ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Moms’ Night Out หนังชนโรง

“Moms’ Night Out” ดูหนังออนไลน์ แนวถดถอยและเส้นเขตแดนที่เป็นอันตราย นำเสนอแนวคิดโบราณเกี่ยวกับบทบาททางเพศในรูปแบบของเสียงหัวเราะที่แปลกประหลาด แต่ก็ต้องการที่จะเป็น “เกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง” ต้องการสร้างแรงบันดาลใจและความบันเทิง มันคือ ” The Hangover ” มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่เป็นคริสเตียน และถ้านั่นฟังดูเหมือนเป็นโอกาสที่เป็นไปไม่ได้ นั่นก็เพราะว่ามันเป็นอย่างนั้น

“เที่ยวกลางคืนของคุณแม่” ก็กลัวที่จะปล่อยให้หลุดมือพอๆ กับตัวละคร จากนั้นอีกครั้ง ผู้คนที่เติมรูปภาพนี้เป็นเหมือนความคิดโบราณประเภทกระดาษแข็ง: แม่ที่ยุ่งเหยิงและอยู่บ้าน พ่อที่มีความหมายดี เพื่อนที่ดีที่สุดที่ขี้ขลาด; พนักงานต้อนรับร้านอาหารวางมาด เหตุใดเครื่องบูชาตามความเชื่อจึงต้องดูง่อยๆ และ—แย่ที่สุด—ไม่เข้ากับความเป็นจริงเลย

คุณแม่ผู้ขยันขันแข็ง Allyson ออกไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ

โดยพื้นฐานแล้ว คติสอนใจของเรื่องนี้คือ ดูหนังออนไลน์ อย่าออกไปไหน เพราะถ้าคุณทำอย่างนั้น นรกทั้งมวลจะพังทลาย—หรือมากกว่านั้นคือไอ้บ้าทั้งหมด

นั่นคือบทเรียนที่ Allyson ( Sarah Drewจาก “Grey’s Anatomy”) เรียนรู้วิธีที่ยาก (และไม่ตลก) คุณแม่ลูกสามในย่านชานเมืองที่แต่งงานแล้วซึ่งสามี ( ฌอน แอสติน) มักจะเดินทางไปทำธุรกิจ แอลลีสันประสบปัญหาในการหาเวลาและแรงบันดาลใจในการเป็นบล็อกเกอร์คุณแม่ แต่โดยปกติแล้วเธอมักจะไล่ตามลูกๆ ออกจากห้องน้ำเมื่อพวกเขาติดอยู่ (อย่าถาม – มันดูเรื่อยๆ) เธอยังบังเอิญเป็นคนที่คลั่งไคล้การควบคุมที่หมกมุ่นเรื่องความสะอาดซึ่งเป็นเรื่องยากที่จะเป็นเมื่อคุณเป็นพ่อแม่ Drew ที่กระปรี้กระเปร่าน่าจะเป็นที่ชื่นชอบมากกว่าด้วยวัสดุที่ดีกว่า

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ผู้กำกับ แอนดรูว์ และจอน เออร์วินซึ่งเขียนบทโดย หนัง Netflix จอน เออร์วิน และแอนเดรีย เจอร์ตสัน แนสเฟลมักจะพรรณนาความวุ่นวายในชีวิตประจำวันของ Allyson ในรูปแบบซิทคอมด้วยคำพูดที่ปรากฏบนหน้าจอ กราฟิกเล็กๆ น่ารัก และความคลั่งไคล้มากมาย คำบรรยายที่อธิบายมากเกินไป . เราเข้าใจแล้ว เธอกำลังเครียด และในตอนแรก “Moms’ Night Out” เผยให้เห็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของความจริง นั่นคือ ผู้หญิงมักเอาแต่ใจตัวเองและมีความคาดหวังที่ไม่เป็นจริงเกี่ยวกับการเป็นทุกสิ่งสำหรับทุกคนตลอดเวลา (สังเกตตัวเอง) จากนั้นมันก็นำนักเก็ตนั้นห่อและปิดปากไว้ในบรรจุภัณฑ์ที่โหยหวนและตลกขบขัน

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอมีลูกอีกคนหนึ่งระหว่างทาง

ในช่วงเวลาที่ต้องการเวลา “ฉัน” อย่างหมดหวัง Allyson ดูหนัง กล้าที่จะจัดงานกลางคืนกับแม่สองคนที่มีความทุกข์ยากพอ ๆ กัน: เพื่อนที่ดีที่สุดในวัยเด็กของเธอ Izzy (Andrea Logan White ) และภรรยาของนักเทศน์ที่เหมาะสม Sondra ( Patricia Heaton ) ดูหนังออนไลน์ 2022    ซึ่งก็เช่นกัน ผู้อำนวยการสร้างในภาพยนตร์) ฉันพูดว่า “กล้า” เพราะการออกไปข้างนอกหมายถึงการทิ้งลูกไว้ในความดูแลของสามีซึ่งไร้ความสามารถโดยสิ้นเชิง สามีของ Allyson ชอบเล่นวิดีโอเกมมากกว่า และสามีของ Izzy ( Robert Amaya ) ก็กลัวแฝดของพวกเขา

และเขายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเธอมีลูกอีกคนหนึ่งระหว่างทาง หนังออนไลน์ ฟรี อิซซี่ทำการทดสอบการตั้งครรภ์ก่อนออกจากห้องสำหรับค่ำคืนที่สาว ๆ ต้องการมาก (เหมือนเช่นเคย) และต้องตกใจเมื่อรู้ว่าผลเป็นบวก ความคิดแรกของฉันคือ: “โอ้ เธอตื่นตระหนกเพราะเห็นได้ชัดว่าเธอกำลังคาดหวังเมื่อเธอไม่สั่งเครื่องดื่มในมื้อค่ำ” แต่เราไม่ได้ไปไกลขนาดนั้น เราแทบไม่ได้ผ่านโซดาที่ลานโบว์ลิ่ง เป็นไปได้ที่จะเป็นคริสเตียนที่ดีและยังคงดื่มไวน์บ้างเป็นครั้งคราว ใช่หรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

อย่างไรก็ตาม ผู้หญิงทั้งสามพบว่าตัวเองกำลังมีปัญหาหนัง2022 ไม่ใช่เพราะพวกเธอทำอะไรผิด แต่เป็นเพราะพวกเธอพยายามทำสิ่งที่ถูกต้องอยู่เสมอ Bridget พี่สะใภ้ของ Allyson (รับบทโดยAbbie Cobb ) หนัง ใหม่ ได้ทิ้งลูกของเธอไว้กับพ่อในคืนหนึ่งเพื่อไปทำงานพาร์ทไทม์ หรือเธอคิดอย่างนั้น การติดตามหาที่อยู่ของทารกส่งผู้หญิงไปทัวร์เมืองที่ไม่มีชื่อของพวกเขาอย่างบ้าคลั่ง (ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในเบอร์มิงแฮม แอละแบมา) ซึ่งรวมถึงการแวะร้านสัก (ซึ่งในความคิดของพวกเขาคือสถานที่ที่อันตรายที่สุดในโลก) การไล่ล่าของตำรวจที่เกี่ยวข้องกับรถแท็กซี่และรถมินิแวน การปะทะกันกับแก๊งนักขี่จักรยาน และสุดท้ายคือคุก

ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นอย่างที่คิด การแสดงตลกนั้นค่อนข้างเชื่อง

ส่วนใหญ่แล้ว “Moms’ Night Out”ihdmovie ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจเกินไป คริสตจักรเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้หญิงเหล่านี้โดยธรรมชาติ—การที่พวกเขารู้จักกัน สถานที่ที่ลูกๆ เข้าสังคม สิ่งที่พวกเขาพูดคุยกันในการสนทนาแบบสบายๆ เหตุการณ์ที่อาจก่อให้เกิดหายนะที่ปรากฎใน “Moms’ Night Out” ไม่ได้แสดงถึงวิกฤตศรัทธามากเท่ากับการย้ำเตือนถึงจุดประสงค์ของมัน

คำเทศนาที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้รับมาจากแหล่งที่ไม่น่าเป็นไปได้: เทรซ แอดกินส์นักบิดที่มีหัวใจสีทองชื่อโบนส์ ด้วยโครงร่างที่บึกบึนและน้ำเสียงที่แหบพร่า เขาคือส่วนที่ดีที่สุดของหนัง แปลกพอสมควร แต่ข้อความสุดท้ายที่นี่ไม่มีข้อผิดพลาด โดยไม่คำนึงถึงความเชื่อทางศาสนาของคุณ: สถานที่ของผู้หญิงอยู่ในบ้าน ไม่ใช่ในเมือง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *