movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Euphoria ดูหนังออนไลน์ 4k หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ พรสวรรค์ของอลิเซีย วิกันเดอร์และอีวา กรีนติดอยู่กับภาพยนตร์เรื่อง “Euphoria” ที่ซ้ำซากจำเจ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ไม่มีคุณลักษณะเฉพาะของตัวละครที่ร่ำรวยมาก มากเท่ากับการได้เห็นนักแสดงที่ดูเศร้าๆ ทั้งสองสามารถฉีกหัวใจของคุณออกโดยใช้ส่วนผสมของหมากฝรั่งสำหรับบทสนทนาเท่านั้น แต่ “ความอิ่มเอมใจ” ก็ให้น้อยมาก จับคู่พวกเขาเป็นพี่สาวสองคนที่เสียใจกับความตายที่กำลังจะเกิดขึ้น แม้ว่าทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่คาดไม่ถึงของการหลบหนีความตายที่มีแดดจ้า “Euphoria” พยายามดิ้นรนที่จะเป็นมากกว่าการทำสมาธิแบบฮัมกลองเพียงเล็กน้อย

รีวิว Euphoria ดูฟรี 

เอมิลี (อีวา กรีน) ดูหนังออนไลน์ อยู่ในระยะสุดท้ายของโรคมะเร็ง ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่สาวศิลปินของเธอ อิเนส (อลิเซีย วิกันเดอร์) ไม่เข้าใจจนกว่าจะได้พบกันเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี นอกจากนี้ Ines ยังไม่ทราบว่า Emilie หนัง Netflix จะพาเธอไปที่ใดในนาทีแรกของภาพยนตร์ เนื่องจากพวกเขาถูกขับไล่ออกจากประเทศและไปยังพื้นที่ป่า Charlotte Rampling ที่ เชื่อฟังซึ่งทำหน้าที่เป็นโฮสต์ประเภทหนึ่ง ต้อนรับพวกเขาและพาพวกเขาไปยังยูโทเปียประเภทหนึ่ง: ที่ดินริมทะเลสาบอันเงียบสงบ ที่ซึ่งผู้คนนั่งเล่นอยู่ท่ามกลางแสงแดด มีผู้ชายและผู้หญิงสวมเสื้อคลุมเข้าร่วม ลูกค้าที่นี่ต่างก็เลือกตัวเลือกเดียวกัน ที่จะใช้เวลาสองสามวันสุดท้ายที่นี่ และโปรแกรมก็ทุ่มเทเพื่อรองรับพวกเขาให้มากที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เป็นเรื่องแปลกใหม่สำหรับ Ines ของ ดูหนังออนไลน์ 2022   Vikander ที่ต่อต้านแนวคิดนี้ด้วยเหตุผลหลายประการ รวมถึงการทำลายล้างที่ออกมาจากเธอเมื่อพูดคุยกับลูกค้ารายอื่น (แสดงโดยCharles Dance ) แต่ด้วยบทสนทนาที่เงียบงัน ทำให้เกิดการบำบัดแบบบังคับ ท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ Ines ที่ยอมรับการตายของน้องสาวของเธออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Ines ที่ไม่ทิ้ง Emilie ไว้ข้างหลังเป็นการกระทำแบบนั้น—เธอไม่สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ได้เช่นเดียวกับช่วงเวลาอื่นๆ ในครอบครัว Ines ต้องนั่งกับมันสำหรับวันที่เชื่องเหล่านี้และพวกเราก็เช่นกัน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ต้อนรับพวกเขาและพาพวกเขาไปยังยูโทเปียประเภทหนึ่ง

“Euphoria” ดูหนังฟรี เป็นแบบฝึกหัดในการดูตัวละครที่เจ็บปวดอย่างเห็นได้ชัดสองคนพูดคุยถึงปัญหาที่พวกเขาหลีกเลี่ยงมานาน ในกรณีนี้คือความบอบช้ำส่วนรวมเกี่ยวกับแม่ของพวกเขาและความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดของพวกเขา หนังออนไลน์ ฟรี การกำหนดประสบการณ์อันน่าทึ่งแบบนี้ในค่ายมรณะเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แต่ผู้เขียน/ผู้กำกับLisa Langsethไม่สามารถผ่านพ้นพื้นผิวของความทุกข์ยากของพี่น้องสตรีได้ เราเข้าใจความเจ็บปวดของพวกเขาเพราะพวกเขาพูดถึงมัน แต่พวกมันยังถูกจำกัดโดยสิ่งอื่นใดนอกจากความบอบช้ำทางจิตใจ ซึ่งบอกใบ้ถึงอดีตโดยไม่เจาะลึก Vikander หม่นหมองอย่างหนักและพร้อมที่จะระเบิด สีเขียวกำลังจางหายไป และมันก็เป็นภาพที่น่าสลดใจ พวกเขาต่อสู้กับอดีตและปัจจุบันที่จำกัดของเอมิลีด้วย แต่ในฐานะผู้สังเกตการณ์รู้สึกว่ามันชัดเจนเกินไป

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

แลงเซธมีแนวคิดสูงเกี่ยวกับความตาย หนัง2022 ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะซับซ้อนเพียงการมองเห็นเท่านั้น ช่วงเวลาที่ถูกขโมยแสดงให้เห็นเครื่องสายในคืนหนึ่ง และการอ่านบทกวีข้างกองไฟในอีกคืนหนึ่ง หนัง ใหม่  สถานที่แห่งนี้นำมาซึ่งน้ำเสียงที่อ่อนโยนและเป็นสรวงสวรรค์อยู่แล้ว เมื่อคุณเข้าใจแล้วว่านี่ไม่ใช่ลัทธิ ทุกคนจะมีความสุข: ฉากทั้งหมดทุ่มเทให้กับการเต้นของตัวละครของ Charles Dance และร็อกกิ้งออกไปยังวงดนตรีสไตล์บีทเทิลส์ที่ให้ความบันเทิงบนขั้นบันไดด้านหน้าของคฤหาสน์ริมทะเลสาบ ความรู้สึกของสถานที่ถูกสร้างขึ้น แต่ไม่มีความรู้สึกที่ยั่งยืนถึงความสำคัญของมัน

ภาพยนตร์ที่เศร้าโศกนี้เคร่งขรึมต่อความตายสู่ความผิดพลาด ihdmovie มากจนไม่ต้องการกดปุ่มใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้หรือกล้าพูดจาโอ้อวดใด ๆ แนวทางที่น่าเบื่อหน่ายนี้ทำให้ฉันนึกถึงเพลงล้อเลียนที่ฉันชื่นชอบเกี่ยวกับการเตะถัง โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก “Nathan for You”: “ความตายช่างแสนเศร้า/ความตายช่างแสนเศร้า/ความตายช่างแสนเศร้า/แต่มันเกิดขึ้น”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *