The Secret Life of Walter Mitty

The Secret Life of Walter Mitty

The Secret Life of Walter Mitty โดย Ben Stiller, Kristen Wiig, Patton Oswalt, Shirley Maclaine

ดูหนังออนไลน์ใหม่ เธอร์เบอร์ก็กลับไปปารีสในช่วงเวลานี้ ซึ่งเขาเขียนให้ชิคาโกทริบูนและหนังสือพิมพ์อื่นๆ ฉันคิดว่าเป็นเรื่องตลกที่เรื่องสั้นที่ไม่ปะติดปะต่อกันเช่นนี้ได้แทรกซึมวัฒนธรรมของเราในลักษณะที่เป็นอยู่ ตีพิมพ์ในปี 2482 ในนิวยอร์กเกอร์และต่อมาเป็นหนังสือในปี 2485 ฉันคิดว่าชาวอเมริกันทุกคนมีความรู้ที่ผ่านไปว่าวอลเตอร์เป็นใครและหมายถึงอะไร เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี เรื่องนี้สั้นมากและใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการทำให้เสร็จ ฉันไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้แต่ฉันสงสัยว่านี่อาจจะเป็นกรณีที่หนังจะดีกว่าเรื่องที่เขียน จากละครใบ้เรื่องโรแมนติกของเบ็น สติลเลอร์ในช่วงเวลาเปิดเรื่องเมื่อวอลเตอร์ มิตตี้เล่นบทเจ. ไวมซิคัล เล่าเรื่องชีวิตธรรมดาๆ และยานดาราที่น่าจดจำของแดนนี่ เคย์ รับบทสองบทบาทมิลเคโทสต์ในชีวิตจริงและตัวเขาเองในฝัน Walter Mitty พนักงานของนิตยสาร Life ใช้เวลาวันแล้ววันเล่าที่น่าเบื่อหน่ายในการพัฒนารูปภาพสำหรับสิ่งพิมพ์ ละครตลกที่สนุกสนาน The Secret Life of Walter Mitty เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นมาอย่างดี ซึ่งฉันรู้สึกว่าได้รับการแสดงและจังหวะที่ดี และเบ็น สติลเลอร์ก็ยอดเยี่ยมที่นี่ และเขาก็กำกับด้วย แม้ว่าหนังจะช้าไปหน่อย แต่น้ำเสียงและเรื่องราวก็ค่อนข้างดี และฉันก็แปลกใจที่หนังเรื่องนี้ดีขนาดไหน หนัง hd

เราไม่สามารถบอกคุณได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรื่องราวแลกเปลี่ยนทั้งสองเรื่องนี้

หนังใหม่ hd แต่พอเพียงที่จะบอกว่าหนึ่งในนั้นได้ทำทุกอย่างที่จำเป็นเพื่อให้ชีวิตของเขาพลิกผัน วอลเตอร์อาศัยอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ ซึ่งเขาทำงานให้กับนิตยสาร Life มา 16 ปีแล้ว ซึ่งเป็นผู้สร้างสรรค์ภาพประวัติศาสตร์ของวัฒนธรรมอเมริกัน แต่ความรู้สึกของการยกระดับอารมณ์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงไม่ได้รู้สึกว่าได้รับทั้งหมด อาจเป็นเพราะความลับของ Walter Mitty ที่เย่อหยิ่งและเย่อหยิ่งไม่เคยให้ของขวัญแก่ผู้ชมในท้ายที่สุดซึ่งในที่สุดก็มอบให้กับฮีโร่ – ความรู้สึกสนุกสนานความเป็นไปได้และ สนุก. “The Secret Life of Walter Mitty” ติดตามความเคลื่อนไหวของผู้กำกับ Walter Mitty ด้านสินทรัพย์เชิงลบของนิตยสาร Life ซึ่งทำงานในตำแหน่งของเขามา 16 ปี มิตตี้ไม่ใช่คนที่พูดเพื่อตัวเองหรือแม้แต่ทำในสิ่งที่เขาต้องการ แต่เขากลับพบว่าตัวเองกำลังฝันกลางวันและพยายามขยิบตาให้หญิงสาวที่ทำงานในอาคารของเขาผ่าน eHarmony สติลเลอร์อ่านบทภาพยนตร์ปัจจุบันของคอนราดในปี 2011 และได้รับความสนใจในทันที nungsub

ดูการ์ตูน ในเรื่องดั้งเดิม มิตตี้เป็นสามีที่ถูกทำร้าย และในภาพยนตร์เวอร์ชั่นปี 1947 ที่นำแสดงโดยแดนนี่ เคย์ เขาได้รับการปฏิบัติอย่างไม่ดีจากแม่ของเขาและลงเอยด้วยการอยู่ร่วมกับกลุ่มผู้ลักลอบนำเข้าสินค้า ในทั้งสองกรณี เขาเป็นวิญญาณแคระที่มีแนวโน้มจะฝันกลางวัน ฉันขอยกย่อง Ben Stiller ที่ลองทำอะไรบางอย่างใน The Secret Life of Walter Mitty—การดัดแปลงจากเรื่องราวของ James Thurber ในปี 1939 ซึ่งเขียนโดย Steve Conrad และกำกับโดยและนำแสดงโดย Stiller ในฐานะพนักงานออฟฟิศที่ฝันกลางวันในเรื่องนี้ ซึ่งผู้กำกับการ์ตูนชาวอเมริกันเพียงไม่กี่คนจะพยายาม ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ดูหนังไทย ฉันไม่ต้องนั่งในรถเพื่อฟังให้จบ อย่างที่เบ็น สติลเลอร์บอกว่าเขาทำเสร็จแล้ว และอย่างที่ฉันเคยทำมาหลายครั้งแล้ว แค่เขียนสิ่งที่เข้ามาในหัวของคุณเมื่อคุณอ่านมัน ผู้สอนจะบอกว่าคุณเป็น ‘ความคิดสร้างสรรค์’ เธอเป็นตุ๊กตา เพื่อดูว่าเพื่อนของคุณคิดอย่างไรกับหนังสือเล่มนี้ โปรดลงทะเบียน สามีที่ถูกสาปแช่งรับมือกับความผิดหวังในชีวิตที่น่าเบื่อของเขาด้วยการจินตนาการว่าเขาเป็นนักบินเครื่องบินที่กล้าหาญ แพทย์ที่เก่งกาจ และบุคคลสำคัญอื่นๆ และแล้วที่สถานเอกอัครราชทูตอเมริกันในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังจากเธอร์เบอร์กลับมาที่โคลัมบัส ซึ่งเขาเริ่มอาชีพการเขียนของเขาในฐานะนักข่าวของ Columbus Dispatch ตั้งแต่ปี 1921 ถึง 1924 ในช่วงเวลานี้ เขาได้ทบทวนหนังสือ ภาพยนตร์ และบทละครปัจจุบันในคอลัมน์รายสัปดาห์ชื่อ “Credos and Curios, ” เป็นชื่อที่จะมอบให้กับคอลเล็กชั่นงานมรณกรรมของเขาในภายหลัง หนังมาสเตอร์

การเดินทางอันไกลโพ้นของวอลเตอร์มุ่งเน้นไปที่การดึงภาพเนกาทีฟเพื่อใช้ในฉบับพิมพ์ครั้งสุดท้ายของนิตยสาร การผจญภัยเป็นสัญลักษณ์มากขึ้นเพื่อช่วยให้เขาหลุดพ้นจากร่องลึกชั่วชีวิต เขาหลบภูเขาไฟที่ปะทุในไอซ์แลนด์และปีนขึ้นไปบนเทือกเขาหิมาลัยโดยไม่ผิดพลาด ทว่าการเดินทางของเขาไม่เกี่ยวข้องและซับซ้อนในบางครั้ง บางคนมองว่า “ชีวิตลับของวอลเตอร์ มิตตี้” เป็นเรื่องราวที่น่ารักของชายผู้น่ารักซึ่งใช้จินตนาการอันน่าขบขันและดราม่าอย่างไม่เป็นอันตรายเพื่อให้เขาผ่านวันอันน่าเบื่อของการทำธุระ บางทีข้อความของเรื่องราวก็คือว่านักฝันไม่สามารถอยู่รอดได้ในโลกนี้ หรือความฝันนั้นไม่เพียงพอที่จะชดเชยสิ่งที่รบกวนจิตใจเราในความเป็นจริง เป็นเรื่องปกติธรรมดา ดังนั้นเขาจึงรวมทุกอย่างที่เขาเห็นหรือได้ยินรอบตัวเขาเข้าไว้ในฝันกลางวันของเขา ฉันดีใจมากที่ Audible และ Ben Stiller ทำให้เขามีชีวิตเพื่อฉัน

อย่างไรก็ตาม สำนวนที่ว่า “การใช้ชีวิตของวอลเตอร์ มิตตี้” กลายเป็นวลีติดปากที่ได้รับความนิยม ต้องขอบคุณภาพยนตร์เรื่องนี้และเรื่องสั้นอันเป็นที่รักของเธอร์เบอร์ อย่างน้อยนี่คือแก่นแท้ที่ฉันเข้าใจ และรู้สึกได้จากเรื่องสั้นที่ยอดเยี่ยมนี้ จากนั้นฉันก็ดูการดัดแปลงภาพยนตร์ปี 2013 และมันก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน มีจินตนาการที่น่าทึ่ง สร้างแรงบันดาลใจอย่างมาก และเคลื่อนไหวได้ ที่เรื่องสั้นทิ้งไว้ให้จินตนาการ ภาพยนตร์เรื่องนี้หยิบยกมาที่