หนัง

“25th Hour”

25th Hour.

ขึ้นอยู่กับมัน เซอร์ เมื่อชายคนหนึ่งรู้ว่าเขาจะต้องถูกแขวนคอในสองสัปดาห์ จิตใจของเขาจดจ่ออย่างอัศจรรย์ ดร. จอห์นสันพรุ่งนี้เช้า มอนตี้ โบรแกนกำลังจะเข้ารับโทษจำคุก เพื่อนสนิทสองคนของเขาพิงราวบันได มองออกไปที่แม่น้ำ และเห็นด้วยว่า ดูหนังใหม่ “จบแล้ว” พวกเขาจะไม่เห็นมอนตี้อีกเลย เขาอาจจะมีชีวิตอยู่ในแปดปี แต่เขาจะไม่ใช่มอนตี้ที่พวกเขารู้จักตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มอนตี้ โบรแกนก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน แฟนสาวและพ่อของเขาก็เช่นกัน ทุกอย่างจะจบลงหลังจากคืนนี้จิตใจของมอนตี้มีสมาธิมาก มีความรู้สึกว่าใน” ดูหนัง 25th Hour” ของสไปค์ ลี (2002) ว่าเขากำลังประสบกับวันสุดท้ายแห่งอิสรภาพในสภาพที่เข้มแข็งขึ้น ทุกอย่างเข้มข้นขึ้น มีความหมายมากขึ้น บางครั้งก็ชวนฝัน เขามีความคิดของเขาเกี่ยวกับวิธีการที่เขามาที่นี่และผู้ที่อาจมีส่วนร่วม แต่ตอนนี้เขาทำอะไรไม่ได้เลย หนัง hd

จากตัวเลือกที่ยังคงเปิดให้เขา ตอนนี้เขามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่เหลืออยู่: ผู้หญิงของเขา พ่อของเขา เพื่อนของเขา และธุรกิจที่ไม่มั่นคงNaturelle ( โรซาริโอ ดอว์สัน ) ถูกพักงาน; สนับสนุนความรัก แต่รู้สึกปิด เจคอบและแฟรงค์ ( ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมนและแบร์รี่ เปปเปอร์ ) เห็นอกเห็นใจกันมาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว พวกเขายังคงมีอิสระในการใช้ชีวิต

พ่อของเขา ( ไบรอัน ค็อกซ์ ) โทษตัวเองอย่างขมขื่นที่ดื่มเหล้าจนเป็นหนี้จนเขารับ หนัง “เงินกู้” จากลูกชายของเขา แบร์รี่ ( เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน ) เป็นคนฉลาด เขาเห็นความผิดพลาดของเขาอย่างชัดเจน มันเป็นความผิดพลาดที่จะเข้าไปค้ายาเมื่อเขามีโอกาส มันเป็นความผิดพลาดที่จะอยู่ในนั้นตราบเท่าที่เขาทำ เป็นความผิดพลาดที่คิดว่าเขาสามารถซ่อนเงินสดและโคเคนได้เป็นจำนวนมาก และเป็นความผิดพลาดที่จะให้ใครรู้ว่ามันถูกซ่อนไว้ที่ไหนนี่เป็นอีกหนึ่งการแสดงที่ยอดเยี่ยมของนอร์ตัน ตามปกติ เขาไม่ได้แสดงอะไรมาก เขาระเบิด เขารักษาคำแนะนำของเขาเอง เขามีความสมจริงแม้ในชั่วโมงสุดท้ายที่ล่องลอยเหล่านี้ เขาคิดว่าเขารู้ว่าเขายังคงไว้ใจใครได้ แต่เขารู้อะไรจริงๆ และเขาจะทำอะไรได้บ้างสไปค์ ลีทำงานกับนวนิยายที่ดัดแปลงโดยเดวิด เบนิอฟฟ์ วาดภาพเหมือนชีวิตใน 24 ชั่วโมง จากการเดินตอนเช้ากับสุนัขของเขาไปจนถึงการขับรถระยะไกลในเช้าวันรุ่งขึ้นกับพ่อของเขา มอนตี้ได้เดินทางไปรอบๆ ฐานทัพเป็นครั้งสุดท้าย เขาเกลี้ยกล่อมให้เจคอบดูแลสุนัข เขารักกับ Naturelle แต่ภายหลังดูเหมือนห่างไกลกับเธอ เขาไปที่ไนต์คลับกับเจคอบและแฟรงก์ ดูหนังออนไลน์ ฟรี และเธอก็เข้าร่วมกับพวกเขาในภายหลัง เขาทำธุรกิจขั้นสุดท้ายและทำคะแนนสุดท้ายความมหัศจรรย์ของบทภาพยนตร์ที่เข้มข้นก็คือเนื้อหานี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับมอนตี้ทั้งหมด และยังบอกเราเกี่ยวกับเรื่องอื่นๆ อย่างเต็มที่อีกด้วย อาจมีภาพยนตร์แยกต่างหากเกี่ยวกับจาค็อบ ครูสอนภาษาอังกฤษมัธยมปลายที่ขี้งกและขี้งก ผู้ซึ่งหลงใหลในรอยสักบนกระบังลมของนักเรียนคนหนึ่งของเขา และโดยสาวแมรี่ ( แอนนา พาควิน ) ที่สวมมัน แต่การเคลื่อนไหวใด ๆ ในทิศทางนั้นจะผิด และเขารู้ดีแมรี่ถูกตั้งข้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศที่เกิดขึ้นเองและจีบเขาอย่างกล้าหาญ ผ่านโอกาสที่พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ในสโมสรเดียวกัน เขามีมาร์ตินี่และแชมเปญและดื่มไม่ได้ และมีช่วงเวลาที่พวกเขาสองคนอยู่คนเดียว ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบและซับซ้อนที่สุดเท่าที่ลีเคยถ่ายทำมา ในทางกลับกัน แฟรงค์เป็นผู้หญิงที่เก๋าและขี้เล่น อพาร์ตเมนต์ของเขามองเห็นซากปรักหักพังของเหตุการณ์ 9/11 อย่างแท้จริง ดูหนังออนไลน์ แต่เขาจะไม่ย้ายเพราะเขาไม่สามารถหาราคาที่เหมาะสมได้ ดังนั้น 9/11 จึงกลายเป็นกระแสน้ำที่ไม่ได้พูดในภาพยนตร์ปี 2545 นี้เรารู้ว่าคนเหล่านี้อาจไม่มีวันได้อยู่ด้วยกันอีก ไม่ว่าพวกเขาจะมีแผนอย่างไร แต่ดูกลยุทธ์ของสไตล์ที่ลีนำมาสู่เรื่องราวของพวกเขา ช่วงเวลาสำคัญระหว่างยาโคบกับแมรี่เกิดขึ้นบนขั้นบันได หลังจากเสร็จสิ้น หลังจากที่จาค็อบกลับมาที่บูธแล้ว ลีก็ใช้ปืนร่อนที่เป็น ดูหนัง เครื่องหมายการค้าของเขา โดยแสดงให้เห็นว่าเจคอบดูเหมือนลอยขึ้นบันไดโดยที่ไม่ขยับเท้า เราเข้าใจดีว่าเจคอบกำลังเล่นซ้ำถึงการบังคับสะกดจิตที่นำเขา ขับรถพาเขาขึ้นบันได หนัง

ลองนึกถึงฉากที่ไม่ธรรมดาเช่นกันที่มอนตี้ส่องกระจกห้องน้ำรกๆ ดูหนังออนไลน์ฟ และเสียความรู้สึกเป็นครั้งเดียวในภาพยนตร์ ตะโกนหาคุณจากทุกกลุ่มชาติพันธุ์ เศรษฐกิจ เพศ และอายุในเมืองแล้วจึงมาถึง สรุปชี้ไปที่ตัวเอง ตอนหนังเข้าฉาย บางคนบอกว่าไม่เข้าใจฉากนี้ เราทุกคนไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเหรอ? เมื่อ f-yous ทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเราจริงๆลีใช้อุปกรณ์เล็กๆ น้อยๆ สองสามอย่างที่ไม่มีใครสังเกตเห็น เขาชกต่อยครู่หนึ่งด้วยการหยุดเฟรมให้สั้นจนดูเหมือนพูดติดอ่างเล็กน้อย เราไม่เห็นพวกเขา แต่ใช้งานได้ เช่นเดียวกับเมื่อมีคนกำลังพูด ดูหนังใหม่ และเราสังเกตสำนวนที่พวกเขาใช้เป็นพิเศษ เขายังเล่นกับแสง มีช็อตหนึ่งที่ Norton ดูหนัง และ Hoffman ถูกอาบด้วยแสงสีน้ำเงิน ยกเว้นสีแดงเล็กน้อยในตาขวาของ Norton ลองนึกดูว่าRodrigo Prietoผู้กำกับภาพทำงานหนักแค่ไหนเพื่อให้ได้สิ่งนั้นอยู่ในนั้น และเขาทำงานหนักแค่ไหนเพื่อไม่ให้เรา “สังเกตเห็น” เรื่องนี้จากนั้นก็มีบทสรุปที่เฉียบแหลมของภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อพ่อของมอนตี้ซึ่งเป็นผู้ดูแลรถเก๋งชาวไอริชแก่ ขับรถพาเขาไปทางเหนือสู่คุก พวกเขาผ่านใต้ป้ายทางด่วนเดียวกับที่เปิดหนัง เขาแนะนำว่าพวกเขาขับรถไปทางตะวันตกและหาเมืองเล็ก ๆ และอาศัยอยู่ภายใต้ชื่อใหม่ มอนตี้สามารถหาผู้หญิงที่ใช่และเริ่มต้นครอบครัวและใช้ชีวิตตามหนี้ของพ่อของเขา ลีวาดภาพชีวิตนี้อย่างน่าเชื่อจนผู้ดูบางคนถูกล่อลวงให้สงสัยว่ามันเกิดขึ้นจริงหรือไม่ หนัง