หนัง

ดูหนังออนไลน์ Gilles’ Wife

Gilles’ Wife

ดูหนังออนไลน์ ให้เราถือว่าคุณเป็นภรรยาที่พึงพอใจอย่างมากกับสามี ลูก บ้าน และการแต่งงานของคุณ คุณพบว่าสามีของคุณมีชู้ คุณรู้จักผู้หญิงคนนั้นดีพอที่จะรู้สึกว่าถูกเธอหักหลังเช่นเดียวกับเขา ดีพอที่จะรู้ว่าเรื่องนี้ไม่สามารถทนได้ คุณระเบิดอารมณ์โกรธ โยนสามีทิ้งและยุติการแต่งงานหรือไม่? หรือคุณรอความสัมพันธ์? คุณให้การสนับสนุนทางอารมณ์แก่สามีของคุณ คนที่คุณรู้จักซึ่งถูกฉีกขาดเป็นชิ้นๆ จากสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาหรือไม่?คุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ฉันจะจัดให้ เรื่องนี้เกิดขึ้นในเมืองฝรั่งเศสในช่วงทศวรรษที่ 1930 สามีของคุณทำงานในโรงงาน เดินกลับบ้านทุกเย็นตามเนินเขา ช่วยดูแลสวนครัวของคุณ คุณกำลังตั้งครรภ์กับลูกคนที่สามของคุณ คุณสวยในแบบที่ทำให้ผู้ชายอยากกอดคุณและรู้สึกสบายใจ แต่ไม่ใช่ด้วยความงามที่ดึงดูดความสนใจ ผู้หญิงอีกคนมีเสน่ห์ อย่างน้อยก็ตามมาตรฐานของหมู่บ้าน แน่นอนว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่สุดที่เคยมองเขาอย่างจริงจัง เธอเป็นน้องสาวของคุณตอนนี้คุณทำอะไรอยู่ คุณไม่มีงานทำ ยกเว้นคนที่ไม่รู้จักจบสิ้นของการเป็นภรรยาและแม่ คุณล้าง, รีด, สอน, ดุ, ทำอาหาร, เสิร์ฟ, ทำความสะอาด, ซ่อม, ดูแล, รักษา, รักษา, อบ, ทำสวน, ซ่อมแซมและหันไปหาผู้ชายของคุณอย่างอบอุ่นในตอนกลางคืน คุณรู้จักเขาดีพอที่จะเข้าใจว่าคนโง่เขลาจะไร้อำนาจต่อผู้หญิงอย่างผู้หญิงคนนั้นได้อย่างไร ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

คุณต้องการให้เขาแข็งแกร่งขึ้น ฉลาดขึ้น และฉลาดขึ้น แต่เขาไม่ใช่ เขาแทบจะไม่เข้าใจว่า “คนรัก” ของเขาใช้เขาเพียงเพื่อจัดหาเซ็กส์และแอบหนีไป เพราะเธอจะไม่สามารถยืนหยัดกับเขาได้ทั้งวัน

ดูหนังออนไลน์ และเขาก็ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ เขาแทบจะไม่มีอะไรจะคุยกับคุณเลย เขาแทบจะไม่มีคำพูดJohn Prine เขียนเพลงที่สามารถอธิบายเขาได้เป็นไปได้อย่างไรที่ผู้ชาย จะออกไปในตอนเช้ากลับมาในตอนเย็น และไม่มีอะไรจะพูด?ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับ “Gilles’ Wife” ภาพยนตร์โดยFrederic Fonteyneที่อิงจากนวนิยายของMadeleine Bourdouxheทั้งหมดยกเว้นว่าฉันยังไม่ได้ให้หัวข้อของภาพยนตร์เรื่องนี้แก่คุณซึ่งเป็นใบหน้าของ นักแสดงสาวเอ็มมานูเอล เดโวส ใบหน้าของสามีของเธอ ( Clovis Cornillac ) และน้องสาวของเธอ Victorine ( Laura Smet ) ฉันต้องพูดน้อย เขามีใบหน้าของชายคนหนึ่งที่รอในสิ่งที่น่าสนใจมากกว่าที่ผู้ชายไม่ต้องการ เธอมีใบหน้าของสาวถ้วยรางวัลของผู้ชายที่ไม่สามารถซื้อถ้วยรางวัลที่ดีกว่านี้ได้ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยบทสนทนาเพียงเล็กน้อย ในระดับหนึ่งอาจเป็นภาพยนตร์ Bresson แห่งความทุกข์และการสละ มุมที่แตกต่างเล็กน้อยและอาจเป็นเรื่องราวของ Simenon ที่ผู้คนขังตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ทนไม่ได้ โยนกุญแจทิ้ง และตอนนี้ใช้เวลาทั้งวันในการดูกุญแจในเรือนจำที่ยังคงอยู่ที่นั่นแต่อยู่ไกลเกินเอื้อม . ไม่ใช่เรื่องของตัณหา (ความหลงใหลเป็นเรื่องที่น่าสมเพช) แต่เป็นเรื่องของความอดทนหรือบางทีอาจเป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ในอีกชาติหนึ่งจะเป็นนักสังคมศาสตร์ แต่ในชีวิตนี้ถูกจำกัดให้มีการทดลองเพียงครั้งเดียว ซึ่งเธอได้ทดสอบทฤษฎีของเธอกับสามีของเธอ ทฤษฎีของเธอคือไม่มีใครสามารถยืนหยัดกับ Victorine ได้นาน ทำไมเธอต้องเสียสามี บ้าน ครอบครัว ความมั่นคง ความน่านับถือ แม้แต่ความอบอุ่นที่เขามีให้กันจริงๆ เพียงเพราะเขาอยากจะออกไปตอนกลางคืนและหลอกตัวเองว่าเขาเป็นคู่รักที่กล้าหาญ? จากสิ่งที่เราเห็นในชีวิตเซ็กส์ของเขา เขาเป็นเหมือนคนขี่มอเตอร์ไซค์คำรามบนทางลาดที่ยากลำบากเพื่อกระโดดลงไปในเหวเล็กๆฉันไม่เห็นด้วยกับวิธีที่หนังจบลง และฉันคิดว่ากล้องที่วิจิตรบรรจงของ Fonteyne เคลื่อนไหวก่อนที่ตอนจบจะจบลงเพียงแค่แสดงออกและไม่ใช่คำในภาษาภาพที่เขาใช้ ต้องใช้ความกล้าหาญมากขึ้นและคิดว่าหนังเรื่องนี้จะจบลงตั้งแต่เริ่มต้น แต่ฉันรู้สึกทึ่งกับใบหน้าของ Emmanuelle Devos และใบหน้าของเธอคือเหตุผลที่ฉันแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ มีบางคนที่เก็บความคิดไว้กับตัวเองเพราะพวกเขาไม่มีเวลาว่าง คนอื่นๆ ที่เปี่ยมไปด้วยความคิด แต่เก็บเอาไว้เป็นเพื่อนร่วมทาง Devos ในฐานะภรรยาของ Gilles อยู่ในประเภทที่สอง เธอฉลาดเกินครึ่ง สิ่งที่คนเหล่านี้ไม่รู้ก็คือความฉลาดเกินครึ่ง ฉลาดเกินครึ่งเท่านั้นพอหนังhd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *