หนัง

ดูหนังออนไลน์ the White Tiger

The White Tiger

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ของRamin Bahraniเชื้อเชิญให้เราบุกรุกเข้าไปในพื้นที่จำกัด และความเห็นอกเห็นใจของเขาที่มีต่อบุคคลภายนอกที่ถูกคุกคามว่าจะถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น สำหรับอาชีพส่วนใหญ่ของเขา ชาวอเมริกันเชื้อสายอิหร่านรุ่นแรกได้แสดงความเห็นอกเห็นใจต่อผู้คนที่พยายามทำความเข้าใจโลกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและสถานที่ของพวกเขาที่อยู่ภายใน ใน “ Man Push Cart ” ผู้อพยพชาวปากีสถานขายเบเกิลและกาแฟจากเกวียนขนาดใหญ่ที่เขาลากไปทั่วแมนฮัตตัน ใน ” ร้านชอป ” เด็กกำพร้าอายุ 12 ปีพยายามหางานทำในควีนส์ให้เพียงพอเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและน้องสาว ในงบประมาณที่ใหญ่กว่า ” ทุกราคา ” และ ” 99 บ้าน ” Bahrani คัดเลือกZac Efronและแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ตามลำดับ ในฐานะชายหนุ่มที่มีความหวังในความฝันแบบอเมริกันพังทลายจากการทรยศต่อครอบครัวและความหายนะทางเศรษฐกิจ แม้แต่ในงานที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักอย่างการดัดแปลงนิยายไซไฟคลาสสิกเรื่อง “ ฟาเรนไฮต์ 451 ” ของเขา” ความภักดีของบาห์รานีต่อผู้ถูกขับไล่และผู้ที่ตกอับ—ต่อผู้ที่สามารถถอยกลับจากสภาพที่เป็นอยู่และลองนึกภาพว่าจะต้องพยายามมากเพียงใดในการทำลายมัน— ส่องผ่านใน “The White Tiger” การชมภาพยนตร์ครั้งแรกของ Bahrani นอกเหนือความโลภของทุนนิยมของสหรัฐอเมริกา ผู้สร้างภาพยนตร์—ซึ่งกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยายเจ้าของรางวัล Booker Prize ประจำปี 2008 ของAravind Adiga ประจำปี 2008 สายตาเชิงวิเคราะห์ของเขาต่อคนชั้นต่ำระดับโลก แม้ว่าสไตล์การสร้างโลกของเขาที่นี่จะเต็มไปด้วยจินตนาการน้อยกว่าในแนวทางรอบข่าวตลอด 24 ชั่วโมงของเขาใน เนื้อหาเชิงลึกของ Ray Bradburyแต่ Bahrani ก็ยังคงรักษาความตลกขบขันและความขุ่นเคืองอย่างต่อเนื่องของการเปิดตัวของ Adiga เช่นเดียวกับผลงานของ Mohsin Hamidนักเขียนชาวปากีสถาน(โดยเฉพาะนวนิยายปี 2008 ของเขาเรื่องThe Reluctant Fundamentalistซึ่งMira Nairดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ปี 2012 ที่นำแสดงโดยริซ อาห์เหม็ด ) “เสือขาว” ของ Adiga ให้ความสำคัญกับการแบ่งแยกระหว่างสิ่งที่ขาดและสิ่งจำเป็น ความอยุติธรรมที่ผุดขึ้นมาจากอดีต และเหตุการณ์ปลุกระดมที่ในที่สุดอาจจุดชนวนให้เกิดการลุกฮือขึ้น Bahrani ยึดติดกับแหล่งข้อมูลโดยวางใจนักแสดงนำAdarsh ​​Gouravให้พาเราผ่านช่วงชีวิตแห่งความยากจนที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในช่วงเวลาแห่งการทำให้หัวรุนแรงและศรัทธานั้นรับประกัน Gourav แข็งกระด้างต่อหน้าต่อตาเราในการแสดงที่สลับไปมาระหว่างความประมาทที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ความโกรธเกรี้ยวที่ลุกลาม และการอวดอ้างเหตุผล ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

คุณภาพหลายแง่มุมนั้นเป็นกุญแจสู่ธรรมชาติของ “เสือขาว”“The White Tiger” ตีกลับระหว่างช่วงต้นทศวรรษ 2000, 2007 และ 2010 ติดตามตัวเอก Balram Halwai (Gourav และเล่นเป็นเด็กโดยHarshit Mahawar)

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งบรรยายเรื่องราวชีวิตของเขาโดยเป็นส่วนหนึ่งของจดหมายที่เขียนถึง (ปัจจุบันคืออดีต) นายกรัฐมนตรีเวิน เจียเป่า ที่กำลังเยือนอินเดีย (กลยุทธ์การเล่าเรื่องที่ยกมาจากนวนิยายโดยตรง การบรรยายนั้นดูยุ่งยากที่นี่เนื่องจากเป็นการบุกรุกของการเมืองระหว่างประเทศไปสู่เรื่องราวที่ใกล้ชิดอย่างอื่น) Balram เป็นผู้ประกอบการ เขาอวดอ้าง แต่เขามาจากความว่างเปล่า: เขาเติบโตขึ้นมาในเมืองชนบท Laxmangarh ที่ซึ่งยายของเขาเป็นผู้บงการทุกย่างก้าว แม้ว่า Balram จะเป็นนักเรียนที่เข้มแข็ง แต่คุณยายของเขาก็ดึงเขาออกจากโรงเรียนเพื่อมาทำงานที่ร้านน้ำชาของครอบครัวโดยใช้ค้อนทุบถ่านหิน พ่อของเขาเสียชีวิตด้วยวัณโรค พี่ชายของเขาถูกบังคับให้แต่งงานโดยอ้อม ทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากชนชั้นวรรณะต่ำนั้นได้ก็คือ เมื่อบัลรามได้ยินเจ้าของบ้านสไตล์เจ้าพ่อชื่อเล่นว่านกกระสา (มาเชษ มานเรการ์)) กำลังมองหาคนขับรถคนที่สองสำหรับ Ashok ลูกชายที่กลับจากอเมริกา ( Rajkummar Rao ) Balram ตัดสินใจว่าบุคคลนั้นจะเป็นเขาการตัดสินใจทำให้ Balram อยู่บนเส้นทางที่เขาอธิบายในการบรรยายของเขาด้วยการผสมผสานระหว่างชัยชนะและความอัปยศ เขาเกลี้ยกล่อมให้คุณยายผู้ดื้อรั้นให้เงินเขาสำหรับการเรียนขับรถเพื่อแลกกับรายได้ส่วนใหญ่ในอนาคตของเขา เมื่อเขาได้รับการว่าจ้างและย้ายเข้าไปอยู่ในกลุ่มครอบครัวของนกกระสาในเดลี เขามีความเคารพและเชื่อฟังอย่างถี่ถ้วนมากเกินไป ทำงานมากขึ้นและดูถูกตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ครอบครัวได้รับการอนุมัติ บารามทำความสะอาดพรม นอนบนพื้น ถูน้ำมันเข้าไปในน่องของนกกระสา และเถียงว่าเขาสมควรได้รับเงินเดือนเพียงเล็กน้อยที่พวกเขาเสนอให้ ความด้อยนี้ส่วนใหญ่เกิดจากสายเลือด Balram กล่าว ซึ่งเป็นผลมาจากระบบวรรณะที่แข็งกระด้างมานานนับพันปี (“ผู้ชายที่มีพุงใหญ่และผู้ชายที่มีพุงเล็ก”) ขยายโดยผู้คนหลายร้อยล้านต่อสู้เพื่องานรายได้ต่ำแบบเดียวกัน ขยายเพิ่มเติมโดยช่องว่างระหว่างคนจนของอินเดีย ทั้งในชนบทและในเมือง และความมั่งคั่งที่เข้าถึงไม่ได้ที่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งมีเพียงไม่กี่คน Balram โกรธมานานแล้ว และทัศนคติที่ถูกกล่าวหาของการบรรยายในปัจจุบันของเขาได้หลั่งไหลเข้าสู่อดีต ระบายสีปฏิสัมพันธ์ของเขากับนกกระสาและครอบครัวของเขาในขณะที่เรารู้สึกว่ามีบางสิ่งที่น่ากลัว ความรุนแรงบางอย่างที่เงินไม่สามารถแก้ไขได้ กำลังมา .หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *