ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Shortcut หนังใหม่hd

การผ่อนปรนอย่างยุติธรรมเป็นเรื่องยากที่ ดูหนังออนไลน์ จะเกิดขึ้นเมื่อคุณตัดสินภาพยนตร์สยองขวัญที่มีแนวคิดสูงซึ่งดูตลกพอๆ กับ “Shortcut” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงความคล้ายคลึงกันเบื้องต้นกับ “Jeepers Creepers 2” ซึ่งเป็นภาพยนตร์สยองขวัญอีกเรื่องเกี่ยวกับวัยรุ่นที่ติดกับดักและถูกก่อการร้าย โดยสัตว์ประหลาดค้างคาวรูปร่างคล้ายมนุษย์ จริงอยู่ หนังสยองขวัญอินดี้ของอเมริกาหลายเรื่องมีการอ้างอิงตัวเองอย่างเสียสมาธิ และ “Shortcut” ก็ไม่ใช่เรื่องพิเศษ น่าเสียดายที่ “Shortcut” ยังไม่แข็งแกร่งพอที่จะคุ้มที่จะปกป้อง แม้ว่าคุณจะมองข้ามความคล้ายคลึงกันของมันกับภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ก็ตาม (ซึ่งสำหรับแฟนหนังสยองขวัญหลายๆ คน เข้าใจได้ว่ากลายเป็นสารกัมมันตภาพรังสีจากการที่ผู้กำกับVictor Salvaถูกจับกุมและลงโทษอย่างน่าอับอาย ในข้อหาอนาจารและอนาจารเด็ก)

ด้วยข้อดีของตัวเองเพียงอย่างเดียว “Shortcut” รีวิว ซี รี่ ย์ จีนเป็นทั้งการผลิตแบบมือสมัครเล่นและแบบฝึกหัดประเภทที่ไม่สนใจ ผู้สร้างแสดงความสนใจอย่างคร่าว ๆ ในตัวละครของพวกเขา ซึ่งมีบุคลิกที่ผอมบางเหมือนน้ำซึ่งถูกขยายออกไปในบทสนทนาที่คดเคี้ยวและเสียงบรรยายที่ไม่คู่ควรหรือเกินเลยสำหรับเกมของภาพยนตร์ แต่นักแสดงอายุน้อยที่ไม่มีประสบการณ์ ดังนั้นในขณะที่คุณอาจไม่คิดว่าควรจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีแนวคิดสูง/เรื่องประโลมโลกสำหรับวัยรุ่นอย่าง “Shortcut” มากนัก แต่ตัวภาพยนตร์เองก็แนะนำว่าควรจะมี

สัตว์ประหลาดลึกลับคุกคามเพื่อนวัยรุ่นห้า

หากไม่ทำเช่นนั้น ฝีมือการเล่าเรื่องและ/หรือการสร้างภาพยนตร์ รีวิวหนัง ในระดับที่สูงขึ้นจะได้รับการชื่นชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์ที่เริ่มต้นด้วยเสียงบรรยายที่ฟังดูจืดชืดก้าวร้าว—“ทุกการเดินทางมีเส้นทางของมัน และถนนทุกสายจะมาถึงทางแยกไม่ช้าก็เร็ว”—และจบลงหลังจากที่โนแลน ( แจ็ค เคน ) ผู้ชายแสนดีสังเกตว่า “ไม่มีใครเชื่อเรื่องราวของเราหรือเอาจริงเอาจังกับเราเลย” ฉันไม่สามารถตำหนิพวกเขาได้—ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นใคร—เนื่องจากโนแลนและเพื่อนร่วมชั้นของเขาไม่เคยถูกนิยามหรือคุกคามจากสิ่งใดหรือใครก็ตามที่ควรค่าแก่การพูดถึง

นักเรียน 1 ใน 5 รีวิวหนัง disneyคนของโนแลนที่ขับรถผ่านชนบทของอังกฤษเป็นประจำ เขาถูกห้อมล้อมด้วยภัยที่คาดไม่ถึง เช่น ไม้หัก ฆาตกรต่อเนื่องที่รู้จักกันในชื่อ “The Tongue Eater” (แดเนียล คีย์ส) และใช่แล้ว ค้างคาวขนาดเท่ามนุษย์ สิ่งมีชีวิต. สิ่งกีดขวางทั่วๆ ไปเหล่านี้ขัดขวางเส้นทางการไป-กลับของโนแลนและผองเพื่อนที่ไม่น่าจดจำพอๆ กันของเขา โดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ถูกกำหนดโดยความคิดโบราณที่ทำให้ “The Breakfast Club ” รีวิวซีรี่ย์จีนดูเปรี้ยวจี๊ด มีเรจจี้ ( แซค ซัทคลิฟฟ์) หัวขบถหน้าบูดที่โกนข้างและรองเท้าบู้ทที่ดูเป็นด็อก มาร์เท่น และคาร์ล (แซนเดอร์ เอ็มลาโน) เด็กอ้วนที่พูดจาโผงผางแต่นิสัยดีที่ฝันกลางวันเกี่ยวกับ “ดับเบิ้ลเบคอน เฟรนช์ฟรายส์ … และเครื่องดื่มแก้วใหญ่” สำหรับหญิงสาว: มีควีนนี่เนิร์ด (มอลลี่ ดิว) ผู้มีไขมันน้อยและเหล็กดัดฟัน และศิลปินขี้อาย เบส (โซฟี เจน โอลิเวอร์) ซึ่งโนแลนดึงความงามภายในออกมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ (“ฉันเห็นภาพร่างของคุณบนรถบัส ฉัน คิดว่าพวกเขาน่าทึ่ง”) เด็กทั้งห้าต้องดูแลตัวเองหลังจากที่คนขับรถบัสใจดี โจเซฟ ( เทอเรนซ์ แอนเดอร์สัน ) ทิ้งสติ๊กเกอร์ติดข้างรถไว้ให้พวกเขา กล้าๆ หน่อยเด็กๆ! และเรื่องอื่นๆ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

สัตว์ประหลาดค้างคาวที่ตามล่าเด็กเหล่านี้ดูเท่พอตัว แต่เขาไม่เคยทำให้คู่ต่อสู้ตัวเล็กๆ รีวิวการ์ตูนอนิเมะของเขาต้องสั่นคลอนเลย ติดอาวุธด้วยฮอร์โมน ความกล้าหาญ และสิ่งของต่างๆ พูดตามตรง รีวิวซีรี่ย์เกาหลีทีมงานของโนแลนต้องกำจัดค้างคาวที่น่าเบื่อที่สุดในโลก เรื่องราวเบื้องหลังที่ชวนง่วงนอน และทั้งหมด ดังนั้นฉันจึงโทษเด็กๆ เหล่านี้ไม่ได้จริงๆ ที่สละเวลาไปสำรวจรอบๆ รถบัสของพวกเขา เรื่องตลกเรื่องเพศที่ไม่ชัดเจนตามมา เช่น เมื่อเรกกียิงคาร์ลด้วยท่าทางสกปรกหลังจากที่ตัวละครของเอ็มลาโนตบต้นขาของเขาซ้ำๆ (และแรง) ในความมืด หรือตอนที่เรจจี้ขู่ว่าจะดูควีนนี่ปัสสาวะเมื่อเธอขอให้เขาปกป้องเธอจากผู้ล่าอย่างเช่นคนลิ้นวัวล่ะ? (ข้อตกลงของเขาคืออะไร?) ลองคิดดูสิ เรจจี้นั้นใกล้เคียงกับตัวเอกที่เป็นตัวแทนอย่าง “Shortcut” เพราะเขาเป็นตัวยึดตำแหน่งมากกว่าสัญลักษณ์ของการก่อจลาจลในวัยเยาว์

คนหลังจากรถบัสของพวกเขาใช้ทางลัดบนถนนที่รกร้างในป่า

สำหรับโนแลนและเบส: ผู้เขียนบทภาพยนตร์ดานิเอเล่ รีวิวหนัง disney คอสชีไม่ได้กล่าวถึงข้อเท็จจริงที่ว่านกเลิฟเบิร์ดสองตัวนี้ถูกสะกดรอยตามโดยนกหวีดขนดกที่เรียกว่า “นักท่องราตรี” ในคืนที่เกิดจันทรุปราคา ความดึงดูดใจของโนแลนและเบสส์ยังน่าเชื่อถือพอๆ กับความรักของเรจจี้และควีนนี่ ซึ่งกำหนดโดยความอ่อนโยนอันเป็นลักษณะเฉพาะของเรกกีที่ว่า “netflixคุณค่อนข้างน่ารักเวลาที่คุณโกรธ … น่าจะทำให้คุณโกรธมากกว่านี้” แม้แต่นักแสดงรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์ที่สุดก็ยังทำได้มากด้วยบทสนทนาแบบผ้าห่มเปียกๆ อย่างตอนที่โนแลนและเบสส์มีปัญหาในการเชื่อมต่อความรัก แต่สุดท้ายกลับจบลงด้วยคำพูดเช่น “แม่ของฉันทาสี” และ “ชอบอะไร” และ “ทั้งหมด ภูมิประเทศต่างๆ[…]ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใสและหาดทรายสีขาวที่น่าทึ่ง” ใครคิดว่าบทสนทนาพร้อมที่จะถ่ายทำแล้ว?

หรืออาจเป็นคำถามที่ดีกว่า: อะไรกันแน่ที่ดึงดูดผู้สร้างภาพยนตร์ให้สนใจเนื้อหาอย่าง “ทางลัด” disney+ฉันเคยดูหนังเรื่องนี้แล้ว และฉันก็ยังไม่แน่ใจ อาจเป็นเพราะคนรุ่นก่อนได้รับภูมิปัญญาว่าวัยรุ่นมีความยืดหยุ่นมากกว่าที่เราคิด? แน่นอน แต่ทุกวันนี้ “เรา” คือใครกันแน่? “Throwback” จะเป็นชื่อเรื่องที่ถูกต้องมากกว่าสำหรับ “Shortcut” แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ครอบคลุมถึงความคิดถึงแบบถอยหลังเข้าคลองของภาพยนตร์เสียทีเดียว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *