ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Mickey เรื่องย่อ

Baby Yoda, การรีบูตหลายครั้งของ ดูหนังออนไลน์ แฟรนไชส์ครอบครัวยุค 90 และการแสดงของ Marvel จำนวนมากเกินกว่าจะนับได้อาจสร้างกระแสฮือฮาได้มากที่สุด แต่บางสิ่งที่ Disney+ ประสบความสำเร็จมากที่สุดได้ถูกขยายออกไปและยกย่องโฆษณาสำหรับชิ้นส่วนต่างๆ ของแบรนด์ดิสนีย์

เมื่อดูทุกสิ่งตั้งแต่สถานที่ท่องเที่ยวในสวนสนุกไปจนถึงตัวละครอันเป็นที่รักและการแสดงที่เพิ่งจบไป โฆษณาเหล่านี้สามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรอันมหาศาลของห้องนิรภัยของดิสนีย์ได้อย่างทั่วถึงจนพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการเรียกตัวเองว่า “สารคดี” แม้ว่าจะเป็นดิสนีย์ที่ทุ่มเทที่สุดก็ตาม แฟนๆ สามารถรับรู้ได้ว่ามีขอบหยาบของบริษัทจำนวนเท่าใดที่ถูกขัดออกหรือเพิกเฉยโดยสิ้นเชิง พวกเขาให้ความบันเทิงและน่าดึงดูดใจ และแม้แต่คนที่ดูถูกเหยียดหยามเช่นฉันก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าพวกเขารวมถึงวัสดุจดหมายเหตุที่เก็บรักษาไว้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งทำให้คุณต้องตะลึง

จาะลึกถึงต้นกำเนิดและวิวัฒนาการของมิกกี้เมาส์

Mickey: The Story of a Mouseนำเสนอภาพ ดูหนังออนไลน์ สัตว์ฟันแทะเรืองแสงความยาว 93 นาทีอาจเป็นภาพยนตร์สารคดีล่าสุดของ Disney+ ที่ขัดเกลามากที่สุด (เรื่องอื่นๆ ได้แก่Behind the Attraction , Marvel 616และUnder the Helmet: The Legacy of Boba Fett ) การเข้าถึงแอนิเมเตอร์ดิสนีย์ผู้คร่ำหวอดและการทำงานจากขั้นตอนต่างๆ ท้าทายทุกคนให้ใช้เวลา 93 นาทีกับมิกกี้เมาส์โดยไม่ต้องยิ้มบ่อยๆ ยังคงค่อนข้างน่าผิดหวังที่ได้เห็นผู้กำกับ เจฟฟ์ มาล์มเบิร์ก ในสารคดีเดี่ยวเรื่องแรกของเขานับตั้งแต่Marwencol ที่น่าทึ่งในปี 2010แลกเปลี่ยนมนุษยนิยมที่เห็นอกเห็นใจของภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อเชียร์ลีดเดอร์ขององค์กร นั่นเป็นคำเตือนสำหรับมิกกี้และมาร์เวนคอลที่ทับซ้อน กัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตามชื่อเรื่องMickey: The Story of a Mouseย้อนรอยต้นกำเนิดของมิกกี้ เมาส์ ย้อนไปถึงความหลงใหลในธรรมชาติในวัยเยาว์ของวอลต์ ดิสนีย์ ตั้งแต่ความผิดหวังที่สูญเสียการควบคุมของออสวอลด์ เดอะ แรบบิท ไปจนถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของสตีมโบท วิลลี่ไปจนถึงความผิดหวังในเชิงพาณิชย์ของFantasiaผ่านเสียงร้องของตัวละครและวิวัฒนาการทางสุนทรียะตลอดหลายทศวรรษ

เมื่อมิกกี้: เรื่องราวของหนูเป็นเพียงเกี่ยวกับแอนิเมชั่น มันยอดเยี่ยมมาก ผลิตภัณฑ์ที่โปรโมตที่นี่เป็นภาพยนตร์สั้นปี 2022 ชื่อMickey in a Minuteซึ่งแสดงไว้อย่างครบถ้วนในตอนท้ายของสารคดี สร้างสรรค์โดยเอริก โกลด์เบิร์ก แรนดี้ เฮย์ค็อก และมาร์ค เฮนน์ ผู้แข็งแกร่งของดิสนีย์ ภาพยนตร์เรื่องสั้นนี้เป็นเครื่องมือที่สนุกสนานในการพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ เช่น ความสำคัญของการเคลื่อนไหวที่ร่าเริงของมิกกี้ การปรับแต่งเล็กน้อยที่สำคัญ เช่น เมื่อดวงตาของมิกกี้ได้รับรูม่านตาที่แสดงออก และการเปลี่ยนแปลงทัศนคติของเขาที่ทำให้เกิดการแนะนำของโดนัลด์และกู๊ฟฟี่ และทำให้มิกกี้กลายเป็นมนุษย์ชานเมืองตัวเล็กๆ

การเปิดตัว Disney+ ในอนาคต

คุณไม่สามารถบอกเล่าเรื่องราวของมิกกี้ได้หากไม่เล่าเรื่องราวของวอลต์ หนัง hd ดิสนีย์ไปพร้อม ๆ กัน และที่นี่เองที่การเกี้ยวพาราสีสามารถคาดเดาได้และบางครั้งก็น่าสะอิดสะเอียน — โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการบูชามาจากนักประวัติศาสตร์และนักวิชาการที่ถูกบังคับให้ปฏิบัติต่อองค์ประกอบที่น่ารังเกียจ เช่น การทำลายสหภาพแรงงานของดิสนีย์ หรือแม้กระทั่งองค์ประกอบที่ทำให้เป็นมนุษย์อย่างสมบูรณ์ เช่น สุขภาพจิตของเขากำลังดิ้นรน หากเป็นเช่นนั้น มีชีวประวัติทั่วไปของ Walt Disney ที่ถักทอไว้ที่นี่ ซึ่งทำอย่างละเอียดถี่ถ้วนหลายครั้ง

ไม่ใช่ว่าThe Story of a ดูหนังออนไลน์ 2022    Mouseจะเพิกเฉยต่อการก้าวพลาดอย่างมิกกี้หน้าดำหรือความสัมพันธ์ในช่วงแรกของมิกกี้กับมินนี่ที่ก่อกวนอย่างประหลาด ไม่ คาร์เมนิตา ฮิกกินบอแธม นักประวัติศาสตร์ศิลปะดูผิดหวังมากที่ยอมรับว่าจุดพลิกผันเหล่านี้เกิดขึ้น แต่พวกเขานำเสนอโดยแยกจากชีวประวัติของดิสนีย์อย่างสิ้นเชิง และไม่มีความพยายามอย่างแท้จริงที่จะต่อสู้กับความหมายที่แท้จริง

มันดีกว่าการที่ Disney+ ลบSong of the Southออกจากมรดกของดิสนีย์ หนังออนไลน์ ฟรี แต่มันก็อยู่ในสนามเดียวกัน คุณสามารถบอกได้ว่า Malmberg ต้องการเครดิตสำหรับการรวมบทเหล่านี้ เพื่อให้แน่ใจว่าได้สัมผัสกับช่วงเวลาของมิกกี้ในฐานะบุคคลสำคัญในการโฆษณาชวนเชื่อในสงครามจริง หรือสำหรับการกล่าวถึงMickey au Camp de Gurs ซึ่งเป็นหนังสือการ์ตูนที่เขียนขึ้นในค่ายกักกันฝรั่งเศสก่อนที่ผู้แต่งจะถูกประหารชีวิต ในค่ายเอาช์วิทซ์ สิ่งเหล่านี้น่าสนใจมากกว่าการพองทั่วๆ ไป และเรื่องราวเกี่ยวกับความเกี่ยวข้องของมิกกี้นอกเหนือจากแบรนด์ดิสนีย์จะรู้สึกอึดอัดใจน้อยลงหากคุณไม่ได้มีคนพูดถึงการที่ดิสนีย์ฟ้องศูนย์รับเลี้ยงเด็กในการวาดภาพมิกกี้บนผนัง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เกือบทุกอย่างที่เป็นแง่ลบ เต็มไปด้วยหนาม หรือซับซ้อนรวมอยู่ใน 30 หนัง ใหม่นาทีสุดท้ายในบทที่อาจมีชื่อว่า “ใช่ เราตามหามิกกี้มาสองทศวรรษ แต่แล้วเราก็ค้นพบวิธีทำให้เขากลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง และตอนนี้มิกกี้ เมาส์ ยอด เยี่ยมอีกครั้ง เพียงแค่ดูมิกกี้ในไม่กี่นาทีขอบคุณ Bob Iger!” และใช่ Bob Iger เป็นศูนย์กลางของสารคดี โดยพูดถึงการที่ยุคของเขาใน Disney สามารถช่วยมิกกี้จากการเป็นสัญลักษณ์ประจำบริษัทที่น่าเบื่อและทำให้เขากลายเป็นสัญลักษณ์องค์กรที่มีชีวิตชีวาได้

ภาพ Marwencolของ Malmberg เห็นได้ชัดเจนที่สุดในรูปลักษณ์ของหนัง2022มิกกี้เมาส์ที่หมกมุ่นต่างๆ เช่น นักสะสมผู้คลั่งไคล้ คนที่สักลายมิกกี้ และภาพตัดต่อหลายภาพเพื่อระลึกถึงความทรงจำและคำยกย่องจากแฟนๆ มิกกี้ทั่วไป ซึ่งถ่ายในระยะใกล้โดยมีฉากหลังหลากสีสัน ฉันน่าจะชอบพลเรือนและผู้ที่ชื่นชอบเหล่านี้มากกว่า ผสมกับแอนิเมเตอร์ และอาจน้อยกว่าการบังคับวิเคราะห์จากนักประวัติศาสตร์ นักสัญชาตญาณ และนักวิชาการที่ถูกบังคับให้พูดซ้ำๆ เช่น “อเมริกาคือมิกกี้” ในรูปแบบต่างๆ นับไม่ถ้วน

ถ้ามิกกี้ เมาส์เป็นคนอเมริกา และฉันไม่เห็นด้วยกับข้อโต้แย้งนี้เลย ihdmovie แม้ว่ามันจะเป็นปัญหามากกว่าที่ใครๆ ในที่นี้อยากจะสำรวจจริงๆ คุณก็คงไม่คิดว่าเขาต้องการโฆษณาที่มีเนื้อหายาว แต่เมื่อโฆษณานั้นร่าเริงและอัดแน่นไปด้วยภาพร่าง แอนิเมชันคร่าวๆ และขุมทรัพย์เบื้องหลังเช่นนี้ ฉันสงสัยอย่างมากว่าแฟนๆ จำนวนมากจะสนใจเรื่องนี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *