movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Harry Benson: Shoot First หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ คำว่า “สัญลักษณ์” ถูกกล่าวถึงเป็นครั้งแรกในสารคดีนี้ไม่ถึงหนึ่งนาที มีการพูดเป็นครั้งที่สองก่อนที่นาทีที่สองของภาพยนตร์จะฉาย คราวนี้โดยบุคคลไม่น้อยไปกว่าโดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งถูกเรียกว่า “ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์” ในชื่อบนหน้าจอที่แนะนำเขาในตอนแรก

Harry Bensonปัจจุบันอายุ 86 ปี เป็นช่างภาพที่เกิดในสกอตแลนด์ และมีชื่อเสียงในการทัวร์คอนเสิร์ตThe Beatles ระดับนานาชาติ ครั้ง แรก ในบรรดาภาพ “สัญลักษณ์” ที่เขาถ่ายได้คือภาพชัยชนะของ Fab Four ในโหมด moptop ปี 1964 ของพวกเขา ซึ่งกำลังต่อสู้กับหมอนที่เต็มไปด้วยพลังงานสูงและเต็มไปด้วยรอยยิ้มในห้องนอนของโรงแรม Georges Cinq ในปารีส

รีวิว Harry Benson: Shoot First ดูฟรี 

การตัดต่อภาพเหล่านี้มาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยผู้ให้สัมภาษณ์คนดัง ดูหนังออนไลน์ Dan ค่อนข้างจะใส่โทนเสียงที่ดูเคร่งขรึม ซึ่งเป็นต้นแบบทางประวัติศาสตร์เกี่ยวกับการลอบสังหารจอห์น เอฟ. เคนเนดี อเมริกาที่พร้อมสำหรับบางสิ่งบางอย่าง กลับมาร่าเริงอีกครั้ง และเมื่อหนุ่มๆ เข้ามา วงเดอะบีทเทิลส์ก็เป็นแค่ของๆ เท่านั้น และ บลา บ ลาบลา

ลำดับนี้สรุปทุกอย่างที่ไม่ถูกต้องและไม่ถูกต้องเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ กำกับโดยJustin BareและMatthew Miele ผลงานก่อนหน้านี้ของทั้งคู่ ที่มีชื่อเรื่องอย่าง “Crazy About Tiffany’s” และ “Scatter My Ashes At Bergdorf’s” บ่งบอกว่าพวกเขาชอบใช้เวลาอยู่บนรางรถไฟด้านใดมากที่สุด ดังนั้น นี่คือภาพที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังของเหล่าคนดัง นอกจากทรัมป์และเรทแล้ว ทีมผู้สร้างยังได้รับคำชมบนหน้าจอเกี่ยวกับเบ็นสันจากเรื่องที่ชอบของอเล็ก บอลด์วิน , ชารอน สโตน , ไบรอันท์ กัมเบล, คาร์ล เบิร์น สตีน , เจมส์ แอล. บรู กส์และเฮนรี่ คิสซิงเจอร์ (รวมทั้งมีกลุ่มสื่อชั้นนำจำนวนมาก ซึ่งให้ความบันเทิงมากที่สุด แน่นอนว่า André Leon Talley) มันน่าประทับใจ แต่ก็ทำให้เสียสมาธิเล็กน้อยเช่นกัน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเบนตันเองก็เป็นนักเลงที่ดี เมื่อนึกถึงงานที่ได้รับมอบหมายให้ติดตามเดอะบีทเทิลส์ไปรอบๆ เขาเล่าถึงการทำงานที่กระฉับกระเฉงว่า “ฉันอยากไปแอฟริกา ฉันเป็นนักข่าวที่จริงจัง” ด้วยความตรงไปตรงมาที่แยกแยะความทรงจำและการสังเกตทั้งหมดของเขา เขาเปิดเผยว่าเขาได้งานนี้เพราะช่างภาพอีกคนในหนังสือพิมพ์ของเขา “น่าเกลียด” ไม่มีใครอยู่ใกล้เดอะบีทเทิลส์ถ้าคุณน่าเกลียด เบ็นสันกล่าว ภาพร่วมสมัยของเบ็นสันเผยให้เห็นชายรูปงามที่ดูจริงจังกับผมสีน้ำตาลที่ดูสุขภาพดี เป็นคนที่ดูเป็นกันเอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

คุณสมบัตินี้รับใช้เขาได้ดีเมื่อเขาไปรับมอบหมายที่อันตรายกว่า ครอบคลุม Ku Klux Klan ในยุคการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิพลเมือง เป็นเพื่อนกับ Martin Luther King Jr. เขาถูกนำตัวเข้าห้องพักในโรงแรมของ King ภายหลังการสังหารผู้นำ ซึ่งเขาได้จับสิ่งผิดปกติบางอย่างได้ นัด จากนั้นเขาก็เข้าร่วมการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีของโรเบิร์ต เคนเนดี และกล้องของเขาได้บันทึกภาพที่น่าสยดสยองและน่าจดจำของนักการเมืองผู้ล่วงลับไปแล้วโดยตรงหลังจากที่เขาถูกยิง ในจำนวนนี้มีภาพของเอเธล เคนเนดีที่ยกมือขึ้นเพื่อพยายามปิดกั้นเบ็นสัน

หนังhd  Harry Bensonปัจจุบันอายุ 86 ปี เป็นช่างภาพที่เกิดในสกอตแลนด์

ภาพสะท้อนของเบนสันเกี่ยวกับการกระทำของเขาในขณะนั้นน่าสนใจ nungsub เขาอยู่ที่นั่นในฐานะนักข่าวภาพถ่าย เป็นหน้าที่ของเขาที่จะบันทึกช่วงเวลานั้น ไม่ว่าช่วงเวลานั้นจะเลวร้ายเพียงใด ยังคง. เบ็นสันเห็นได้ชัดว่าเป็นคนที่มีศรัทธา รำพึงว่าเมื่อเขาพบกับเคนเนดีในชีวิตหน้า—เขาชอบและชื่นชมชายผู้นี้อย่างชัดเจน—“ฉันคิดว่าเขาจะเข้าใจ” เบ็นสันแสดงความปรารถนาคล้ายคลึงกันเกี่ยวกับจอห์น เลนนอนเพราะเบ็นสันยังถ่ายภาพที่ยั่วยุมากของมาร์ค เดวิด แชปแมนนักฆ่าของเลนนอนด้วย เบ็นสันเปิดเผยว่าแชปแมนพาช่างภาพออกไปแล้วพูดกับเขาว่า “ฉันขอโทษที่ฉันฆ่าเพื่อนของคุณ”

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ช่วงเวลาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ แต่ไม่นาน มากถ้าไม่ได้ใช้เวลามากขึ้นในการ ถ่ายภาพของ Jack Nicholsonซึ่งภาพดังกล่าวจับสิ่งแปลกปลอมที่ห้อยลงมาจากรูจมูกของ Nicholson – ข่าวแฟลช Jack Nicholson อาจใช้โคเคนในช่วงปี 1980 หรือตามใจผู้ให้สัมภาษณ์ที่ไม่ใช่ Benson Carl Bernstein ได้รับอนุญาตให้บรรยายเกี่ยวกับสัญศาสตร์ของคนดัง ตรวจสอบภาพถ่ายตลกและมีเสน่ห์ของ Benson ของ Beatles กับMuhammad Ali(การประชุมที่ออกแบบโดยเบ็นสันในไมอามี่) ไบรอันท์ กัมเบล โดรน “ด้วยภาพ ตามชื่อ ด้วยเสียง ฉันไม่คิดว่าจะมีใครที่มีชื่อเสียงมากไปกว่าอาลีบนโลกใบนี้” ฉันรู้ว่าผู้สร้างภาพยนตร์สารคดีทุกวันนี้รู้สึกว่าจำเป็นต้องอธิบายสิ่งต่างๆ ให้เด็กๆ ฟัง แต่ไม่ต้องอธิบายให้ละเอียดเกินไป ในวันสุดท้ายนี้ คุณยังต้องการใครสักคนเพื่ออธิบายให้เด็กๆ ฟังว่าใครคือไบรอันท์ กัมเบล ในทำนองเดียวกัน เบ็นสันจะอธิบายบางอย่างเกี่ยวกับกระบวนการของเขา—“คุณต้องการจะฆ่าอะไรซักอย่าง นำมันมาที่สตูดิโอ” และทีมผู้สร้างก็รีบตัดบท Cecilia Guest (อีกคนที่ต้องการอธิบายให้เด็กๆ ฟัง) บ่นว่าเบ็นสันยิงเธออย่างไร เปลือยท่อนบนนั่งเล่นริมสระน้ำ และทำให้แม่ของเธออับอายขนาดไหน และใครจะสนล่ะ

ในตอนที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้ มีจุดยืนที่แตกต่างออกไป โดยได้ไปเยี่ยมฐานรากของกลาสโกว์ของเบนสัน เพื่อนคนโตของเขา และเล่าถึงการเดินทางในยุคหลังของเขาซึ่งครอบคลุมความอดอยาก อินฟิทาดา และอื่นๆ ผู้สร้างภาพยนตร์เองก็เป็นคนดังเกินกว่าจะอวดอ้างได้ว่าจะให้ความเห็นอย่างมีความหมายว่าอาชีพของเบ็นสันสร้างสมดุลให้กับภาพคนรวยและคนดังได้อย่างไรด้วยการเสี่ยงภัยในสนามเพลาะ แต่เบนสันเองก็พบกับบางสิ่งที่เกี่ยวข้องเมื่อเขาพูดถึงการถ่ายทำ Black and White Ball ของ Truman Capoteในช่วงปลายยุค 60: “ตอนนี้มันดูน่าสนใจมากกว่าที่เคยเป็นมา”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *