movie ihdmovie

อนิเมะ Peter Rabbit 2: The Runaway การ์ตูนมาใหม่ การ์ตูน

อนิเมะ นานมาแล้วที่บักส์ บันนีจอมวายร้ายทรมานเอลเมอร์ ฟัดด์ในชุดการ์ตูนสั้น Peter Rabbit ของนักเขียนและนักวาดภาพประกอบชาวอังกฤษ คือปีเตอร์ แรบบิท ของ บีทริกซ์ พอตเตอร์เป็นมาตรฐานทองคำของพวกแครอทแคร็กเกอร์จอมซน ปีเตอร์สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีน้ำเงินและรองเท้าแตะสีน้ำตาลสวมชุดสมัยเอ็ดเวิร์ดเสี่ยงชีวิตและแขนขาด้วยการขูดผลผลิตจากผืนสวนของนายแมคเกรเกอร์ การผจญภัยของเขาเป็นครั้งแรกในชุดนิทานเด็กจำนวน 23 เรื่องเกี่ยวกับชีวิตลับๆ ของชาวป่าที่มีตั้งแต่นางทิกกี้-วิงเคิล เม่นซักผ้า ไปจนถึงนายเจเรมี ฟิชเชอร์ กบสุภาพบุรุษ

หนังการ์ตูน Peter Rabbit 2 ฟรี

“The Tale of Peter Rabbit”—ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี อนิเมะ 1902—ยังคงเป็นเนื้อหายอดนิยมสำหรับการอ่านหนังสือก่อนนอน ไม่น้อยเพราะฮีโร่หัวดื้อของเราได้รับผลกระทบจากพฤติกรรมที่ไม่ดีของเขา และยังคงมีความเคารพต่องานเขียนของพอตเตอร์และภาพวาดตัวละครของเธอด้วยสีน้ำที่ละเอียดอ่อนสวยงาม นั่นอาจอธิบายความโกลาหลในขั้นต้นเกี่ยวกับตัวอย่างภาพยนตร์แอนิเมชั่นสามมิติของ Sony “Peter Rabbit” โดยมีนักแสดงไลฟ์แอ็กชันโต้ตอบกับสิ่งมีชีวิตดิจิทัลในบริบทที่โหดร้ายและหยาบคายในปัจจุบัน ปฏิกิริยาวิ่งจากความตกตะลึงอย่างไม่สงบไปจนถึงการกบฏอย่างที่สุดเมื่อปีเตอร์ (ให้เสียงโดยJames Cordenพยายามอย่างสุดกำลังที่จะใส่ความฮิปลงไป) และโรงเลี้ยงสัตว์ที่ดึงมาจากหน้าของพอตเตอร์นั้นถูกแสดงเป็นพวกป่าเถื่อนที่เปลี่ยนคฤหาสน์ชนบทของแมคเกรเกอร์ในเลคดิสทริกต์ที่มีทิวทัศน์สวยงามให้กลายเป็นบ้านของสัตว์จริงๆ ทิ้งขยะในสถานที่นั้น ใช้เม่นเป็นลูกดอกและเหวี่ยง หางที่คลุมเครือของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อย่างไรก็ตาม การดัดแปลงที่กำกับโดยวิล กลัค ดูอนิเมะ (” Easy A ” ภาพยนตร์รีเมค “Annie” ที่ถูกลืมเลือนที่สุด) และร่วมเขียนบทกับร็อบ ลีเบอร์ (“Alexander and the Terrible, Horrible No Good, Very Bad Day”) ยังคงเป็นกึ่งศรัทธา ไปยังแหล่งข้อมูล—อย่างน้อยก็ในช่วง 10 นาทีแรกหรือมากกว่านั้น ท้ายที่สุดมันเป็นหนังสือที่ค่อนข้างสั้น ในเวอร์ชันเบาะนี้ ปีเตอร์ที่กำพร้าซึ่งตอนนี้เป็นกำพร้าได้ชักชวนน้องสาวแฝดสามของเขา Flopsy, Mopsy และ Cottontail (พูดโดยMargot Robbie , Elizabeth DebickiและDaisy Ridley — ที่คุณบอกไม่ได้) พร้อมกับลูกพี่ลูกน้องที่อ้วนของ Benjamin ( Colin Moody ) เพื่อ ช่วยในการจัดเตรียมการปล้นครั้งใหญ่ แมคเกรเกอร์ผู้เฒ่า ( แซม นีลซึ่งแทบจะจำไม่ได้เลยหลังเคราสีเทาเป็นพวงและส่วนเสริมของร่างกาย) ในตอนแรกจะลืมเลือน—จนกว่าเขาจะปิดเครื่องตัดหญ้าที่ดัง แต่เมื่อดูราวกับว่าเขาติดกับดักของเหยื่อ ชาวสวนก็เสียชีวิตในทันใด ดูเหมือนว่าคนหัวร้อนที่ควงคราดเป็นพวกขี้ยาอาหารขยะ—โอ้ ช่างน่าสมเพช เพราะการต่อสู้ของเขาเพื่อปกป้องพืชผลที่อุดมสมบูรณ์ของเขา

หนังการ์ตูน ปฏิกิริยาวิ่งจากความตกตะลึงอย่างไม่สงบไปจนถึงการกบฏอย่างที่สุดเมื่อปีเตอร์

ที่ไม่ได้เกิดขึ้นในหนังสือและสิ่งที่ตามมาก็ไม่เหมือนกัน ดูการ์ตูน แต่มันเปิดโอกาสให้มีการแข่งขันแบบผสมผสานกับเสียงสะท้อนของ ” รัชมอร์ ” เพื่อสร้างความรักของเพื่อนบ้าน Bea ( Rose Byrneเพิ่มน้ำผึ้งต้อนรับให้กับเบียร์อังกฤษนี้แต่ไม่ค่อยได้ใช้) เธอเห็นใจความต้องการอาหารของกระต่ายและชอบวาดภาพเหมือนของพวกมัน ปีเตอร์แอบชอบเธอแต่อีกไม่นานจะต้องแข่งขันกับโธมัส หลานชายของแม็คเกรเกอร์ ชาวลอนดอนที่ขี้กังวลกับปัญหาการควบคุมที่สืบทอดบ้านมา ตอนแรกฉันรู้สึกประหม่าเมื่อรู้ว่าDomhnall Gleesonแสดงในเรื่องนี้ การเป็นพยาน AA Milne ของเขาเอาเปรียบลูกชายของเขาตลอดไปทำให้ฉันรู้สึกผิดที่เคยชอบ Winnie-the-Pooh หลังจาก ” Goodbye Christopher Robin” แต่ถึงแม้จะแบ่งปันความรังเกียจที่รากลึกของอาของเขาที่มีต่อสัตว์ป่า ซึ่งเขาซ่อนตัวจากบี โทมัสเองที่เราเริ่มรู้สึกเสียใจเมื่อปีเตอร์ผู้ต่อต้านมากขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยนจากเด็กขี้ขลาดที่ดูน่าขยะแขยงไปเป็นพวกซาดิสม์ที่เย้ยหยันในขณะที่เขาพยายามทรมานศัตรูของเขา โดยการนำกับดักสัตว์ของ McGregor อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไฟฟ้า และวัตถุระเบิดมาใช้ใหม่เป็นอาวุธทำลายล้างที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในโหมด ” Home Alone “

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มูลค่าการผลิตที่แปลกตามีคุณภาพสูง อนิเมะญี่ปุ่น และแอนิเมชั่นของปีเตอร์และเพื่อนของเขานั้นน่าเชื่อ แต่ในขณะที่มีการคาดเดาถึงความรู้สึกอ่อนไหวของศตวรรษที่ 21 กลัคและลีเบอร์ก็ลดค่าลงอย่างมากโดยการใส่การอ้างอิงป๊อปที่ตราไว้หุ้นละ หนังการ์ตูน (“That’ll do pig— that’ll do” จาก ” Babe ,” the slo-mo กลุ่มนักเลงเดินจาก ” อ่างเก็บน้ำหมา,” นกขับขานที่แร็พ, ยิงมะเขือเทศเหมือนระเบิดมือขณะกระโดดข้ามหน้าจอไปด้านข้าง, สไตล์เบย์เฮม) พวกเขายังชอบมุกตลกบางเรื่องของพวกเขามาก พวกเขาถูกบังคับให้พูดซ้ำ ไก่ตัวผู้ที่ถูกตบอย่างไม่หยุดยั้งเพราะเห็นว่าอีกวันหนึ่งได้เริ่มขึ้นแล้ว Peter เยาะเย้ยแจ็กเก็ตสีน้ำตาลของ Benjamin ว่า “เข้ากัน” เกินไปกับขนสีเดียวกันสองสามครั้ง จากนั้นก็มีกวางตัวผู้ตัวหนึ่งเป็นอัมพาตอยู่ในนั้น ของตัวเองในขณะที่จ้องมองไปที่ไฟหน้า – ซึ่งถือว่าคู่ควรกับการเล่นสองครั้ง

เป็นความจริงที่เด็กหนุ่มหลายคนในฝูงชนหัวเราะเยาะเมื่อต้องหลบหนี การ์ตูนHD และใช่ ในที่สุดปีเตอร์ก็ทำสิ่งที่ถูกต้องและสร้างสันติสุขกับมนุษย์ เห็นได้ชัดว่ามี ความอิจฉาริษยาอย่าง “ แพดดิงตัน ” อย่างรุนแรง และความหิวโหยสำหรับแฟรนไชส์อนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่ง แต่การหัวเราะเบาๆ ก็ไม่สามารถทดแทนเสน่ห์ที่แท้จริงได้ ฉันแค่ดีใจที่คอร์เดนไม่ยืนกรานที่จะทำคาราโอเกะโพรงกระต่าย

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *