The Cabin in the Woods

The Cabin in the Woods

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ The Cabin In The Woods

ดูหนังออนไลน์ และการทำงานกับ Joss อยู่ในด้านหนึ่ง คุณมี ‘ยาแย่มาก’ และในทางกลับกัน คุณมี ‘ยาช่วยโลก’” ก็อดดาร์ดอธิบาย เวดอนบอกว่าเขารู้แค่เรื่องยาเสพติดจากการอ่านหนังสือของบีตนิก นี่ไม่เหมือนกับเด็กเนิร์ดสองคนที่นั่งอยู่ในห้องมืดๆ ที่สร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมาเพราะพวกเขาไม่มีเพื่อนและเด็กผู้หญิงจะไม่เดทกับพวกเขา นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2011 ฉันไม่ได้ไปดูซ้ำนานกว่าหกเดือน แม้ว่าจะไม่มีสิ่งใดเทียบได้กับการรับชมครั้งแรก ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่าจับตามองอย่างแท้จริง แต่ The Cabin in the Woods ก็ไม่เคยล้าสมัย เพราะมันเต็มไปด้วยการอ้างอิง การแสดงความเคารพ และรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่มีสิ่งใหม่ให้หยิบขึ้นมาเสมอ มันไม่ใช่ความสะดวกสบายในการสังหาร มันเป็นความฟุ้งซ่านและการหลบหนีผ่านการดำดิ่งสู่โลกที่เต็มไปด้วยเลือดที่นำทางสยองขวัญ อารมณ์ขัน และเงือกเป็นครั้งคราว ดูหนัง hd

หนัง hd วิธีที่ Whedon จำมันได้ เขาและก็อดดาร์ดไม่รู้ว่าใครเป็นคนกำกับเรื่องนี้ และทั้งสองก็วนรอบชื่อผู้กำกับขณะที่พวกเขาเขียน เขาจำได้ว่าพวกเขาลงจอดที่ Victor Salva ผู้อำนวยการของ Jeepers Creepers ข้อมูลนี้จะเกิดขึ้นทันทีเมื่อเจสซี่ วิลเลียมส์ถอดเสื้อของเขา แต่เราจะเสริมให้เป็นเรื่องบังเอิญ Goddard และ Whedon ต่างก็สังเกตว่าพวกเขาชอบหนัง Jeepers Creepers รถยนต์ที่มาร์ตี้ดึงเข้ามาใกล้ช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้คือรถคันเดียวกับที่ก็อดดาร์ดขับไปทั่วโรงเรียนมัธยม และการล็อกประตูโดยไม่เปิดหน้าต่างขึ้นก็เป็นสิ่งที่ผู้กำกับดึงออกมาจากชีวิตจริงของเขาเช่นกัน หนังออนไลน์ผี

เว็บดูหนัง พวกเขาต้องร่วมกันค้นพบความจริงเบื้องหลังกระท่อมกลางป่า อย่างไรก็ตาม บางสิ่งที่อัดแน่นอย่าง The Cabin in the Woods ไม่สามารถอธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในแทร็กคำอธิบายเดียว และหวังว่าจะมีการบันทึกเพิ่มเติมสำหรับการเปิดตัวในอนาคต ร่วมกับนักแสดงโดยเฉพาะ Whitford และ Jenkins จะเหมาะ การได้ฟัง Goddard และ Whedon พูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำได้ในตอนนี้ และถือเป็นคำอธิบายที่แน่นหนาพร้อมทั้งข้อมูลเชิงลึก เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย และอารมณ์ขัน ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ใหม่ เขายังรักทั้งภาพยนตร์ Marvel และ DC และหวังว่าแฟนซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนจะสามารถเข้ากันได้ เมื่อไม่ได้เขียนหนังสือ ไมเคิลชอบไปดูคอนเสิร์ต เล่นมวยปล้ำอาชีพแบบสด และโต้วาทีวัฒนธรรมป๊อป Michael เป็นสมาชิกครอบครัว Screen Rant มาอย่างยาวนาน ตั้งตารอที่จะสร้างเนื้อหาใหม่สำหรับไซต์นี้ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า ประโยคที่ว่า “ฉันอยู่ในโลกของห้องเย็น” เป็นการเรียกกลับมาที่ฉากนี้ ซึ่ง Whedon ได้บันทึกย่อไว้อย่างน่าเศร้าเนื่องด้วยเวลา ก็อดดาร์ดตั้งข้อสังเกตว่าสิ่งเดียวที่ถูกตัดออกจากบทคือในองก์แรก ในภาพยนตร์สยองขวัญที่บิดเบี้ยวอย่างชั่วร้ายนี้ เพื่อนห้าคนในกระท่อมอันเงียบสงบต้องพบกับความสยองขวัญที่บรรยายไม่ได้ขณะที่พวกเขากลายเป็นเหยื่อของพิธีกรรมลี้ลับที่มีมาแต่โบราณกาล หนังมาสเตอร์

ไม่นานก่อนที่แฟน ๆ

ดูหนังไทย คนเดียวกันจะเริ่มสงสัยว่าพวกเขาจะได้ดูภาคต่อของภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์และชาญฉลาดอย่างไม่รู้จบหรือไม่ น่าเสียดายที่ The Cabin in the Woods 2 ยังไม่เกิดขึ้น และดูเหมือนว่าโอกาสที่มันจะเกิดขึ้นจะมีน้อย แม้จะมีสถานะลัทธิคลาสสิกและการวิจารณ์ในเชิงบวก แต่หนังสยองขวัญ / ตลกปี 2555 เรื่อง The Cabin in the Woods อาจจะไม่ได้รับภาคต่อ ในเรื่องสยองขวัญ เช่นเดียวกับหนังประเภทอื่นๆ ส่วนใหญ่ การหาสิ่งที่แปลกใหม่อย่างแท้จริงอาจเป็นเรื่องยากทีเดียว ภาพยนตร์ในฐานะสื่อมีมานานกว่า 100 ปีแล้ว และในช่วงเวลานั้น หลักฐานที่เป็นไปได้แทบทุกอย่างได้รับการทดสอบอย่างน้อยหนึ่งครั้ง Whedon ตั้งข้อสังเกตว่ารูปลักษณ์ย้อนยุคของอาวุธยุทโธปกรณ์แบบเก่านั้นชัดเจนมากในภาพยนตร์ The Cabin in the Woods เขียนโดย Goddard และ Whedon ว่าเป็น “บางอย่างสำหรับเรา” เนื่องจากทั้งคู่เพิ่งออกจากโครงการภาพยนตร์สารคดีที่ไม่ได้ผล ทั้งสองซุกตัวอยู่ในห้องพักในโรงแรมและใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์เขียนบทภาพยนตร์ให้เต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งเป็นความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ เนื่องจากผู้ชมต่างจับตาดู The Cabin in the Woods เมื่อต้นปีนี้ หลายคนจึงรอวันที่พวกเขาจะได้ฟังคำอธิบาย

บางทีเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับมาร์ตี้อาจมาจากชีวิตจริงของก็อดดาร์ด แต่เขาไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ เวดอนตั้งข้อสังเกต “บทสนทนา” บางอย่างที่เขามีกับสตูดิโอ ซึ่งกังวลว่าผู้ชมจะสับสนเร็วเกินไป “พวกเขาจะไม่เดินออกไป” เวดอนบอกกับพวกเขา Goddard ตั้งข้อสังเกตว่า Whedon ย้อนเวลากลับไปสู่ยุค “มือใหม่” ของเขา วิธีที่เขาปล่อยให้ผู้ชมเข้าถึงความลับโดยไม่ต้องอายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้จะน่ากลัวจริงๆ แต่จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องตลกจริงๆ ในขณะที่คนงานของ The Facility พยายามที่จะฟื้นการควบคุมหลังจากการกวาดล้าง เราเห็นศูนย์ควบคุมของพวกเขา ซึ่งจะคอยตรวจสอบสิ่งมีชีวิตทุกตัวที่ถูกขังอยู่ภายในโรงงาน ในกลุ่ม สิ่งมีชีวิตจะถูกปล่อยและสร้างความหายนะ หนังใหม่ hd

มีการวางแผนการผูกภาพยนตร์กับวิดีโอเกม Left 4 Dead 2 โดยเกมจะเห็นเนื้อหาที่สามารถดาวน์โหลดได้ตามการตั้งค่าของภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัญหาทางการเงินของ MGM เนื้อหาของเกมจึงถูกยกเลิก แต่ Valve อนุญาตให้สตูดิโอใช้มอนสเตอร์จาก Left 4 Dead 2 เพื่อเติมเซลล์มอนสเตอร์ในตอนท้ายของภาพยนตร์ Ameri