movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Game of Death ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Millennial ที่เบื่อหน่ายสัมผัสตัวเองภายในสามนาทีแรกของ “Game of Death” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องใหม่เกี่ยวกับเยาวชนที่ถูกสังหารที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ Bruce Lee ที่มีชื่อเสียงในชื่อเดียวกัน ไม่ “เกมแห่งความตาย” นี้เกี่ยวข้องกับคนร่างผอมอายุยี่สิบเจ็ดเจ็ดคนที่ค้นพบสิ่งใหม่เกี่ยวกับตัวเอง เมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะเล่นเกมกระดานเก่าที่เรียกว่า อืม คุณคงเข้าใจดี เกมนี้ดึงเลือดจากผู้เข้าร่วมทั้งเจ็ดอย่างแท้จริง และมอบหมายให้พวกเขาฆ่า 24 คน “ก่อนที่นาฬิกาจะหมด” (แม้ว่าฉันจะไม่เคยเห็นนาฬิกา ดังนั้นส่วนนี้จึงไม่ค่อยชัดเจน) หากพวกเขาไม่ฆ่าเร็วพอ เกมจะ (และบางครั้งก็ทำ) กำจัดพวกเขาโดยระเบิดหัวอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นการฆ่าอย่างสนุกสนานจึงเกิดขึ้น แม้ว่า “ความสนุกสนาน” จะทำให้ฟังดูสนุกกว่า “เกมแห่งความตาย” ที่เคยมีมาจริงๆ

 ดูหนังออนไลน์ 4k Game of Death ดูฟรี

ฉันอยากจะบอกคุณว่า “เกมแห่งความตาย” ดูหนังออนไลน์ เกิดขึ้นหลังจากการฆาตกรรมเบื้องต้นเล็กน้อย แต่นั่นไม่เป็นความจริงเลย มีเซ็กส์ที่จัดจ้านเกินไปในช่วงแรกๆ แบบที่เน้นเสียงคร่ำครวญมากเกินไปเพื่อสร้างธีมที่เฉียบขาดจนทีมผู้สร้างแทบไม่ได้แตะต้อง: คนหนุ่มสาวไร้เดียงสาเพราะในขณะที่พวกเขาไม่มีความรู้สึกและยังไม่บรรลุนิติภาวะ พวกเขา’ ยังเสพติดความรู้สึกทางกาย เช่นเดียวกับคุณและฉัน โอเค โด๊ค แล้วไง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในที่สุด สองกลุ่มที่แตกต่างกันก็ก่อตัวขึ้น: ดูหนังออนไลน์ 2022   ฝ่ายแรกฆ่าผู้บริสุทธิ์ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ในขณะที่พรรคที่สองไล่ตามพรรคแรก ฆาตกรถูกตะโกนใส่และได้รับคำสั่งให้ “หยุดทำตัวเหมือนเราอยู่ในวิดีโอเกม” และ “นี่ไม่ใช่การเ**้ยคาร์มาเกดโดน”; บางครั้งพวกเขาก็ตอบโต้อย่างใจดีด้วยการตะโกนว่า “ฉันยอมตายดีกว่า” หรือ “ถ้าเราไม่ฆ่าใครซักคน มันคงเป็นการฆ่าตัวตาย” ไม่มีการตอบสนองใดที่สร้างแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ

หนังการ์ตูน เกมนี้ดึงเลือดจากผู้เข้าร่วมทั้งเจ็ดอย่างแท้จริง และมอบหมายให้พวกเขาฆ่า 24 คน

จนถึงตอนนี้ ดูหนังฟรี ฉันละเลยที่จะตั้งชื่อนักแสดงที่แสดงใน “Game of Death” เช่นเดียวกับตัวละครที่พวกเขาเล่น เพราะแม้ว่าการแสดงของนักแสดงทั้งมวลนั้นส่วนใหญ่ก็ดี แต่ตัวละครของพวกเขาก็ยังจำไม่ค่อยได้ ทอม ( แซม เอิร์ล ) หนัง Netflix และเบธ ( วิคตอเรีย ไดมอนด์ ) มีเซ็กส์กัน เธอนั่งทับหน้าเขาขณะสวมบิกินี่ ไทเลอร์ (เออร์เนียล บาเอซ) เป็นพ่อค้ายาเสพติดและนักทฤษฎีสมคบคิด แม้ว่าความหวาดระแวงของเขาจะจำกัดอยู่เพียงคำศัพท์แบบสุ่มที่เขารวบรวมไว้อย่างไม่ใส่ใจ Matt (Thomas Vallieres) และ Ashley ( Emelia Hellman ) ลังเลใจ ดังนั้นบุคลิกของพวกเขาจึงใช้ได้ มีนักแสดงหลักอีกสองคน แต่ตัวละครของพวกเขาระเบิดตั้งแต่เนิ่นๆ ดังนั้นฉันจึงไม่ได้จดบันทึกเกี่ยวกับพวกเขา ฉันคิดว่านั่นเป็นการสปอยล์ซึ่งฉันขอโทษ

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

“Game of Death” หนัง ใหม่  เล่นมาแล้วในเทศกาลภาพยนตร์หลายเรื่อง รวมถึง SXSW และ Sitges แต่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ Troma ที่ต้องการจะดูโลดโผน แม้ว่าภาพเปลือยและคราบเลือดจะน้อยกว่า แต่ก็มีจิตวิญญาณ DIY หนังออนไลน์ ฟรี ที่สกปรกและไม่ขัดเกลาเหมือนกับหนังสั้นที่ แข่งขันในเทศกาลภาพยนตร์ TromaDance ประจำปี น่าเศร้าที่ “Game of Death” ไม่มีความโกรธแบบเซอร์เรียลหรือความคลั่งไคล้ของภาพยนตร์ Troma ที่ดีที่สุด เด็ก ๆ ถูกยิง บางครั้งระเบิด ไล่ตามกัน และตะโกนว่าไม่อยากถูกยิงหรือระเบิด พวกเขาสาปแช่งแทนที่จะมีเพศสัมพันธ์มากขึ้น พวกเขาฆ่าอีก พวกเขายังเด็ก เป็นใบ้ และเต็มไปด้วยเลือด อาจจะเพียงพอสำหรับคุณ ฉันไม่คิดว่ามันควรจะเป็น

บางครั้ง “Game of Death” ก็มีประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมาริลีน ( เจน แฮ็ คเก็ตต์ ) นายอำเภอท้องถิ่นขี้ชิปปรากฏตัว ตัวละครของ Hackett ดูเหมือนจะได้รับแรงบันดาลใจจาก Marge Gunderson เจ้าเล่ห์ของFrances หนัง2022 McDormandแต่เป็นหัวหน้าตำรวจในFargo มาริลีนนั้นประหลาดพอๆ กับมาร์จ แต่ไม่เป็นไรเพราะไม่มีใครใน “Game of Death” คนไหนมีบุคลิกลักษณะมากนัก ทั้งหมดที่ Hackett ต้องทำเพื่อขโมยซีนคือพูดผ่านวิทยุในรถของเธอ ในอีกฉากหนึ่ง เธอร้องเพลงให้สุนัขของเธอฟัง ในฉากที่สาม เธอท่องกริ๊งพิซซ่าฮัท ที่ความยาวซึ่งดูเหมือนจะสร้างความรำคาญให้กับตัวเอกหุ่นเชิดเนื้อบ้าฆ่าของภาพยนตร์ ถึงกระนั้น ฉันไม่เคยได้ยินเวอร์ชันนั้นของ Pizza Hut กริ๊ง ดังนั้นฉันจึงพบว่ามันน่าขบขัน

แต่แล้ว “เกมแห่งความตาย” ล่ะ? ihdmovie ฉันไม่สามารถแนะนำได้ ส่วนใหญ่การเล่าเรื่องไม่ค่อยแข็งแกร่งนัก และท่อนฮุคของแนวความคิดสูงของมันก็ค้าง ฉันรู้ว่าคนรุ่นฉันอ่อนแอ ล้มละลายทางศีลธรรม และเบื่อหน่ายพอที่จะฆ่าความเจ็บปวดใดๆ ที่พวกเขาไม่สามารถกระตุ้นโดยอัตโนมัติได้ แต่หัวระเบิดสองสามหัว จับคู่กับสายเดี่ยวที่มีหมัดอย่าง “ความตายคือด่านสุดท้าย” และ “เจ้าพวกสัตว์เลื้อยคลาน บัดซบ” ไม่ได้ช่วยอะไรฉันมากนัก ฉันจะรอภาคต่อที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งอาจติดตามนักแสดงที่รอดตายจากภาพยนตร์เรื่องแรกขณะที่พวกเขาไล่ตามนักฆ่าเลียนแบบ Gen Z พวกเขาสามารถเรียกมันว่า “The Big Boss”; ฉันหมายความว่าไม่มีใครทำอะไรกับชื่อนั้นมาระยะหนึ่งแล้วใช่ไหม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *