ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Enemy of the State หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ “Enemy of the State” ใช้ประเภทหนังระทึกขวัญในการโจมตีสิ่งที่เรียกว่า “สังคมสอดส่อง” อเมริกาที่คอมพิวเตอร์ใต้ดินที่ Fort Meade ตรวจสอบโทรศัพท์ของเราเรียกร้องให้มีคำกระตุ้นเช่น “ระเบิด” “ประธานาธิบดี” และ “อัลลอฮ์” วิล สมิธรับบทเป็นทนายความในวอชิงตัน ดี.ซี. ผู้ซึ่งชีวิตถูกรื้อถอนทีละน้อย (และทีละไบต์) เพราะเขามีข้อพิสูจน์ว่าสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรถูกฆาตกรรมเพราะต่อต้านร่างกฎหมายที่จะทำให้รัฐบาลสอดแนมได้ง่ายขึ้น

หนัง Netflix Enemy of the State

สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ หนัง hd ทนายไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขามีหลักฐาน เป็นวิดีโอเทปที่แสดงให้เห็นว่าการฆ่าตัวตายของสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรถูกแกล้งในขณะที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลกำลังดูอยู่ เจ้าหน้าที่ชื่อ Reynolds และเล่นโดยJon Voightสวมแว่นและตัดผมที่ทำให้เขาดูคล้ายกับ Robert McNamara อย่างน่าประหลาด ชี้นำความอาฆาตพยาบาททนายความที่รวมถึงการนินทาเรื่องเพศในหนังสือพิมพ์ การยกเลิกบัตรเครดิต ทำให้เขาถูกไล่ออก และในที่สุดก็ถึงขั้นพยายาม ที่จะใส่ร้ายเขาในคดีฆาตกรรม

หวาดระแวง? ที่พูดเกินจริง? ไม่ต้องสงสัยเลย แม้ว่า “ศัตรูของรัฐ” ทำให้ฉันนึกถึงคอลัมน์ Anthony Lewis ที่น่ากลัวล่าสุดใน New York Times เกี่ยวกับ Julie Hiatt Steele ผู้ยืนดูไร้เดียงสาในการสืบสวนของ Kenneth Starr ซึ่งได้รับการตรวจสอบการคืนภาษีของเธอ เพื่อนบ้านและนายจ้างของเธอถูกตั้งคำถาม และการรับเลี้ยงเด็กกำพร้าจากสงครามคุกคาม ทั้งหมดเป็นเพราะเธอเป็นพยานว่าแคธลีน วิลลีย์ขอให้เธอโกหกเกี่ยวกับการพบกับประธานาธิบดีคลินตัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ไม่ใช่รัฐบาลที่เป็นศัตรู หนัง hd หนังเรื่องนี้โต้แย้ง มากเท่ากับข้าราชการและคนร้ายที่ใช้อำนาจของรัฐบาลเพื่อให้ได้มาซึ่งจุดจบของตัวเองและปกปิดเส้นทางของตัวเอง ตัวละครของวอยต์ทำหน้าที่แทนตัวเขาเองจริงๆ เขาต้องการให้ใบเรียกเก็บเงินด้านการสื่อสารผ่านเพราะจะทำให้งานของเขาง่ายขึ้น (และอาจทำให้เขาร่ำรวยขึ้น) เขาฆ่าสมาชิกสภา ( เจสัน โรบาร์ดส์ ) เพราะเขาคือศัตรูคนสำคัญของร่างกฎหมาย ทุกสิ่งทุกอย่างตามมาจากการปกปิดการฆาตกรรม

เว็บหนังใหม่ วอชิงตัน พยายามค้นหาว่าใครตามเขาและทำไม

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยโทนี่ สก็อตต์ ดูหนังออนไลน์ (” Top Gun “) ซึ่งถ่ายทำเทคโนโลยีในลักษณะเดียวกับที่ภาพยนตร์เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิกสร้างพื้นที่ชุ่มน้ำ เมื่อตัวละคร Will Smith หลบไปรอบๆ วอชิงตัน พยายามค้นหาว่าใครตามเขาและทำไม เรื่องราวถูกบอกเล่าด้วยภาพจากดาวเทียมสอดแนม กล้องวงจรปิด เครื่องดักฟัง บั๊ก การดักฟังโทรศัพท์ และการค้นหาฐานข้อมูล ครั้งแรกที่ฉันดูหนังที่ดาวเทียมซูมป้ายทะเบียนรถได้ ฉันหัวเราะเยาะ เมื่อเร็วๆ นี้ ฉันสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ (www.terraserver.microsoft.com/) และดูหลังคาบ้านของฉัน หรือของคุณก็ได้ หาก Microsoft แจกฟรี ฉันเชื่อว่าสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติสามารถอ่านป้ายทะเบียนได้

เพื่อนคนเดียวของทนายความผู้หลบหนีคือบุคคลลึกลับใต้ดินที่ชื่อ บริลล์ ( ยีน แฮ็กแมน ) ซึ่งเป็นสายลับอเมริกันจนถึงปี 1980 และตั้งแต่นั้นมาก็ได้ใช้ชีวิตที่มองไม่เห็นในฐานะปืนรับจ้างในดินแดนแห่งข่าวกรองและการสื่อสาร สำนักงานใหญ่ของเขา: ที่หลบภัยไฮเทคในอาคารโกดังเก่า โดยมีอุปกรณ์ของเขาล้อมรั้วด้วยตาข่ายทองแดงเพื่อหยุดการสอดแนม (มีเสียงสะท้อนของภาพยนตร์เรื่อง ” The Conversation ” ของฟรานซิส คอปโปลาในปี 1974,” ซึ่งแสดงแฮ็กแมนด้วยในฐานะผู้ดักฟังไฮเทคที่หวาดระแวง สถานที่ทำงานในภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีความคล้ายคลึงกัน – ฉันเดาเอาเองว่าจงใจ) เป็น Brill ที่บรรยายสรุปให้ทนายความถึงสิ่งที่รัฐบาลสามารถทำได้ ฉันไม่เชื่อเขา เมื่อเขาบอกว่า Feds มีคอมพิวเตอร์ที่ Fort Meade คอยสอดส่องการโทรศัพท์ของเรา ฉันอ่านว่าเป็นสิ่งประดิษฐ์ของนักเขียนบท แต่ฉันเชื่อว่ารัฐบาลสามารถรับฟังทุกสายที่มันต้องการและทำได้บ่อยกว่าที่กฎหมายกำหนด .

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ดูหนังออนไลน์ ฟรี โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ฉากไล่ล่าขนาดใหญ่สองฉาก และจบลงด้วยการตัดสองทางที่ชาญฉลาดซึ่งนำไปสู่การยิงครั้งใหญ่ ในการกระทำและความรุนแรง มันแสดงให้เราเห็นว่าภาพยนตร์ได้เปลี่ยนแปลงไปตั้งแต่ปี 1974 อย่างไร; “The Conversation” เป็นเรื่องราวที่คล้ายกันซึ่งขึ้นอยู่กับความฉลาดและความหวาดระแวงในการอุทธรณ์เท่านั้น “ศัตรูของรัฐ” ชูแตรในฉากสั้นๆ ระหว่างทนายความกับภรรยาของเขา ( เรจิน่า คิง ) และอดีตแฟนสาว ( ลิซ่า โบเน็ต ) แต่รีบร้อนเกินไปที่จะเป็นรูปคน และการเผชิญหน้ากันในตอนท้ายก็เข้าใกล้ความตลกขบขันอย่างน่ากลัวสำหรับภาพยนตร์ที่พยายามอย่างหนักเพื่อให้เป็นไปได้

แต่โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้ สมิ ธ มีความน่าเชื่อถือในฐานะทนายความที่ดีซึ่งถูกปิดบังด้วยอำนาจในทางที่ผิดของรัฐ ยีน แฮ็กแมน ที่ตัดผมสั้นและแว่นตาเนิร์ดขอบเขา ดูเหมือนมั่นใจอย่างเต็มที่กับทุกสิ่งที่เขาพูด ข้าราชการของ Voight ดูเหมือนจะเชื่อมั่นว่างานของเขาทำให้เขาอยู่เหนือกฎหมาย “เราอยู่ในภาวะสงครามตลอด 24 ชั่วโมง” เขาพูดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของหนัง มันคือ Pogo ที่พูดว่า: “เราได้พบกับศัตรูแล้วและเขาก็เป็นเรา”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *