movie ihdmovie

อนิเมะ the illusionist อนิเมะใหม่ล่าสุด

อนิเมะ “The Illusionist” แสดงถึงการกระทำสุดท้ายของ Jacques Tatiที่น่าเศร้าอย่างน่าอัศจรรย์ แน่นอน Tati เป็นชาวฝรั่งเศสร่างสูง โค้งตัวจากเอว อ้าปากค้าง มักสวมเสื้อโค้ทกันฝน กางเกงสั้นเกินไป มักเป็นจุดศูนย์กลางของความสับสน หากคุณเคยเห็น ” วันหยุดของมิสเตอร์ฮูโลต์ ” คุณจะรู้ว่าเขาเป็นใคร และถ้าคุณยังไม่เคยดู แสดงว่าคุณไม่ควรพลาด

ดูการ์ตูน the illusionist

ทาติ ซึ่งเสียชีวิตในปี 2525 อนิเมะ เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้แต่ไม่เคยสร้างมันขึ้นมา เขาตั้งใจให้มันแสดงสด เมื่อเรื่องราวดำเนินไป ลูกสาวของเขาSophie Taticheffยังคงมีบทนี้และส่งมอบให้กับSylvain Chometผู้สร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่นตลกสุดฮาเรื่อง ” The Triplets of Belleville ” (2003) Chomet วาดมันด้วยความเบาและความงามที่คู่ควรกับเรื่องราวของมิยาซากิที่เก่ากว่าและน่าเศร้า แอนิเมชั่นเหมาะกับมัน การแสดงสดจะครอบงำจินตนาการอันละเอียดอ่อนด้วยความสมจริง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับนักมายากลชื่อ Taticheff ที่ล้มเหลวในห้องโถงดนตรีทีละแห่งและจบลงที่สกอตแลนด์ ซึ่งในที่สุดเขาก็พบแฟนคนหนึ่ง: หญิงสาวที่ทำให้เขาในอุดมคติ ย้ายไปอยู่กับเขา ดูแลเขา ทำอาหารและทำความสะอาด และ อาจจะมีเพศสัมพันธ์ได้ถ้าเขาไม่ได้นอนบนโซฟาอย่างไม่ระมัดระวัง เขาเป็นนักมายากลที่ดีในระดับเล็กๆ ไร้ที่ติในทุกกลอุบาย ยกเว้นการผลิตกระต่ายจากหมวก ปัญหาของเขาที่นั่นเกี่ยวข้องกับกระต่ายขี้เล่นซึ่งชอบนอนทับท้องของทาทิสเชฟในตอนกลางคืน กระต่ายทำให้การฝึกระหว่างการแสดงปรากฏขึ้นและแอบดูในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสม

อนิเมะญี่ปุ่น มายากล Tati เก่า

ในที่สุด Taticheff ก็จบลงที่เอดินบะระ ดูการ์ตูน เมืองที่ไม่เคยดูเยือกเย็นและสวยงามในหนังมากไปกว่านี้ เวลาผ่านเขาไป ผู้ชมชอบกลุ่มป๊อปมากกว่านักมายากลที่มีอายุมาก เขาไปถึงระดับต่ำสุดในอาชีพการแสดงของเขาในหน้าต่างร้านค้า เขายังคงนิ่งเงียบ ครุ่นคิด เกือบจะไม่สนใจผู้หญิงคนนั้น (แม้ว่าเขาจะซื้อเสื้อโค้ตสวย ๆ ให้เธอ)

หากคุณจำฉากเปิดของ ” ขึ้น ” ได้ การ์ตูน คุณจะรู้ว่าบางครั้งแอนิเมชั่นก็มีประสิทธิภาพมากกว่าการแสดงสดในการถ่ายทอดส่วนโค้งของชีวิต นักมายากลคนนี้ทำสิ่งที่เขาทำได้ดีมาก แต่ไม่มีจุดประสงค์สำหรับเขาอีกต่อไป Tati รู้สึกเหมือนเดิมหรือไม่เมื่อเขาเขียนสิ่งนี้ในปี 1950 ก่อนที่ “Hulot” จะประสบความสำเร็จไปทั่วโลก? สิ่งสำคัญต่อเสน่ห์ของ “The Illusionist” คือความสง่างามที่ตัวละครของ Taticheff ได้รับการวาด เขาดูเหมือนทาติ แต่ที่สำคัญกว่านั้น เขามีภาษากายที่เลียนแบบไม่ได้ พิธีการที่สุภาพ การเคลื่อนไหวโดยเจตนา ความลังเล ความลังเลใจ โลกของเขาคือภาพลวงตา ซึ่งเขาสร้างทุกคืนจากหมวก

Tati กลายเป็นชายในตำนานของโรงหนัง ผู้ชอบความสมบูรณ์แบบที่สร้างร่างเล็ก ๆ ของภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานมหาศาลที่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นเรื่องตลกเงียบที่พิถีพิถันพร้อมเสียง ผลงานหลักๆ ได้แก่ “Jour de Fete” (1949),ดูอนิเมะ ผลงานฮิต “Mr. Hulot’s Holiday” (1953), ” Mon Oncle ” (1958), ” Playtime ” (1967), ” Trafic ” (1971) และ ” Parade ” (1974). เขาได้รับการชื่นชมและเป็นที่รัก

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เขาเองก็มีข้อบกพร่องเช่นกัน หนังการ์ตูน และประเด็นที่น่ากังวลประการหนึ่งเกี่ยวข้องกับครอบครัวของเขา หลังจากที่ “The Illusionist” เล่นที่ Cannes 2010 ฉันได้รับจดหมายจากหลานชายคนกลางของเขา Richard Taticheff Schiel McDonald บอกฉันว่าเวอร์ชัน Chomet “บ่อนทำลายทั้งศิลปะของสคริปต์ต้นฉบับของคุณปู่ของฉันในขณะที่ละเลยเรื่องส่วนตัวที่มีปัญหาอย่างน่าละอาย อยู่ที่ใจของมัน”

โดยสังเขป เขาเขียนว่า Tati “ในบทนี้ต้องต่อสู้ดิ้นรนกับการยอมรับลูกสาวคนโตของเขาอย่างเปิดเผยอนิเมะญี่ปุ่น แม่ของฉัน ซึ่งเขาเคยอยู่ภายใต้การบังคับข่มขู่จากพี่สาวของเขา ถูกทอดทิ้งอย่างไร้หัวใจในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง” เป็นเรื่องราวในครอบครัวที่เต็มไปด้วยเรื่องราว และจดหมายฉบับสมบูรณ์และน่าสนใจอยู่ที่นี่แล้ว: http://bit.ly/dkigRT

การตระหนักรู้ถึงข้อเท็จจริงเหล่านี้ การ์ตูนHD และวิธีที่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาถูกทำให้อ่อนลงในเรื่องที่เพ้อฝันมากขึ้นของ Tati ทำให้ “The Illusionist” น่าสนใจยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ได้ด้วยตัวของมันเอง และไม่ว่าจะปกปิดเหตุการณ์ในชีวิตจริงที่เป็นแรงบันดาลใจมากเพียงใด มันก็มีชีวิตและหายใจด้วยตัวของมันเอง และเป็นส่วนเสริมของความลึกลับลึกลับของ Tati

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *