ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Treasure of His Youth บทวิจารณ์หนัง

เมื่อประมาณ 20 ปีก่อน ดูหนังออนไลน์ หญิงสาวชื่อซิลเวีย ดิ เปาโลกำลังขุดเล่นสกีอยู่ในห้องใต้ดินของบ้านของครอบครัวเธอ เมื่อเธอบังเอิญเจอแคชภาพถ่ายเนกาทีฟ ภาพพิมพ์ และสไลด์กว่า 250,000 ภาพ เมื่อเธอถามพ่อของเธอ เปาโล ศาสตราจารย์ด้านประวัติศาสตร์และปรัชญาเกี่ยวกับพวกเขา ในตอนแรกเขาลังเลที่จะพูดคุยเรื่องนี้ ในที่สุด เขาก็ยอมรับว่าภาพถ่าย ซึ่งรวมถึงภาพของPier Paolo Pasolini , Anna Magnani , Sophia Loren , Marcello Mastroianniและบุคคลสำคัญอื่นๆ ในยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาการทางวัฒนธรรมหลังสงครามของอิตาลี ถูกจับโดยเขาในช่วงระหว่างทศวรรษที่ 50 ถึงกลางทศวรรษที่ 60 เมื่อเขาเป็นหนึ่งในช่างภาพชั้นนำของประเทศจนกระทั่งเขาเดินจากไปอย่างไร้เหตุผล เรื่องราวชีวิตและงานของเขาตอนนี้ถูกบันทึกไว้ใน “The Treasure of His Youth: The Photos of Paolo di Paolo” สารคดีเรื่องใหม่ของผู้สร้างภาพยนตร์และช่างภาพชื่อดัง Bruce Weber ซึ่งเกิดขึ้นจากภาพถ่ายบุคคลสองสามภาพของเปาโลขณะเดินทางไปยัง อิตาลีและตั้งใจแน่วแน่ที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับช่างภาพคนนี้ที่เขาไม่เคยได้ยิน

ดูหนังออนไลน์ 4k The Treasure of His Youth

เปาโลเกิดในเมืองเล็กๆ ทางตอนใต้ของอิตาลี ดูหนังออนไลน์ เดินทางมายังกรุงโรมหลังจากเรียนมัธยมปลายเพื่อศึกษาปรัชญาและวรรณกรรมคลาสสิก แม้ว่าความสามารถทางศิลปะของเขาในตอนแรกจะเอนเอียงไปทางการวาดภาพ แต่ในไม่ช้า เขาก็หันมาสนใจการถ่ายภาพและความเป็นไปได้ของมัน ในที่สุดเขาก็ทำงานให้กับสิ่งพิมพ์Il Mondoและจะกลายเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนร่วมที่สำคัญที่สุดในอีก 14 ปีข้างหน้า และแม้ว่าภาพบุคคลของชนชั้นสูงทางวัฒนธรรมของเขาจะโดดเด่นอย่างปฏิเสธไม่ได้ แต่เขาก็เชี่ยวชาญในการใช้กล้องของเขาเพื่อจับภาพชนชั้นล่างที่ดิ้นรนเพื่อสร้างใหม่หลังจากสงคราม เขาสร้างภาพถ่ายที่สามารถบอกเล่าเรื่องราวได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องใช้ข้อความใดๆ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตัวอย่างงานของเขาที่เราเห็นที่นี่ยังคงโดดเด่นมาจนถึงทุกวันนี้ หนังออนไลน์ ฟรี ทำให้เขาตัดสินใจเดินจากไปอย่างงุนงงยิ่งกว่าเดิม ส่วนหนึ่งของการตัดสินใจนี้ใช้ได้จริง — อิล มอนโดซึ่งเคยเป็นช่องทางสำคัญของเขา เลิกกิจการไป และส่วนหนึ่งเป็นเรื่องปรัชญา นิตยสารและเอกสารอื่นๆ พึ่งพาข่าวอื้อฉาวของปาปารัซซีที่แพร่หลายมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นรูปแบบหนึ่งของการถ่ายภาพวารสารศาสตร์ที่เขาปฏิเสธที่จะมีส่วนร่วม เขาอ้างว่ารู้สึกสบายใจกับการตัดสินใจละทิ้งการถ่ายภาพ แต่เมื่อมีคนแสดงความสามารถอันน่าทึ่งในสาขาศิลปะเฉพาะ พวกเขาจะเลิกทำอย่างนั้นได้ไหม? ดูหนังออนไลน์ 2022    ถ้าเป็นเช่นนั้น พวกเขาจะเปิดใช้งานอีกครั้งได้หรือไม่ คำถามข้อหลังนั้นมีความสำคัญเมื่อนิทรรศการผลงานของเปาโลในปี 2019 ซึ่งกระตุ้นโดยความปรารถนาของซิลเวียที่จะแนะนำผลงานของบิดาของเธอให้โลกได้รู้จักอีกครั้ง นำไปสู่การเสนองานถ่ายภาพชิ้นแรกในรอบกว่าครึ่งศตวรรษ การถ่ายทำแฟชั่นโชว์ในปี 2020 ที่แสดง ผลงานของนักออกแบบ Pier Paolo Piccolini

หนัง ใหม่ เธอบังเอิญเจอแคชภาพถ่ายเนกาทีฟ ภาพพิมพ์

ไม่น่าแปลกใจที่ หนัง hd “The Treasure of His Youth” หนัง2022 ซึ่งเวเบอร์ถ่ายทำเป็นขาวดำเพื่อให้สอดคล้องกับภาพของเปาโลมากขึ้น เป็นสารคดีที่ดูสวยงามอย่างไม่ธรรมดา ในเปาโลยังมีตัวแบบที่เป็นมิตรซึ่งถ่ายทอดประสบการณ์ของเขาในฐานะช่างภาพชั้นนำในลักษณะที่พูดเบา ๆ แต่น่าสนใจเสมอ อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อผิดพลาดสองประการที่ทำให้ไม่สามารถทำงานอย่างสมบูรณ์ได้ ก่อนอื่น หนัง ใหม่ ฉันพบว่าตัวเองต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับขั้นตอนการทำงานของเปาโล ในขณะที่การจดจำความสวยงามของงานของเขานั้นเป็นเรื่องง่าย (และภาพแฟชั่นโชว์ล่าสุดเผยให้เห็นว่าแม้ในวัย 94 ปี เขาก็ยังไม่ละสายตาจากงาน องค์ประกอบและภาพ) ฉันต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้วิธีการของเขาแตกต่างจากวิธีอื่นๆ นอกจากนี้ ในขณะที่มัน ‘

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ด้วยเหตุนี้ “สมบัติแห่งวัยเยาว์ของเขา”ihdmovie จึงทำหน้าที่เป็นเสมือนบ่อพักแห่งความคิดถึงที่ทำให้ช่างภาพชื่อดังคนหนึ่งสามารถยกย่องผลงานแห่งจิตวิญญาณแห่งศิลปะที่ถักทอ ในระดับนั้น ฉันคิดว่าการผสมผสานระหว่างความงามที่เป็นทางการบนจอแสดงผลและความเสน่หาที่ชัดเจนของ Weber ที่มีต่อตัวแบบของเขาทำให้มันคุ้มค่าที่จะดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชมที่มีความสนใจในการถ่ายภาพอยู่แล้ว หากไม่มีอะไรอื่น ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขากลับไปสำรวจมรดกทางศิลปะของเปาโลด้วยตนเอง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *