หนัง

ดูหนังออนไลน์ Sadness

The Sadness

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์สยองขวัญของไต้หวันเรื่อง “The Sadness” มีทั้งแนวความคิดที่เหน็ดเหนื่อยและอารมณ์เสีย ซึ่งเป็นภาพยนตร์ภาคฤดูร้อนในอุดมคติสำหรับปีที่สามของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แฟน ๆ ประเภทอาจชื่นชมหนังระทึกขวัญวันสิ้นโลกนี้ ซึ่งเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของการระบาดของไวรัสที่เหมือนซอมบี้ ในรูปแบบการแสดงผลเชิงปฏิบัติและวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ นักเขียน/ผู้กำกับ/บรรณาธิการRob Jabbazผู้สร้างภาพยนตร์ชาวแคนาดาที่ทำงานในไต้หวัน สร้างอารมณ์ที่เยือกเย็นและตื่นตระหนกด้วยการโฟกัสที่ไม่มั่นคงของเขาในเอฟเฟกต์ภาพที่สมจริง ซึ่งเขาและ Logan Sprangers แบ่งปันเครดิตเชิงสร้างสรรค์และเอฟเฟกต์การแต่งหน้าที่ดูน่ากลัวจาก ทีมงาน IF SFX Art Makerที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้น ส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ที่มีความรุนแรงอย่างต่อเนื่องนี้เป็นเรื่องที่เลวร้ายพอๆ กับที่น่ารังเกียจ การเล่าเรื่องการไล่ล่าพื้นฐานแต่ขับเคลื่อนของ Jabbaz ไม่ได้เกี่ยวข้องกับความชั่วร้ายที่เป็นตัวแทนของผู้คนจริงๆ ในฐานะที่เป็นหมู่คณะ แต่เกี่ยวกับผู้คนในฐานะปัจเจกที่มีข้อบกพร่องในระดับสากล สัตว์ประหลาดที่ติดเชื้อใน “The Sadness” ไม่เพียงวิ่ง สาปแช่ง และข่มขู่คนอื่นด้วยวาจาเท่านั้น ความรุนแรงของพวกมันยังเน้นย้ำถึงธรรมชาติที่น่าเกลียดและผิดศีลธรรมของการตอบสนองการต่อสู้หรือหลบหนีต่างๆ โดยไม่ได้ตั้งใจ เช่นเดียวกับภาพยนตร์หายนะหลายๆ เรื่อง “The Sadness” เป็นเพียงผิวเผินเกี่ยวกับการรวมตัวของคู่รักสองคน: จิม ( เบแรนต์ จู้ ) และแคท ( เรจิน่า เล่ ย ) พยายามกลับมาคบกันอีกครั้งหลังจากไวรัสอัลวินลึกลับแยกทางกันและยังบีบบังคับต่างๆ เหยื่อที่ติดเชื้อจะสุ่มกระทำการฆาตกรรม การทรมาน และการล่วงละเมิดทางเพศ ผู้ติดเชื้อจะถ่ายทอดสดเพื่อทำให้ทุกคนต้องทนทุกข์ทรมาน ซึ่งค่อนข้างจะท่วมท้น (สำหรับผู้ชม) เนื่องจากผู้ติดเชื้อจะถูกบังคับให้ทำร้ายหรือถูกคนอื่นทำร้ายในทันทีสัตว์ประหลาดตาดำ ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

ใน “The Sadness” ยังนำเอาสิ่งเลวร้ายที่สุดมาสู่ทุกคนรอบตัวพวกเขา แม้แต่ชาวสะมาเรียและเหยื่อคนอื่นๆ ที่เราอาจต้องการช่วยเหลือ ไวรัส Alvin ไม่ได้มีลักษณะเฉพาะที่ชัดเจน

ดูหนังออนไลน์ แต่มีผลทำให้ไม่เสถียรโดยทั่วไป ตัวอย่างเช่น: Kat ถูกนักธุรกิจนิรนาม ( Tzu-Chiang Wang ) ไล่ตาม ซึ่งก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นสัตว์ประหลาดที่ถือขวาน พยายามจะคุยกับเธอบนรถไฟใต้ดิน (ขัดกับความปรารถนาของเธอมาก) เหยื่อไวรัส Alvin รายอื่นๆ ส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นภัยคุกคามแทนกันได้ เพราะในขณะที่ไวรัส Alvin กลายพันธุ์ในมนุษย์ มันไม่ได้เปลี่ยนเราจริงๆ พวกมันน่าเกลียดเพราะทุกคนใน “The Sadness” มีจุดอ่อนในการทดสอบตัวละครที่ไม่มั่นคงอยู่ครู่หนึ่งภาพยนตร์ของ Jabbaz คงจะค่อนข้างน่าเบื่อหากเขาและผู้ร่วมสร้างไม่เก่งเรื่องการประดิษฐ์ข้อแก้ตัวให้หยาบคาย พวกเขาชอบดึงพรมและความรุนแรงที่เหมือนซอมบี้ใน “The Sadness” มักจะได้ผล แม้จะชอบเรื่องตลกที่น่าสยดสยองของข้อศอก แฟนซอมบี้อาจสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันระหว่างการกลายพันธุ์ที่เลวทรามใน “The Sadness” กับมนุษย์กินเนื้อที่ชั่วร้ายอย่างเท่าเทียมกันในCrossedซีรีย์การ์ตูนที่เปียกโชกและน่าเกลียดที่ต้องเผชิญหน้า (และยอมรับอิทธิพล) ที่ติดตามโรคระบาดของการปล่อยเลือด dystopian ในทั้งสองกรณี สัตว์ประหลาดดูเหมือนจะรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ เพราะพวกเขาไม่เพียงแต่สามารถวิ่งและเคลื่อนที่ด้วยความเร็วของมนุษย์ แต่ยังพูดเยาะเย้ยเหยื่อด้วยวาจาด้วย ตัวละครตัวหนึ่งใน “The Sadness” ชี้ให้เห็นว่าผู้ติดเชื้อจำเป็นต้องได้รับความทุกข์ทรมานจากเหยื่อ ซึ่งอธิบายได้ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่โจมตีกันเองการปล่อยเลือดอย่างมีเขาใน “The Sadness” ดูเหมือนจะออกแบบมาเพื่อท้าทายความไวของผู้ชม เช่น วิกฤตแวมไพร์ใน”Shivers” ที่กดปุ่มในช่วงต้นของDavid Cronenberg หรือการบุกโจมตี Monroeville Mall ในGeorge Romeroคลาสสิก “รุ่งอรุณแห่งความตาย” บางครั้ง “ความโศกเศร้า” ดูเหมือนจะถูกคำนวณว่าสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์ที่ชัดเจนในการเติมภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าเหล่านั้น แต่สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ของ Jabbaz อยู่เหนือใครคือความรอบคอบในการดำเนินการและแนวคิด มีฉากสำคัญสองสามฉากที่ทั้งขับไล่ทันทีและปลดอาวุธทางปัญญาเนื่องจากความเกลียดชังที่ไร้ความปราณีของพวกมันหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง เราควรคาดหวังสิ่งที่น่ารังเกียจจากตัวละครสนับสนุนต่างๆ ที่ Kat และ Jim พบกัน แม้แต่ตัวละครที่ดูเหมือนค่อนข้างใจดีแม้ว่าจะมีความเยือกเย็นและข้อบกพร่องของตัวละครอย่างเห็นได้ชัด ฉันหวังว่าฉันจะสามารถพูดได้ว่าฉันสามารถคิดนอกกรอบหรือนำหน้าแผนผังของหนังเรื่องนี้ได้ แต่ฉันมักจะรู้สึกหนักใจมากจนไม่สามารถคิดล่วงหน้าได้ไกลพอที่จะคาดเดาการดึงพรมที่ต่อเนื่องกันฉันได้เก็บรายละเอียดของโครงเรื่องให้น้อยที่สุดในการทบทวนนี้ เนื่องจากการตอบสนองของคุณที่มีต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับพฤติกรรมที่กำหนดของตัวละคร ฉันยังรู้สึกปกป้อง “ความโศกเศร้า” มากเกินไปโดยไม่จำเป็น การได้ดูเรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงการดูหนังสยองขวัญเมื่อตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่น เมื่อความรุนแรงอันน่าสยดสยองรู้สึกเหมือนเป็นการประท้วงที่น่าตกใจต่อความเฉื่อยชาที่เสื่อมทรามของมนุษยชาติ ภาพยนตร์เรื่องของ Jabbaz ไม่ได้ลึกซึ้งนัก แต่มันช่วยระบายความวิตกกังวลที่ลอยอยู่อย่างอิสระของเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในรูปแบบที่มากเกินไปและน่ารังเกียจอย่างเหมาะสม ฉันไม่รู้ว่าเขาหรือผู้ร่วมมือจะเอาชนะ “The Sadness” ได้อย่างไร แต่ฉันหวังว่าจะได้เห็นพวกเขาลองที่สั่นเทาวันนี้ หนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *