ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Impractical Jokers รีวิวหนัง Impractical Jokers

Joe Gatto, Salvatore ดูหนังออนไลน์ Vulcano, Brian ” คิวQuinn และ James “Murr” Murray ตีทองตลกเมื่อพวกเขามาพร้อมกับแนวคิดของการเป็น Jokers ที่ทำไม่ได้—กลุ่มเพื่อนที่คนคนหนึ่ง (ที่มีหูฟัง) ถูกใส่เข้าไปในสถานการณ์กล้องตรงไปตรงมาที่น่าอายตามคำแนะนำของ อีกสามคนทำต่อไปไม่ได้แล้ว ขณะที่การแกล้งกันทำให้คนจริงๆ กลายเป็นเครื่องหมาย (ด้วยความอดทนหลายระดับ) ก็เหมือน “คนบ้า” ที่ไม่ต้องไปเยี่ยมห้องฉุกเฉินอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อน ๆ ต่างก็หัวเราะกันใหญ่หลังจอมอนิเตอร์ และในเมื่อ ตราบใดที่การแสดงมีขนาดงบประมาณเพิ่มขึ้นสำหรับการจัดฉาก ไม่มีอะไร ต้องการให้พวกเขาตลกเป็นพิเศษ เพียงแค่มีความคิดสร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยในความโหดร้ายของพวกเขา คุณไม่ได้ ตลกที่มีทักษะทั้งหมดจาก Impractical Jokers แต่คุณจะได้เห็นสี่ พวกที่เปลี่ยนเรื่องยุ่งๆ กันจนกลายเป็นความคิดที่น่ายินดี

เรื่องราวของความอัปยศในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายจากปี 1992

“ Jokers ที่ทำไม่ได้: ภาพยนตร์” รีวิวหนัง ไม่เคยให้เหตุผลที่ดีใด ๆ ในการแกล้งทำเป็นบรรจุในภาพยนตร์ แต่มันพูดถึงความสมบูรณ์ของแนวคิด ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำ Joe, Sal, Q และ Murr ที่เล่นเป็นวัยรุ่นในปี 1992 (ความคิดที่ตลก) ที่พยายามแอบเข้าไปในPaula Abdulคอนเสิร์ตเป็น รปภ. และดำเนินการสร้างความหายนะ 25 ปีต่อมา พวกเขาได้พัฒนาเป็นตัวตลกที่ไม่ค่อยใช้งานจริงและเป็นมืออาชีพที่โลกแห่งความเป็นจริงรู้จักพวกเขา แกล้งพ่อแม่และเด็กๆ ด้วยกลุ่ม Mall Santa ในช่วงกลางฤดูร้อน หลังจากนั้นพวกเขาไปที่ Red Lobster เพื่อจัดวางผลิตภัณฑ์อย่างโจ่งแจ้ง (รวมถึงการพูดคุยเกี่ยวกับบิสกิตที่เคารพ) และ Paula Abdul ก็กินที่นั่น ลืมไปว่าครั้งหนึ่งพวกเขาเคยทิ้งคอนเสิร์ตของเธอ ตอนนี้เธอกลายเป็นแฟนเพลงของพวกเขาและมอบบัตร VIP สามใบสำหรับการแสดงของเธอในไมอามี่ให้กับพวกเขา แต่ใครจะเป็นคนที่ถูกทิ้ง? ทั้งสี่ตัดสินใจว่าจะออกเดินทางและเล่นตลกด้วยกล้องที่ซ่อนอยู่ และใครก็ตามที่แพ้ไปไม่ได้ เมื่อพวกเขาแตกพล็อตนี้ พวกเขาทั้งหมดมองไปที่กล้องและหยุดชั่วคราว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หลักฐานการเล่นตลกแบบนี้ไม่จำเป็นต้องมีภาพยนตร์เพื่อให้ได้รูปแบบที่ดีที่สุด และคนโง่ในเกาะสตาเตนทั้งสี่คนนี้รู้ดีว่าควรพยายามสนุกกับมัน ต่อมาพวกเขายังรวม “บอกเนื้อเรื่องของหนังให้พวกเขาฟัง!” รีวิวหนัง disney เป็นส่วนหนึ่งของคำแนะนำที่พวกเขาให้กันในระหว่างการเล่นตลกกับกล้องอย่างตรงไปตรงมา “Impractical Jokers: The Movie” ไม่ต้องกังวลกับการสร้างตัวละคร และละครเรื่องใดๆ ระหว่างพวกเขาก็มาพร้อมกับการขยิบตาครั้งใหญ่ เป็นเรื่องที่สดชื่น ถ้าไม่ปล่อยมือให้หยุดจากการเป็นภาพยนตร์ที่คุณคิดว่ารายการอาจถูกดัดแปลง แต่บางครั้งก็ยังรู้สึกเหมือนคุณเป็นหนึ่งในเครื่องหมาย – คุณซื้อตั๋วสำหรับบางสิ่งที่คุณสามารถรอดู ที่บ้านและดื่มสุราก่อนหน้านี้แทน

การท้าทายกล้องที่ซ่อนอยู่เพื่อโอกาสในการย้อนเวลากลับไปและแลก Jokers สามในสี่

นี่คือสิ่งที่ความคิดของสมมติฐานไปไกล netflix เช่นเดียวกับเรื่องล้อเล่นที่ง่ายต่อการดื่มสุราออนไลน์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเห็นผู้ชายทั้งสี่มีส่วนร่วมในโครงการเช่นการสัมภาษณ์งานผิดพลาด) ตัวหนังเองก็สามารถเติมเวลาทำงานที่แตกต่างกันออกไปได้พอสมควร รีวิวซีรี่ย์เกาหลี แกล้งกล้องที่ซ่อนอยู่ ปัจจัยที่สนุกนั้นเหมือนกับการแสดงมาก: คุณชอบการแกล้งนำเสนอแบบชั่วคราวจากตอนก่อนหน้าหรือไม่? “Impractical Jokers: The Movie” มีภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุด โดยมีคนหลายร้อยคนที่ดู Q อายเกี่ยวกับโซเชียลมีเดีย และเช่นเดียวกับการแกล้งกัน มักจะเป็นเรื่องนอกใจที่พวกเขาให้กันและกันพูด และถ้าหลักฐานเฉพาะนั้นตลกพอ “ Jokers ที่ทำไม่ได้: ภาพยนตร์” ทำให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ เมื่อ Murr ต้องอ่านคำสรรเสริญปลอมกับคนแปลกหน้า คำพูดที่มอบให้เขาทำให้ Murr เสียขวัญพอๆ กับที่ทำให้เราตกใจ เมื่อซีรีส์ (และภาพยนตร์) ประสบความสำเร็จ มันเป็นการผสมผสานที่ลงตัวของการดูความอับอายจากระยะไกล และแบ่งปันเสียงหัวเราะที่ผ่านไปของทุกคน

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความพยายามขั้นต่ำของผู้เขียนร่วม/netflix ผู้กำกับ คริส เฮนชี่ ในเรื่องความคิดของพล็อตนั้นชัดเจนกว่าในโฆษณาคั่นระหว่างหน้าสุดแหวกแนว ที่ซึ่งพวกเขาได้แสดงทักษะการหัวเราะปลอมๆ ออกมาเป็นลำดับ โดยที่ความคิดต่างๆ ผุดขึ้นมาในหัวขณะขับรถในคิว รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รถของคุณยายไปฟลอริดา การแก้ไขอาจเป็นเรื่องยุ่งยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างบิตสคริปต์ที่แทบจะไม่น่าขบขันเหล่านี้ ราวกับว่ายังคงใช้วิธีการสแกตเตอร์ช็อตมากขึ้นในการรวบรวมฟุตเทจของกล้องแคนดิด ไม่ใช่ประเภทของการตัดเลอะเทอะที่นำคุณออกจากภาพยนตร์ แต่ความเกียจคร้านแสดงให้เห็นเส้นที่วาดว่าทุกคนจะจริงจังกับโครงการนี้มากเพียงใด

แต่อย่างที่ฉันแน่ใจว่าคุณกำลังคิดว่า: disney+ “เป็นโรงหนัง ‘Impractical Jokers: The Movie’ หรือไม่” มันมีรันไทม์ของภาพยนตร์สารคดีและเพลงแร็พไตเติ้ลที่ปรับแต่งอัตโนมัติของ hokey เหนือเครดิตตอนจบ ดังนั้นใช่ อย่างไรก็ตาม มันไม่คุ้มกับราคาตั๋ว เว้นแต่ว่าคุณจะต้องดูตอนล่าสุดของ “Impractical Jokers” ก่อนจริงๆ ก่อนที่มันจะวางจำหน่ายที่บ้าน เป็นงานภาพยนตร์สารคดีที่ยังคงดูเหมือนรายการทีวี ซึ่งฉากใหญ่ๆ ไม่ได้แปลว่าสนุกกว่าเสมอไป

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *