ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Share หนังhd

“ฉันพยายามหาภาษาภาพยนตร์ ดูหนังออนไลน์ ที่เปลี่ยนจากการจ้องมองของผู้ชายไปสู่ประสบการณ์ของผู้หญิง ไม่ใช่การจ้องมองของผู้หญิง เพราะสำหรับฉัน ในฐานะผู้หญิง มันไม่ได้เกี่ยวกับการจ้องมองเลย แต่เป็นเรื่องของประสบการณ์”   เดโบราห์ คัมไมเออร์

ภาพยนตร์เปิดตัวของ Pippa Biancoเรื่อง “Share” จากภาพยนตร์สั้นชื่อเดียวกันที่ได้รับรางวัลเมืองคานส์ปี 2015 ของเธอเอง ได้รับการต้อนรับด้วยเสียงชื่นชมอย่างมากเมื่อฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปีนี้ ซึ่งได้รับรางวัลใหญ่สองรางวัล แต่ก็เหมือนกับละครสำหรับผู้ใหญ่ที่ซื่อสัตย์อย่างแน่วแน่หลายเรื่องที่ผ่านมา แต่ไม่เคยได้รับการฉายในละคร แต่มาฉายบนจอเล็กแทน นอกเหนือจากการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของการแสดงที่ก้าวข้ามขอบเขตและภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์กระแสหลักแล้ว HBO ยังกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายรายการอินดี้ชั้นยอดที่สำคัญพอๆ กับ Netflix หรือ Hulu ตรงกันข้ามกับรายการอื่น ๆ บน HBO รวมถึง ” Euphoria ที่เพิ่งต่ออายุ”ซึ่ง Bianco มีส่วนร่วมอย่างสร้างสรรค์ “Share” เป็นงานที่ค่อนข้างจำกัด ไม่มีอะไรชัดเจนนอกจากความปวดร้าวภายในของนางเอก ซึ่งเราครอบครองพื้นที่ว่างอย่างเต็มที่ เราจึงอดไม่ได้ที่จะแบ่งปันทุกอารมณ์สั่นสะเทือนที่กระเพื่อม ทั่วใบหน้าของเธอ

หนังฟรี Share

ในขณะที่เวอร์ชันหนังสั้นของ “Share” ดูหนังออนไลน์ มีดาราที่เป็นที่รู้จักคือTaissa Farmigaในบทนำ แต่บทนำของเรื่องนี้คือRhianne Barretoสาวน้อยวัย 21 ปีจากลอนดอนตะวันตกซึ่งน่าจะไม่คุ้นเคยสำหรับผู้ชมชาวอเมริกันส่วนใหญ่ แต่ ไม่นาน. การแสดงของเธอไม่ได้เป็นเพียงการเปิดเผย ดึงดูดเราแม้ในขณะที่เธอเก็บความรู้สึกของเธอไว้กับตัวเอง หลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวใด ๆ ที่อาจตราหน้าว่าเธอเป็นเป้าหมายของความสนใจ Barreto รับบทเป็น Mandy วัย 16 ปีที่ตื่นขึ้นมาบนสนามหญ้านอกบ้านหลังจากคืนที่ดื่มหนักกับเพื่อนร่วมชั้นหลายคน เธอทำกิจวัตรประจำวันตามปกติจนกระทั่งวิดีโอบน iPhone เริ่มเผยแพร่ทางออนไลน์ โดยแสดงให้เห็นภาพเธอนอนหมดสติโดยที่ดึงกางเกงลง ขณะที่รายล้อมไปด้วยกลุ่มผู้ชายที่หัวเราะคิกคัก

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

“Share” กลายเป็นภาพยนตร์ที่หลอนลึกเมื่อโลกของแมนดี้เล็กลงเรื่อยๆ ไม่มีอะไรผูกมัดเพื่อนสมัยมัธยมได้เท่ากับการจมอยู่ในภาพลวงตาของความไม่เที่ยง การหลอกตัวเองให้คิดว่าการกระทำของพวกเขาจะไม่มีผลสะท้อนกลับยาวนาน แมนดี้ได้ทำลายข้อตกลงที่ไม่ได้พูดกับเพื่อนของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อเก็บกิจกรรมหลังเลิกเรียนของพวกเขาไว้เป็นความลับ เธอปฏิเสธที่จะต่อสู้กับการถอดเธอออกจากทีมบาสเก็ตบอลของหญิงสาว เพื่อเป็นการลงโทษที่ทำในสิ่งที่เพื่อนผู้เล่นของเธอทำ แม้ว่าจะไม่ได้อยู่หน้ากล้องก็ตาม เนื่องจากเธอทราบดีว่าเธอจะได้รับการปฏิบัติที่แย่เพียงใดหากได้รับการยกเว้น

รีวิวหนัง   เมื่อเพื่อนเก่าของเธออยู่ห่างไกลจากการเข้าถึงตลอดเวลาและอยู่ในโฟกัสที่พร่ามัว ดูฟรี 

เมื่อเพื่อนเก่าของเธออยู่ห่างไกลจากการเข้า ดูหนัง ถึงตลอดเวลาและอยู่ในโฟกัสที่พร่ามัว หญิงสาวที่ถูกเมินเฉยพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าของเสียงหัวเราะที่ดังก้องอยู่ในโถงทางเดินที่ดูเหมือนว่างเปล่า มีความตึงเครียดที่เห็นได้ชัดในเรื่องนี้มากพอๆ กับเรื่องราวสยองขวัญอื่นๆ โดย Bianco ทำให้ Mandy สับสนมากขึ้นด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์มากมาย เสียงที่น่าสงสัยพาเธอเข้าไปในห้องเรียนที่มืดมิด มีเพียงประตูเท่านั้นที่ปิดลง สายตาของเธอมืดบอดเพราะไฟหน้ารถซึ่งขับโดยผู้ขับที่มองไม่เห็น ข้อความที่ไม่เหมาะสมหลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากหมายเลขที่ไม่แสดงในกล่องจดหมายของเธอ ขัดขวางความคิดของเธอด้วย “สิ่งไร้สาระ” ทุกครั้ง สิ่งที่สะท้อนออกมาภายใต้ความไม่พอใจเหล่านี้คือความกลัวขั้นต้นของการสูญเสียการควบคุมที่วัยรุ่นทุกคนรู้สึกได้เมื่อร่างกายของพวกเขาเปลี่ยนไปจนจำไม่ได้ คำถามสุดท้ายที่เด็กมัธยมอยากได้ยินคือ “คุณโอเคไหม”

ชื่อเรื่องที่เหมาะสมพอๆ กันสำหรับ หนัง Netflix “Share” อาจเป็น ” It Follows ” เนื่องจากเหตุการณ์ฉาวโฉ่ที่เธอจำอะไรไม่ได้เลยทำให้จดหมายสีแดงลอยอยู่เหนือตัวเธอตลอดเวลา ตามที่ Henry Laufer แนะนำอย่างช่ำชอง ( aka Shlohmo) เลียนแบบคลื่นแห่งความวิตกกังวลที่คุกคามเธอให้ล่องลอย เราจะเห็นเพียงร่องรอยของการกระทำรุนแรง เช่น เมื่อพ่อของเธอ มิกกี้ (เจซี แมคเคนซี) กลับมาในสภาพเลือดอาบจากการทะเลาะวิวาทในร้านฮาร์ดแวร์กับพ่อของหนึ่งในผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ล่วงละเมิด ผู้กล้าอ้างว่าแมนดี้เป็นเพียง ในฐานะผู้รับผิดชอบภาพ

โชคดีที่พ่อแม่ของเธอไม่ใช่ต้นแบบที่ไร้เหตุผลหรือหัวโบราณ ดูหนังออนไลน์ 2022    มิกกี้ไม่สามารถจับใจความพฤติกรรมของลูกสาวได้ทั้งหมด และมีเสียงตำหนิเมื่อเขาถามแมนดี้อย่างตรงไปตรงมา แม้ว่าเธอจะเรียนหนังสือที่บ้านอย่างสันโดษว่า แต่หลังจากนั้น เขาก็ได้ไถ่โทษความโง่เขลาของเขาเมื่อแมนดี้โวยวาย โดยบอกว่าเธอเป็นคนเลือกดื่มและมีเพศสัมพันธ์โดยสมัครใจ ซึ่งเขายืนยันว่าไม่มีอะไรที่เธอทำให้ใครมีสิทธิ์เอาเปรียบเธอ ความเข้าใจที่ได้รับจากแม่ของแมนดี้ เคอร์รี ( พราวนา จากันนาธาน) เป็นสิ่งที่จำเป็นในทันที เช่นเดียวกับคำแนะนำของเธอที่ว่า “ยิ่งคุณรอนานเท่าไร คุณก็จะมีทางเลือกน้อยลงเท่านั้น” นอกจากนี้ เจนน่า ( โลวี ซิโมน ) เพื่อนสนิทของเธอยังให้การสนับสนุนแมนดี้ด้วยดาราที่โดดเด่นอีกคนหนึ่งของซันแดนซ์ไฮไลท์อย่าง “Selah and the Spades”) และเด็กชายผู้อ่อนไหว ดีแลน ( ชาร์ลี พลัมเมอร์จาก “ Lean on Pete ”) ซึ่งท่าทางกระสับกระส่ายบ่งบอกว่าเขาอาจรู้เรื่องที่เกิดขึ้นมากกว่าที่เขาคิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

Bianco และนักถ่ายทำภาพยนตร์มือฉมังของเธอAva หนังออนไลน์ ฟรี Berkofskyใช้ลวดลายที่เกิดขึ้นซ้ำๆ อย่างมีศิลปะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแสงไฟที่เปลี่ยนจากสีฟ้าขุ่นเป็นสีขาวใสที่ช่วยนักบำบัดในการขุดค้นความทรงจำที่ฝังอยู่ใน Mandy อาจมีในคืนแห่งโชคชะตา สีสันวิ่งผ่านหน้าจอ สะท้อนไฟถนนที่ส่องผ่านที่เธอจำได้จากการนั่งรถกลับบ้านที่เธอลืมไปแล้ว และจบลงที่สนามหญ้า เมื่อแสงไฟส่องไปที่ใบหน้าของแมนดี้ แสงเหล่านั้นจะจางหายไปเป็นสีน้ำเงิน บ่งบอกถึงความทรงจำที่แตกเป็นเสี่ยงๆ ของเธอซึ่งได้ผุกร่อนไปนานแล้ว หลังจากสนทนาอย่างเป็นกันเองกับดีแลน บรรณาธิการเชลบี ซีเกลตัดไปที่มดตัวหนึ่งที่หลงเข้าไปในบ้าน ซึ่งเป็นผลมาจากการที่ Kerri เปิดประตูบานเลื่อนทิ้งไว้อย่างเหม่อลอย ความเชื่อมโยงทางสายตาระหว่างมดกับดีแลนเน้นให้เห็นว่าเขาทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมของโลกภายนอกที่แมนดี้ปรารถนาที่จะเข้าร่วมอีกครั้ง แม้ว่ามันต้องการให้เธอมองข้ามความจริงอันน่าสะพรึงกลัวบางประการก็ตาม

ฉากสุดท้ายจะต้องเป็นฉากที่ถกเถียงกัน หนัง ใหม่ แม้ว่ามันจะเป็นข้อพิสูจน์ถึงความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ที่เราเข้าใจการกระทำของแมนดี้ แม้ว่าเราจะร้องไห้ออกมาเพื่อประท้วงก็ตาม Bianco เรียกตอนจบในแง่ดี และระหว่างการถามตอบที่ Film Society of Lincoln Centerเธอย้ำว่าการกระทำรุนแรงส่วนใหญ่ทำด้วยเจตนาดีที่สุด ซึ่งไม่ได้ทำให้สถานะการโจมตีเป็นโมฆะ ที่ 87 นาที ภาพยนตร์เรื่องนี้ยาวกว่าตอนมาตรฐานของ “Euphoria” เพียงครึ่งชั่วโมง และผู้ชมจำนวนมากของรายการดังกล่าวจะได้รับประโยชน์จากการแห่กันไปที่ “แบ่งปัน” เช่นกัน เนื่องจากทั้งสองรายการนำเสนอบทเรียนอันล้ำค่าเกี่ยวกับรายละเอียดของความยินยอม .

แม้ว่าเราจะตระหนักดีถึงทุกวิถีทางที่แมนดี้กำลังถูกจับตามอง ihdmovie ตั้งแต่กลุ่มที่ซุบซิบนินทาไปจนถึงกล้องวงจรปิด Bianco ไม่เคยปล่อยให้เราตัดขาดจากโลกที่อยู่ในความคิดและหนัง2022จิตวิญญาณของนางเอกของเธอ ฉากแล้วฉากเล่าเป็นตัวอย่างที่ช่ำชองว่าภาพยนตร์สามารถถ่ายทอดสิ่งที่ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Deborah Kampmeier ขนานนามว่า “ประสบการณ์ของผู้หญิง” ได้อย่างไร ซึ่งทำให้เราดื่มด่ำกับความแตกต่างที่เกิดขึ้นชั่วขณะซึ่งมักทิ้งไว้บนพื้นห้องตัดหนัง ขณะที่เคอร์รีอธิบายให้ลูกสาวฟัง มิกกี้ไม่รู้ว่าการล่วงละเมิดแบบนี้เกิดขึ้นตลอดเวลา เพราะในฐานะผู้ชาย “เขาไม่จำเป็นต้องทำ” หวังว่าภาพยนตร์อย่าง “แบ่งปัน” จะเริ่มเปลี่ยนแปลงกระแสต่อต้านที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *