How To Train Your Dragon 2

How To Train Your Dragon 2

มังกรบนเบิร์กมีพฤติกรรมแปลก ๆ และสูญเสียเจตจำนงเสรีของพวกมันเมื่อดราโกและบีไวเดอร์บีสท์ของเขามาถึง

ดราโกประกาศว่าสโตอิกตายแล้วและจะไม่มีใครช่วยพวกเขาได้ จากนั้นบีไวล์เดอร์บีสท์ของเขาก็แช่แข็งเบิร์ค Dragon Riders ขี่ Scuttleclaws ตัวน้อยไปยัง Berk ขณะที่ Hiccup เรียนรู้จาก Valka ก่อนหน้านี้ว่าลูกมังกรนั้นไม่ได้รับผลกระทบจากการควบคุมของ Bewilderbeast ทูธเลสเตรียมยิงพลาสมาระเบิดร้ายแรงใส่ฮิคคัพ ขณะที่เขาอ้อนวอนขอให้ทูธเลสหลุดพ้นจากภวังค์แต่ก็ไม่เป็นผล ทูธเลสยิงกระสุน แต่สโตอิคดันฮิคคัพให้พ้นทางและถูกยิงตัวเอง ดูหนังออนไลน์

ดูหนัง มีการสำรวจความผูกพันที่พวกเขาแสดงระหว่างกันที่นี่ ความไว้วางใจและมิตรภาพระหว่างฮิคคัพและทูธเลสเป็นที่รักและอบอุ่นหัวใจ มีฉากที่ทำให้ฉันร้องไห้เล็กน้อยเพราะความเศร้าโศกและการสูญเสีย มันคือ Bewilderbeast, Alpha Dragon และราชาแห่งมังกรทั้งหมด เขาสร้างรัง และมังกรทั้งหมดอยู่ภายใต้การดูแลและคำสั่งของเขา ฮิคคัพรู้สึกทึ่งกับสิ่งมีชีวิตขนาดมหึมาที่อ่อนโยน และทูธเลสก็ก้มมองอัลฟ่าด้วยความเคารพ วาลก้าและฮิคคัพใช้เวลามากมายในการเรียนรู้จากกันและกัน และเธอเสนอว่าจะให้เขาอยู่กับเธอที่นั่น โดยอ้างว่าสามารถค้นพบตัวตนของเขาได้เช่นเดียวกับที่เธอพบเธอ หนัง hd

ฮิคคัพได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าอย่างเป็นทางการโดยโกธีผู้เฒ่าในขณะที่ก็อบเบอร์ประกาศว่าในที่สุดหัวหน้าก็กลับมาบ้านและได้รับเสียงเชียร์จากชาวบ้าน แอสทริดดีใจที่ฮิคคัพพบสิ่งที่เขาค้นหาในที่สุด จูบเขา ฮิคคัพเห็นว่า Skullcrusher มังกรของพ่อเขาต้องการคนขี่ใหม่ ทำให้เอเร็ตเป็นคนดูแลเขา ขณะที่ฮิคคัพบรรยายตอนท้าย เบิร์กก็ถูกสร้างใหม่ด้วยรูปปั้นสโตอิกที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา ขณะที่ฮิคคัพก็ทำหน้าที่ของเขาในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของเบิร์ก ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการแข่งมังกร ในขณะที่ฮิคคัพประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าในขณะที่คนอื่นๆ อาจมีกองทัพและกองเรือ แต่เบิร์กก็มีมังกรของพวกเขา ดูหนังใหม่ออนไลน์

จากนั้นฮิคคัพและทูธเลสก็พบว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของการต่อสู้เพื่อปกป้องเบิร์กจากนักรบผู้กระหายอำนาจชื่อดราโก้

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ฮิคคัพบินหนีไปพร้อมกับทูธเลสเพื่อค้นหาดราโกเพื่อพยายามให้เหตุผลกับเขาโดยไม่มีใครขัดขวาง พวกเขากลับพบกับผู้ขี่มังกรลึกลับ ซึ่งถูกเปิดเผยว่าเป็นวัลก้าแม่ที่หายสาบสูญไปนานของฮิคคัพ เธออธิบายว่าเธอเหมือนกับลูกชายของเธอ ไม่สามารถพาตัวเองไปฆ่ามังกรได้ สโตอิกและร้อยโทก็อบเบอร์ตามฮิคคัพไปที่รัง สโตอิกพบว่าภรรยาของเขายังมีชีวิตอยู่ How To Train Your Dragon 2 บินได้สูงมากในการทำให้ผู้ชมได้รับช่วงเวลาทางอารมณ์ที่น่าพึงพอใจซึ่งแทบจะไม่เคยเห็นในงานสร้างของ Dreamwork ครั้งก่อนๆ ผู้ขี่มังกรขี่ลูกมังกร ซึ่งไม่มีภูมิคุ้มกันต่อการควบคุมของ Bewilderbeast และมาถึง Berk หลังจากที่ Alpha ได้โจมตีหมู่บ้านแล้วและเข้าควบคุมมังกรที่นั่น ฮิคคัพเผชิญหน้ากับดราโกและทูธเลสที่ล้างสมอง ขณะที่นักปั่นคนอื่นๆ พยายามเบี่ยงเบนความสนใจของบีวิลเดอร์บีสท์ ดราโกสั่งให้ทูธเลสฆ่าฮิคคัพอีกครั้ง แต่ฮิคคัพก็ประสบความสำเร็จในการสลายทูธเลส หนังมาสเตอร์

ดูหนังไทย ควรสังเกตว่านี่เป็นครั้งแรกที่ฮิคคัพจูบแอสทริดแทนที่จะทำอย่างอื่น นี่เป็นภาคต่อของ DreamWorks Animation เรื่องแรกที่ตัวละครทั้งหมดและวัตถุอื่น ๆ มีอายุมากขึ้น นี่เป็นครั้งแรกที่เราเห็นวาลก้า แม่ของฮิคคัพ ซึ่งเชื่อกันว่าเสียชีวิตไปยี่สิบปีแล้ว ภาพยนตร์เวอร์ชัน Digital HD ออกฉายเมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2014 เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2015 เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงกลายเป็นภาพยนตร์ดรีมเวิร์คส์แอนิเมชั่นเรื่องแรกที่ได้รับรางวัลดังกล่าว เพื่อคว้ารางวัลลูกโลกทองคำทุกรูปแบบให้กับบริษัท ดีวีดีแพ็คคู่พร้อมภาพยนตร์และ Dawn of the Dragon Racers วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน Walmart เท่านั้น ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2558 มีการขายหน่วยความบันเทิงภายในบ้าน 7.5 ล้านหน่วยทั่วโลก nungsub

ดีน ดูบลัวส์ ผู้กำกับ/ผู้เขียนบท ซึ่งแสดงเดี่ยวครั้งนี้โดยไม่มีคริส แซนเดอร์ส คู่หู ตกเป็นเหยื่อของโรงเรียนภาคต่อที่มากกว่าคือมากกว่า มีคนร้ายสองคน คนหนึ่งเป็นทหารรับจ้างหนุ่มจอมลุยทะเลที่รู้จักกันในชื่อเอเร็ต (คิท แฮร์ริงตันจาก “Game of Thrones”) อีกคนเป็นคนบ้าที่ไร้ความปราณีชื่อดราโก บลูดวิสต์ (จิมอน ฮอนซูจาก “กลาดิเอเตอร์” เลื่องชื่อ) ที่มีชื่อเรียกกันอย่างน่ากลัว นอกจากนี้ยังมีสัตว์ร้ายสีขาวขนาดใหญ่สองตัวที่ดูเหมือนสิ่งที่จะเกิดขึ้นหาก Jabba the Hutt และ Kraken มีลูกหลาน ดูการ์ตูน

เหตุการณ์ในอดีตอาจให้ความยุติธรรมกับความสัมพันธ์ในหนังภาคแรกมากกว่าที่เราเคยเห็นมาจนถึงปัจจุบัน เรื่องราวที่ใหญ่ขึ้น โลกที่กว้างกว่า ตัวละครที่มากขึ้น การเปิดเผยใหม่ และแน่นอน มังกรที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ How to Train Your Dragon 2 มีไอเดียดีๆ เกี่ยวกับสถานที่ที่ต้องไป ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในสุดสัปดาห์วันพ่อ ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญที่น่าสลดใจเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับฮิคคัพที่ต้องสูญเสียพ่อของเขาไป การควบคุมมังกรนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่เด็กๆ จะต้องต่อสู้ดิ้นรนเพื่อควบคุมมังกรผ่านมินิเกมวงแหวน ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของเกมนี้คือมันมีข้อ จำกัด ในสิ่งที่ผู้เล่นเสนอ สำหรับเกมขายปลีก การผจญภัยของมังกรกับมินิเกมที่ซ้ำซากจำเจนั้นถือเป็นราคาที่สูงลิบลิ่ว ดูหนังออนไลน์ฟรี