nicholas Hoult) ชายผิวขาวชนชั้นแรงงานและฝึกให้เขาเป็นตัวแทนม้าโทรจันเพื่อเข้าไปในพื้นที่ที่พวกเขาไม่สามารถเข้าไปได้ กลุ่มนี้เริ่มดำเนินการตามแผนเบื้องหลังที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพื่อลดการเลือกปฏิบัติในที่อยู่อาศัยและธนาคาร

รีวิว The Banker ดูฟรี

กำกับการแสดงโดยจอร์จ โนลฟี เรื่อง หนัง hd “The Banker” เป็นเรื่องราวที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งบอกเล่าด้วยวิธีที่คุ้นเคยมาก ผู้เขียนร่วม Nolfi, Niceole Levy, David Lewis Smith และStan Youngerทำงานบทเพื่อตีชีวประวัติที่เรารู้จักและชื่นชอบ—และเบื่อหน่ายในระดับหนึ่ง ผู้กำกับภาพCharlotte Bruus Christensenเพิ่มสีซีเปียเบาๆ เพื่อให้ภาพดูมีอายุ มีช่วงเวลาที่เร้าใจมากที่เบอร์นาร์ดลุกขึ้นยืนบนบัลลังก์ที่เต็มไปด้วยผู้พิพากษาเพื่อประณามการเหยียดเชื้อชาติและการกดขี่อย่างเป็นระบบ มีอีกเรื่องที่ตัวละครรวมตัวกันเพื่อพูดอะไรบางอย่างที่เป็นไปไม่ได้ แต่พวกเขาก็ยังทำอยู่ดี และมีฉากดราม่ามากมายที่เล่นด้วยมือที่พับเก็บและท่าทางเคร่งขรึม ไม่ใช่ว่าช่วงเวลาเหล่านี้ไม่ดีต่อตัว ภาพยนตร์หลายเรื่องเคยใช้เรื่องราวทางอารมณ์แบบเดียวกันเพื่อเอาชนะใจผู้ชมมาก่อน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ในแง่หนึ่ง “เจ้ามือ” พยายามทำสิ่งที่ “ ตัวเลขที่ซ่อนอยู่ ” ทำสำเร็จเมื่อไม่กี่ปีก่อน แทนที่จะสร้างชีวิตของผู้มีชื่อเสียงในหนังสือประวัติศาสตร์ เช่น “ เซลมา ” และ “ความรัก” มันกลับค้นพบชื่อของชาวอเมริกันผิวสีทุกวันที่พยายามท้าทายความเสมอภาคในโลกของพวกเขาเอง เช่นเดียวกับวิศวกรใน “บุคคลลึกลับ” แต่ต่างจาก “Hidden Figures” “The Banker” ไม่จำเป็นต้องสร้างตัวละครสีขาวที่เห็นอกเห็นใจเพื่อทำลายกระแสที่ซ้ำซากจำเจของผู้เหยียดผิวบนหน้าจอ แต่ความสัมพันธ์ในการทำงานของเบอร์นาร์ดและโจกับแมตต์กลับเป็นคำอธิบายถึงวิธีที่แม้พันธมิตรจะล้มเหลวแม้จะตั้งใจไว้ดีที่สุดก็ตาม

หนังใหม่ล่าสุด เรื่องราวที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักซึ่งบอกเล่าด้วยวิธีที่คุ้นเคยมาก

แม้ว่า Mackie ดูหนังออนไลน์ จะทำคะแนนได้เต็มที่โดยแสดงเป็นเบอร์นาร์ดที่หน้าบึ้งอย่างไร้สาระ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้เขามีขอบเขตมากเกินกว่าจะแสดงความโกรธที่ถูกกักไว้เป็นครั้งคราว โชคดีที่แจ็คสัน นักแสดงร่วมของเขาทำให้ทุกฉากมีชีวิตชีวาขึ้นด้วยบุคลิกที่ดุร้ายของเขา นักธุรกิจที่ถูกประเมินต่ำเกินไปในสิทธิของเขาเอง และการรักษาโดยเบอร์นาร์ดได้เปิดประเด็นเกี่ยวกับชนชั้นทางสังคมและเศรษฐกิจภายในชุมชนคนผิวสีเล็กน้อย ด้วยอิทธิพลที่เพิ่มขึ้นของ Matt ที่ต้องเรียนรู้วิธีปฏิบัติตนและแสดงตัวว่าเป็นเศรษฐีจากชายฝั่งตะวันออก มีมุมมองที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นว่าปัจจัยด้านชนชั้นในโลกธุรกิจเป็นอย่างไร น่าเสียดายที่ Eunice เป็นตัวละครที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ให้การสนับสนุนด้วยความรักและบางครั้งก็เกี่ยวข้องกับแผนของผู้ชาย แต่ได้รับการปฏิบัติอย่างมากในฐานะตัวละครเสริมเพื่ออวดเครื่องแต่งกาย ในยุค สมัยของ  Aieisha Li นักออกแบบเครื่องแต่งกาย

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“The Banker” ดูหนังออนไลน์ ฟรี มีรูปลักษณ์และความรู้สึกของชีวประวัติที่เทิดทูนบูชา ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมหลายเหตุการณ์ในชีวิตของ Garrett และเขียนประวัติศาสตร์ส่วนตัวบางส่วนของเขาใหม่ รวมถึงบทบาทของ Eunice ในช่วงเวลาที่ปรากฎบนหน้าจอ (ไม่ต้องพูดถึงข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ออกมาต่อต้านอดีตผู้ร่วมอำนวยการสร้างและลูกชายของตัวละครหลัก Bernard Garrett Jr.) คะแนนของ H. Scott Salinas มักจะหนาและหนักพร้อมกับโน้ตบวม ทำให้ต้องแบกรับบางช่วงเวลาด้วยแรงโน้มถ่วงมากเกินไป ฉากอื่น ๆ จมอยู่ในคณิตศาสตร์ของตลาดที่อยู่อาศัยเกินกว่าจะไหลเข้าสู่การดำเนินการต่อไปอย่างอิสระ และมองข้ามนโยบายที่ซ้ำซากจำเจซึ่งกันไม่ให้เจ้าของบ้านแบล็กที่มีศักยภาพออกจากละแวกใกล้เคียงทั่วประเทศ การดูภาพเต็มอิ่มแบบง่ายๆ นี้ทำให้ดูเหมือนการ์เร็ตต์และมอร์ริสเป็นชายผิวดำเพียงคนเดียวที่ไม่ขาดไหวพริบและทรัพยากรในการจัดการกับความไม่เท่าเทียมกันของที่อยู่อาศัย แต่อาจมีคนอื่นๆ ที่เหมือนกับพวกเขาที่ยังไม่มีภาพยนตร์ ทำเกี่ยวกับพวกเขายัง ด้วยเหตุนี้ “The Banker” จึงยังคงให้บริการได้เพียงเท่านั้น

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *