ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Godmothered หนังฝรั่ง

จิลเลียน เบลล์ ได้ ” ดูหนังออนไลน์ หลงเสน่ห์ ” ของเธอเองกับ “แม่อุปถัมภ์” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องใหม่ที่เจาะลึกถึงที่มาของนางฟ้าอุปถัมภ์ และสิ่งที่พวกเขาสามารถช่วยได้ในโลกแห่งความเป็นจริง แน่นอนว่าเธอถูกนำไปใช้ในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ได้ดีขึ้น (เช่น หนังตลกจากซันแดนซ์เรื่อง “ Brittany Runs a Marathon ”) แต่ “แม่อุปถัมภ์” ของชารอน แม็คไกวร์ เป็นการแสดงให้เห็นจินตนาการของเบลล์ในฐานะนักแสดงได้เป็นอย่างดี และการอุทิศตนเพื่อมุขตลกของเธอ .

เรื่องย่อหนังฝรั่ง Godmothered นางฟ้าจะมาช่วยคุณทำภารกิจ

ในภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัวที่รกแต่เปี่ยมเสน่ห์นี้ รีวิวหนัง นักแสดงตลกที่มีความสามารถเพิ่มขึ้นมารับบทเป็นนางฟ้าแม่ทูนหัวจากดินแดนอันห่างไกลที่เรียกว่ามาตุภูมิ ด้วยปราสาทที่ปกคลุมไปด้วยตะไคร่น้ำและ จูน สควิบ บ์ในฐานะดีเจประจำถิ่นที่กล้าหาญ นี่คืออาณาจักรสำหรับนางฟ้าแม่ทูนหัวที่ตั้งใจจะช่วยให้มนุษย์ค้นพบความสุขตลอดกาลของพวกเขาราวกับว่าเราเป็นเพียงประตูมิติที่ห่างไกลจากเรื่องราวของดิสนีย์ Bell’s Eleanor เป็นน้องคนสุดท้องในธุรกิจที่กำลังจะตายที่เราเรียนรู้ว่าพร้อมที่จะเปลี่ยนเป็นองค์กร Tooth Fairy เพราะผู้คนไม่เชื่อใน Happily Ever After อีกต่อไป รายละเอียดที่ทำให้แม่อุปถัมภ์คนอื่น ๆ กลายเป็นคนถากถางดูถูกคำสัญญา ภายใน “สูตร” แต่เอเลนอร์สวมชุดสีชมพูสดใสที่ทำให้เธอโดดเด่นจากคนรอบข้างที่มากด้วยประสบการณ์แต่เป็นคนเทา เธอมองโลกในแง่ดีในฐานะเจ้าหญิงดิสนีย์ที่สัญจรไปมาในนิวยอร์คในเรื่อง “Enchanted” เอลีนอร์พยายามเผยแพร่เวทมนตร์ตามที่เธอเข้าใจ และเช่นเดียวกับ “หลงเสน่ห์” “แม่อุปถัมภ์” พิสูจน์ให้เห็นว่าสูตรในเทพนิยายยังคงใช้ได้ผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีอารมณ์ขันขยิบตา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภารกิจของเอเลนอร์เพื่อช่วยใครซักคนโยนเธอเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง ที่ซึ่งของขวัญจากการ์ตูนของเบลล์เปล่งประกาย การส่งสายที่เฉียบแหลมของเธอเมื่อมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์ทั่วไป เช่นคนขับรถบรรทุกข้างถนน มักถูกจองจำด้วยรอยยิ้มกว้างๆ มันทำให้พวกเขาประหลาดโดยสิ้นเชิง และก็มักจะตลกมาก เบลล์ช่วยสร้างเรื่องตลกเกี่ยวกับปลานอกน้ำตลอดเวลา โดยฉวยโอกาสเพื่อแสดงความไร้เดียงสาที่จริงจังของเอเลนอร์ (เรื่องการจัดการเงินทำให้ฉันหัวเราะออกมาดังๆ) ด้วยวิธีการเล่นเกมของ Bell Eleanor เป็นการผสมผสานระหว่างนักเรียนละครเพลงที่ร่าเริงและเป็นคนที่ไม่ค่อยสัมผัสกับความเป็นจริง

Godmothered จะไม่ได้เล่าถึงตัวละครนางฟ้าแม่ทูนหัวคนเดียวกันกับใน Cinderella 

แต่ทั้งหมดนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นบทนำของเรื่องราวของแม็คเคนซี่ ซีรี่ย์จีน ในฐานะเด็กสาวจากบอสตัน Mackenzie เขียนถึงนางฟ้าแม่ทูนหัวเพื่อขอ Happily Ever After คำขอที่หายไปในการผสมผสานจนกระทั่ง Eleanor พบว่ามันอยู่ในห้องสูงตระหง่านของตู้เก็บเอกสาร รับบทโดยIsla Fisherตอนนี้เธอโตแล้ว และค่อนข้างตรงไปตรงมาในแง่ของสิ่งที่ต้องการการแก้ไข: Mackenzie หมดหวังเมื่อสามีของเธอเสียชีวิตเมื่อสี่ปีที่แล้วและกลายเป็นลูกสาวสองคนของเธอ Mia ( Willa Skye ) และ Jane ( Jillian Shea ) สเปเดอร์ ) ที่ได้รับความสนใจจากพี่เลี้ยงเด็ก ป้าพอลล่า ( แมรี่ เอลิซาเบธ เอลลิส .) มากขึ้น). มันไม่ใช่งานง่ายสำหรับอีลีเนอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแม็คเคนซี่พยายามปัดเป่าความตั้งใจดีของแม่ทูนหัวให้หายไป แต่ความรู้สึกของความผูกพันในครอบครัวทำให้ฉากที่หอมหวานที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยที่ไม้กายสิทธิ์ของเอเลนอร์โบกมือมีส่วนรับผิดชอบเพียงบางส่วนเท่านั้น

ราวกับว่าเรื่องราวต้องการโครงเรื่องมากกว่านี้ เจน ลูกสาวที่มีความสามารถทางดนตรีของแม็คเคนซีมีการแสดงที่ใกล้เข้ามาแล้วซึ่งเธอกำลังหวาดกลัว ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาของความล้มเหลวและความอับอาย เพื่อแสดงให้เห็นว่าเธออยู่ในโหมดผู้ปกครองแบบไหน แม็คเคนซีกีดกันเธอจากการท้าทายโดยกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้น มันเป็นช่วงเวลาที่หัวใจสลายอย่างอ่อนโยนที่แสดงให้เห็นว่าการถากถางถากถางแบบนี้มาที่บ้านโดยธรรมชาติ ซึ่งเป็นปัญหาที่เอลีนอร์ต้องแก้ไข

นอกจากนี้ยังมีละครใน The Motherland กับ Moira ( เจน เคอร์ติน ) หนัง Netflix เจ้าแม่อุปถัมภ์จอมวายร้ายที่ขู่จะปิดอาณาจักรให้สิ้นซาก หาก Eleanor ล้มเหลวในการช่วยเหลือ Mackenzie และครอบครัวของเธอทันเวลา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโครงเรื่องนี้คือใช้เวลาไม่นานเกินไป และนำไปสู่ฉากตลกที่แอกเนสผู้บรรยายของจูน สควิบบ์และเพื่อนแม่อุปถัมภ์สื่อสารกับเบลล์ แต่มันเพิ่มปัญหามากขึ้นเพื่อให้เรื่องราวได้รับการแก้ไข

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ปัญหาใหญ่ของตัวละครอย่างเอลีนอร์คือเธอไม่มีบุคลิกอะไรมากนอกจากความเชื่อของเธอ และเรื่องตลกที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เรื่องราวจึงผลักไสเธอให้เป็นตัวละครข้างเคียงเพื่อสร้างเรื่องราวแนวโรแมนติกคอมเมดี้ระหว่างแมคเคนซีและฮิวจ์ ปรินซ์ (ดูหนังออนไลน์ 2022    ซันติอาโก คาเบรรา ) เพื่อนร่วมงาน ทั้งสองคนกำลังดิ้นรนกับงานของพวกเขาในการทำงานให้กับสถานีข่าวที่ต้องการค้นหาสิ่งเลวร้ายในเรื่องใด ๆ ซึ่งเป็นหนึ่งในการกระทำที่ชี้ชัดกว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ในสงครามที่ขี้เล่นเกี่ยวกับการถากถางถากถาง ฮิวจ์จับตามองแม็คเคนซี่ แต่เธอก็ระวังตัวไว้เพราะความเจ็บปวดส่วนตัว และความรู้สึกว่าความสุขตลอดกาลของเธอได้เกิดขึ้นแล้ว มอบเครดิตให้กับนักเขียนMelissa StackและKari Granlundความสัมพันธ์ไม่ใช่เป้าหมายหลักสำหรับหัวใจที่ใหญ่โตของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะเสียเวลาในการรักษาสำหรับแมคเคนซี่เมื่อใดก็ตามที่ “แม่อุปถัมภ์” ดุด่าว่าอาจเป็นได้

ขณะที่เรื่องราวเล่นปาหี่ส่วนประกอบพล็อตเรื่องหนักบอลลูนมากมายเป็นเวลา 110 นาที หนังออนไลน์ ฟรี เป็นที่ชัดเจนว่าจะใช้เวทมนตร์ในการเล่าเรื่องได้อย่างไร แทนที่จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่า การเว้นจังหวะก็ลดลงเนื่องจากความรู้สึกมหัศจรรย์ที่มองเห็นได้ชัดเจนอย่างไม่ธรรมดา โดยมีการสนทนาง่ายๆ ระหว่างตัวละครที่บดบังด้วยการแก้ไขอย่างกระตือรือร้น เมื่อคุณสังเกตเห็นว่าเรื่องราวนี้แผ่ออกไปมากเพียงใดด้วยตัวละครที่ยืนเฉยๆ และพูดคุยกัน คุณจะไม่สามารถยกเลิกได้

“แม่อุปถัมภ์” เต็มไปด้วยความน่ารักทุกประเภท เช่น หนัง ใหม่ แรคคูนผู้ช่วยในบ้านชื่อแกรี่ หรือฉากสุดท้ายของชีสบอลกับฝูงชนจำนวนมาก แต่ไม่มีความคิดใดจะยิ่งใหญ่ไปกว่าการตั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วงคริสต์มาส วันหยุดนั้นเกี่ยวข้องกับการเป็นแม่อุปถัมภ์หรือเรื่องตลกในเทพนิยายที่นี่ และถึงกระนั้น “แม่อุปถัมภ์” ก็ชนะการโต้แย้งนี้ เนื่องจากเมืองบอสตันไม่ค่อยได้รับการแสดงภาพที่อบอุ่นเช่นนี้ในช่วงเวลานี้ของปี แสดงให้เห็นภาพบอสตันคอมมอนที่ปกคลุมไปด้วยหิมะหรือถนนแคบๆ ของเมืองที่ประดับด้วยไฟคริสต์มาส คริสต์มาสที่เฉพาะเจาะจงเพียงอย่างเดียวในบอสตันที่ขาดหายไปคือเวอร์ชันของ “Sleigh Ride” โดย Boston Pops แทนที่จะเลือกเวอร์ชันที่เคารพนับถือโดย Ronettes

แต่ความน่ารักของ “หนัง2022 แม่อุปถัมภ์” ถือเป็นชัยชนะโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้อารมณ์ขันขี้เล่นและจิตใจที่ดีในการหาทางไปสู่ความสุขตลอดไป ไม่ใช่การสร้างภาพยนตร์ที่ทำให้ “แม่อุปถัมภ์” เป็น “แม่มด” ตัวใหม่ที่ดิสนีย์โปรดปราน แต่เป็นประกาย หนังเรื่องนี้มีถึงแม้คุณจะอยากให้มันมีมากกว่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *